Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

admin

Nội dung liên quan: Minh Hương NguyễnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón

Nội dung liên quan: Minh Hương NguyễnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay – Tác giả Minh Hương Nguyễn

Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Hạnh phúc đan giữa ngón tay” của tác giả Minh Hương. Nguyễn là quyển sách viết theo tâm thế “Trong đời sống này, sự khổ đau hay sung sướng, hoan lạc hay sầu thảm cũng chính là từ lúc chúng ta tự ý thức gieo lấy hạt giống gì trong ngay trong lòng mình. Gieo niềm vui gặt tiếng cười. Gieo âu lo gặt phiền muộn. Gieo gió gặt bão”.

Với những mẩu chuyện nho nhỏ, sinh động được kể bằng giọng văn thân mật khiến người đọc cảm thấy gần gũi và dễ nhớ, cảm giác như đang được nghe một người bạn mở lòng, thủ thỉ, trải lòng chân tình về những gì mà bạn đã chiêm nghiệm. Nhẹ nhàng và nhẹ nhàng. Rồi “tôi và chúng ta” tâm đắc nhất vẫn là nhằm đạt đến mục tiêu cuối cùng: “Kiến tạo phiên bản tốt nhất của chính mình.” Như lời tác giả đã bộc bạch: “Bạn chỉ hạnh phúc khi bạn chọn sống hạnh phúc”. Hãy khám phá những trải nghiệm mới để phát triển chính mình với một phiên bản hạnh phúc hơn, thành công hơn…

“Một tập sách đã mở ra, tùy đối tượng người đọc, mỗi người có thể chọn lấy vấn đề mà mình đồng cảm nhất. Thú thật, nếu chọn lấy một trong nhiều câu khác, tôi sẽ chọn câu này: “Hãy biết cách chủ động tạo niềm vui cho mình để không lẻ loi trông ngóng”. Một bản lĩnh rất đáng ghi nhận, nhất là ở nữ giới. Ít nhiều đã phản ánh sự khác biệt ngay từ trong ý thức của phụ nữ thế kỷ này và trước đó” – trích lời Tựa của Lê Minh Quốc.

Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

1 Sách hay, moi người nên đọc sẽ học được nhièu kinh nghiệm trong cuộc sống.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Sách được chia ra làm hai phần, phần đầu là những trải nghiệm về cuộc đời và những bài học của chính tác giả, giúp người đọc hình dung về những gì tác giả đã trải qua và điều gì đã tạo nên tác giả của ngày hôm nay. Phần hai là bài tập thực hành cho hạnh phúc và bình an mà tác giả đúc kết được sau mấy mươi năm làm người, làm nghề, làm kẻ ham học hỏi.

Với những mẩu chuyện nho nhỏ, sinh động được kể bằng giọng văn thân mật khiến người đọc cảm thấy gần gũi và dễ nhớ như đang được người bạn mở lòng thủ thỉ, trải lòng chân tình về những gì mà bạn đã chiêm nghiệm, đã trải qua. Từng câu chuyện cứ thế diễn ra như chúng ta cùng ngắm bông hoa ngoài bờ rào đang nở, như cảm thấy tiếng chim reo đầu ngày nắng sớm… Tác giả Minh Hương chia sẻ rằng: 2 năm ấp ủ cho một tác phẩm và mong rằng chính từ sự chân thật trong cảm xúc, tác phẩm sẽ níu chân độc giả ở lại cùng quyển sách này. Phát triển con người là một trong những mục tiêu mà mình rất quan tâm và theo đuổi. Với quyển sách này là câu chuyện cuộc đời của mình. Mọi người sẽ nhận ra sự chân thực trong đó. Nó không phải là câu chuyện để hô khẩu hiệu mà là câu chuyện mình đã học và mình có ứng nghiệm của mình. Sự ứng nghiệm có thành công, có thất bại. Thì những câu chuyện cuộc đời như vậy mình nghĩ là mọi người sẽ cảm được vì nó rất thật. Và cái thật là cái khác biệt trong tác phẩm này.

Nhận xét về tác phẩm, Nhà thơ, nhà báo Lê Minh Quốc cho rằng với những mẩu chuyện nho nhỏ, sinh động được kể bằng giọng văn thân mật khiến người đọc cảm thấy gần gũi và dễ nhớ như đang được người bạn mở lòng thủ thỉ, trải lòng chân tình về những gì mà bạn đã chiêm nghiệm, đã trải qua. Nhẹ nhàng và nhẹ nhàng. “Hãy biết cách chủ động tạo niềm vui cho mình để không lẻ loi trông ngóng”. Một bản lĩnh rất đáng ghi nhận, nhất là ở nữ giới. Ít nhiều đã phản ánh sự khác biệt ngay từ trong ý thức của phụ nữ thế kỷ này và trước đó”, nhà thơ Lê Minh Quốc nhận xét.

Còn Phó giám đốc Nhà xuất bản Tổng hợp TP Nguyễn Ánh Tuyết là người đầu tiên tiếp cận bản thảo quyển sách đến khi tác phẩm ra mắt độc giả, cho đây là quyển sách truyền cảm hứng rất nhẹ nhàng, chia sẻ những gì tác giả đã trải qua, đã vượt lên để đến thời điểm này viết nên quyển sách truyền cảm hứng, gửi đến độc giả gần xa. Tôi rất ấn tượng với tựa sách là “Hạnh phúc đan giữa những ngón tay”. Có một câu nói rằng tất cả mọi thứ trong cuộc sống như là cát. Nếu chúng ta nắm giữ quá chặt thì nó sẽ tuột khỏi kẽ tay, còn nếu chúng ta biết vun lên và nâng niu thì nó sẽ nằm lại với chúng ta. Và tựa sách ấy đã khiến tôi liên tưởng đến điều ấy.

“Hạnh phúc đan giữa ngón tay” của tác giả Minh Hương mang đến cho chúng ta những rung động dịu dàng về những trải nghiệm thăng trầm trong cuộc sống, cũng như về những điều tác giả đã rút tỉa và học hỏi để phát triển mình thành một phiên bản hạnh phúc, thành công.

Mua sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay” khoảng 80.000đ đến 85.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay Fahasa” tại đây

Đọc sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay ebook pdf

Để download “sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Minh Hương NguyễnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nội dung liên quan: Minh Hương NguyễnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón

Share This Article
Leave a comment