Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu

admin

Nội dung liên quan: Dr Barbara De AngelisNhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

Giới thiệu sách Giờ Là Lúc S

Nội dung liên quan: Dr Barbara De AngelisNhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

Giới thiệu sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu – Tác giả Dr Barbara De Angelis

Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu

Khi tình yêu thấm đẫm các mối quan hệ, nó mang lại sự chân tình, thân ái bền chặt.

Khi tình yêu tuôn chảy trong công việc, nó khơi nguồn sáng tạo và tầm nhìn vô hạn.

Khi tình yêu bay vào hành trình tâm linh, nó dẫn đưa đến sự tỉnh thức.

Khi bạn đi trên con đường chông gai của cuộc sống, gặp phải những thử thách bất ngờ, thì chính tình yêu này trở thành nguồn ân huệ cứu rỗi của bạn. Giờ đây, tình yêu lại đang mời gọi bạn tái khám phá nó một cách trọn vẹn, để mở rộng bản thân theo cách mà bạn chưa từng biết đến, để học cách sống trong tình yêu, và sống như tình yêu.

Khi yêu, bạn không cần phải ở trong một mối quan hệ nào đó. Bạn không cần phải chinh phục những nỗi sợ hãi của mình. Bạn không cần phải được chữa lành hoàn toàn khỏi quá khứ. Điều duy nhất bạn cần làm là cảm nhận tình yêu đã bùng cháy bên trong bạn, một ngọn lửa không thể bị dập tắt, mặc cho biết bao giông tố đã cố nuốt trọn ánh sáng của nó.

Chúng ta đang sống trong những thời điểm bất ổn và đáng lo ngại trên hành tinh này. Chúng ta rất dễ thấy tuyệt vọng, rút lui, bỏ mặc và quay lưng, bởi có quá nhiều những khắc nghiệt, hận thù, cũng như đau khổ. Nhiều người trong chúng ta cũng đang trải qua những thay đổi cá nhân ngoài dự tính, những thách thức ở bên trong lẫn bên ngoài khiến chúng ta có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Từ ngữ trong quyển sách này không chỉ đơn thuần là từ ngữ – chúng là những cây cầu rung động, là những cánh cổng rung động được tạo thành để bạn đi qua. Nội dung lay động, tươi sáng sẽ kích hoạt sự tỉnh thức cao nhất của bạn, và cho phép bạn trải nghiệm những mặc khải và khai phá của riêng bạn. Giống như bất kỳ món quà nào, Giờ là lúc sống trong tình yêu không được sinh ra chỉ để ngắm nhìn và ngưỡng mộ, mà là để được mở ra, nghiền ngẫm và vận dụng vào cuộc sống.

Hãy trải nghiệm quyển sách như thực hiện một cuộc hành hương đầy ý nghĩa sâu sắc và soi sáng cho bạn. Cho dù chúng ta nghĩ mình đang chữa lành được bao nhiêu đi nữa, ta vẫn có thể chữa lành sâu sắc hơn và buông bỏ nhiều hơn. Cho dù chúng ta nghĩ mình đang yêu thương nhiều đến thế nào đi nữa, ta vẫn có thể yêu thương nhiều hơn.

Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu

Đánh giá Sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu

1 The best book ever!!! Không thể bỏ lỡ cuốn này nhé mọi người : “Lựa chọn cho tình yêu có nghĩa là có can đảm để nhìn vào nơi bạn không có lòng trắc ẩn, và vẫn có lòng trắc ẩn cho sự thiếu lòng trắc ẩn của chính mình”.

2 Sách đẹp, cầm chắc tay. nên đọc nha mn.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu

Review sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu

“Yêu thương không giống như cố gắng sửa chữa người khác. Yêu thương cũng không giống như cố gắng giúp họ cảm thấy tốt hơn. Yêu thương nghĩa là chỉ yêu thương, vậy thôi!”

Định nghĩa về tình yêu của bạn là gì? Chúng ta thường nghĩ tình yêu như một loại cảm xúc mà ta nếm trải, hoặc một kết nối mà ta sẻ chia với người thân thiết của mình. Đó có thể là tình cảm thân mật giữa hai con người với nhau, mối quan hệ gắn bó giữa tình mẫu tử, tình cảm gia đình…

Dù tình yêu đến từ phương diện nào thì cũng đều mang lại cho mỗi người nhiều cảm xúc lẫn lộn đan xen.

Chúng ta đang sống trong thời đại xã hội ngày càng trở nên hiện đại hóa, mức sống của con người được nâng cao. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc con người đang ngày càng chú trọng đời sống vật chất mà bỏ bê tinh thần. Chúng ta dễ mắc phải những căn bệnh về lo âu, stress,… Hầu như ai cũng thường có xu hướng giấu kín các cảm xúc mà mình có vì nhiều lý do như sợ hãi bị tổn thương, sợ bị đánh giá, hay là định kiến về giới, đàn bà thì phải ủy mị, dịu dàng còn đàn ông không được phép rơi nước mắt. Tất cả đều khiến con người chối bỏ cảm xúc của mình. Khi ta cố gắng ngăn chặn các cảm xúc mà mình, nghĩa là chúng ta đang làm gián đoạn quá trình tự chữa lành của trái tim. Cảm xúc là nguồn năng lượng chuyển động – chúng tuôn chảy, vận động và cuối cùng sẽ dẫn bạn đến trái tim của bạn – nơi bạn trải nghiệm sự tự do và toàn vẹn đích thực của mình. Việc của bạn không phải là chối bỏ hay giới hạn những gì mình cảm thấy, mà là hàn gắn mối quan hệ của mình với trái tim để có thể cảm nhận mạnh mẽ và sâu sắc hơn nữa.

Hãy can đảm hướng về trái tim mình mà không ngoảnh mặt đi. Bởi giờ là lúc sống trong tình yêu.

Khi cầm trên tay cuốn sách này, bạn đã bắt đầu dấn thân vào một hành trình sâu sắc, huyền bí và thiêng liêng thông qua con chữ. Từ ngữ trong quyển sách này không chỉ đơn thuần là ngôn từ – chúng là những cây cầu rung động, là những cánh cổng cảm xúc được tạo thành để bạn đi qua. Nội dung lay động, tươi sáng sẽ kích hoạt sự thức tỉnh cao nhất của mình, và sẽ giúp bạn trải nghiệm những khai phá của riêng mình.

Tình yêu là liều thuốc giải độc cho mọi thứ.

Khi bạn chạm vào ngay giữa con tim,

Dù chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi,

Bạn trở về Nhà.

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc tình yêu gắn liền với tôn giáo chưa? Hay nói cách khác, tôn giáo có thể giải thích được nguồn gốc của tình yêu chưa. Tác giả Barbara De Angelis là người có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới trong lĩnh vực chuyển đổi các nhân và tâm linh. Bà đã tiếp cận hàng chục triệu người với các thông điệp truyền cảm hứng về cách thức tạo ra một cuộc sống tự do, tự chủ và mở rộng ý thức. Còn với quyển sách này, bà tiếp cận chúng ta thông qua ngôn ngữ để truyền đạt về góc nhìn tình yêu gắn kết với tôn giáo, tâm linh.

Trong rất nhiều truyền thống tôn giáo, tâm linh suốt chiều dài lịch sử, hình vòng tròn với cái tâm thiêng là biểu tượng của sự thống nhất và toàn vẹn, từ đó tỏa ra để tạo thành vạn vật. Bốn ngàn năm trước, các bộ tộc tiền sử đã xây dựng các vòng tròn bằng đá. Nhiều nền văn hóa cổ đại bao gồm Ai Cập, Druids, Celtic và Maya đã dùng hình tròn như một phần của nghi lễ tâm linh. Mạn-đà-la (mandala) – một biểu tượng tâm linh và nghi thức phổ biến của Phật giáo và Ấn Độ giáo, đại diện cho vũ trụ mô tả hành trình từ trung tâm vũ trụ ra thế giới hiển nhiên, cũng như hành trình từ bên ngoài đi vào bên trong.

Từ tâm vòng tròn, cuộc sống khởi nguồn. Với con người triết lý tâm vòng tròn này cũng bắt đầu từ khi bạn sinh ra, lớn lên và trở về với cát bụi. Tại trung tâm của bạn, tâm điểm vòng tròn là nhịp đập của tình yêu thuần khiết – nó được gọi là Trái tim.

Khi chúng ta nghĩ về trái tim vật chất của mình, chúng ta biết nó là một cơ bắp chịu trách nhiệm bơm máu khắp cơ thể và giúp ta sống. Nhưng, trái tim thực sự của bạn là một trái tim trừu tượng và phi vật chất. Bản chất của nó là một đại dương tình yêu vô tận. Vì vậy, hành trình tâm hồn đích thực của bạn là chuyến trở về với sự toàn vẹn của trung tâm đó, về bản chất của con người bạn, nguồn cội của mọi tình yêu.

Đó là cuộc hội ngộ vĩ đại. Hành trình trở về Nhà.

Vậy đấy, bản chất của tình yêu chính là bản chất của trái tim. Nó không phải sự vật để ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường hay thanh âm để nghe được bằng thính giác. Nó chỉ có thể được cảm nhận từ sâu bên trong tâm hồn bạn. Bạn không thể tìm thấy tình yêu ở bất cứ nơi đâu khác trừ trái tim bạn. Bởi vì tình yêu xuất phát từ trái tim bạn.

Chúng ta thường cho rằng tình yêu ta cảm nhận được là từ người khác. Ví dụ như một cặp đôi họ ngay từ lần đầu tiên gặp mặt đã trúng tiếng sét ái tình. Ánh mắt đó, nụ cười đó, gương mặt đó như là liều thuốc gây nghiện khiến ta mãi không thể ngừng nhung nhớ. Chúng ta sẽ cho rằng người đó mới là người mang lại tình yêu cho mình, mang lại cảm xúc dạt dào. Vô hình chung ta cho rằng họ như thể chính là nguồn gốc của những cảm xúc mà ta cảm thấy – nhưng điều đó không đúng. Tất nhiên, các mối quan hệ mang lại cho bạn niềm vui, hạnh phúc, sự an ủi, tình cảm, và còn nhiều hơn thế nữa. Họ có thể là những “người tạo sóng” rất tuyệt vời cho đại dương của chúng ta. Nhưng tình yêu vẫn luôn là tình yêu của bạn, là đại dương của bạn.

Khi bạn đang ôm người yêu, khi đi ăn cùng bạn bè, hoặc khi ngắm nhìn bọn trẻ đang chơi đùa, bạn hãy cảm nhận sự rung động của năng lượng – cảm giác mà bạn gọi đấy là tình yêu – dấy lên trong tim bạn. Trong khoảnh khắc đó, những gì bạn đang cảm thấy chính là tình yêu của riêng bạn. Không ai trao cho bạn bất cứ thứ gì, chỉ là tình yêu của bạn đang dâng trào mà thôi. Đôi khi bạn cảm nhận nó, đôi khi không, nhưng tất cả tình yêu bạn từng cảm nhận đều là của riêng bạn, nó trỗi dậy từ nguồn tình yêu đã có sẵn bên trong.

Tất cả chúng ta đều mong muốn tình yêu. Điều đó là đúng, dù nhiều hay ít, trong lòng ai cũng đều mang một khát khao sâu thẳm, yêu và được yêu. Chúng ta đều hy vọng rằng khi mình trao đi yêu thương sẽ được nhận lại nhiều hơn hoặc hoàn hảo theo cách ta muốn. Ta đợi ai đó cư xử với mình theo một cách nhất định để chúng ta có thể cảm nhận được tình yêu, ta đợi mình hoàn thành được điều gì đó thì mới yêu thương bản thân. Tuy vậy, thật sai lầm khi tin rằng ta cần chờ đợi điều gì đó xảy ra từ bên ngoài để mang đến cho ta trải nghiệm tình yêu. Bởi như vậy là ta chờ đợi tình yêu chọn mình, ta chờ tình yêu thể hiện chính nó theo cách mà ta có thể nhận thấy, và rồi ta mới cho phép bản thân cảm nhận tình yêu.

Còn nếu chúng ta lựa chọn vì tình yêu thì sao? Đó lại là điều ngược lại. Thay vì tìm kiếm, hoặc chờ đợi đến khi nhận được hay cảm thấy tình yêu, chúng ta hãy học cách lựa chọn, học cách bắt được tần số cao nhất của tình yêu, kết nối ta với nó và tận hưởng theo cách mình muốn.

Khi mới tạo ra loài người, Thượng Đế cảm thấy yêu thương họ như thể bạn yêu thương các con mình vậy. Ngài muốn ban cho con cháu loài người món quà lớn nhất mà Ngài có thể nghĩ đến: Dấu ấn ký ức về thiên tính của loài người, hay gọi cách khác, đó là Tình yêu. Loài người biết rằng mình là tình yêu tối thượng của Thượng Đế, được bao bọc trong hình dạng con người và tất cả con người đều cảm thấy hạnh phúc. Điều này làm cho Thượng Đế hài lòng và Ngài nghỉ ngơi. Tuy nhiên, một nhóm các thiên thần khẩn thiết xin được gặp Ngài. Họ nói rằng “Con người đang ngừng làm mọi thứ. Họ không học được bất kì bài học nào, họ không trưởng thành, không nuôi dưỡng lòng trắc ẩn, và thậm chí còn không nói chuyện với nhau”. Thượng Đế và các thiên thần sau khi đắn đo suy nghĩ đã quyết định giấu Tình yêu vào bên trong Trái tim của con người. Kể từ đó, con người đã tìm kiếm trên trời dưới biển dù cho tình yêu đã tồn tại sẵn bên trong họ.

Vậy là tình yêu luôn ở sâu bên trong chúng ta cho dù có tìm kiếm ở đâu đi chăng nữa. Chính vì lẽ đó, mỗi người đều cần học cách yêu chính bản thân mình trước khi bắt đầu bất kì một mối quan hệ nào. Điều đó sẽ cho phép chúng ta trải nghiệm được tình yêu đích thực.

Bạn có lẽ sẽ tự chất vấn mình, rằng cuộc sống là những chuỗi ngày đau khổ, phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Gánh nặng cơm áo gạo tiền luôn thường trực trên đôi vai chúng ta mỗi ngày. Đôi lúc cũng xảy ra xô xát bất hòa, không biết bao giờ mới có thể vui vẻ thảnh thơi tận hưởng những ngày mình còn đang ở tuổi thanh xuân. Càng rơi vào nhiều bế tắc, càng đối diện với nhiều khó khăn, nếu ta không thể tự vực dậy tinh thần, thì tâm trí chúng ta càng đi vào ngõ cụt, đi vào nỗi đau đớn.

Chúng ta sẽ tự hỏi làm thế nào để tôi có thể trút bỏ đi gánh nặng và sống nhẹ nhàng hơn? Câu trả lời nằm ở sự lựa chọn vì tình yêu. Chúng ta lựa chọn yêu bản thân mình cho dù đang trải qua điều gì, đối mặt với bao nhiêu vấp ngã hay chùn bước. Chúng ta lựa chọn mang tình yêu đến những tình huống đầy thử thách và gian khổ, ngay cả khi tâm trí ta gào thét: “Ở đó có gì mà yêu! Chẳng có cách nào để yêu!”. Việc đưa tình yêu vào ngay cả những lúc ta đang đau khổ nhất hay chán nản nhất chính là một phép tự chữa lành cho chính tâm hồn mình.

Chúng ta vẫn thường bắt gặp những câu chuyện như thế này trên các bản tin. Ai đó đột nhiên trở nên giàu có và nổi tiếng, rồi nhanh chóng trở thành con nghiện, tự hủy hoại bản thân. Một vận động viên đạt được thành công và danh tiếng to lớn, đột nhiên bắt đầu cư xử tồi tệ và hủy hoại thanh danh mình từng có. Một người trúng xổ số với giải thưởng với giải thưởng hành triệu đô-la, trong vài năm đã mất tất cả, thậm chí phá hỏng cả đời mình. Nếu không là họ, chúng ta không thể tưởng tượng được những áp lực mà họ phải trải qua. Dù cố đặt mình vào hoàn cảnh đó cũng không ai có thể hiểu nổi những nỗi đau buồn, những cảm xúc tiêu cực mà người đó phải đối diện. Khi cuộc sống của bạn bỗng dưng bị đặt vào tầm ngắm của cả triệu người, mỗi cử chỉ lời nói đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Thậm chí chỉ cần sai lệch một chi tiết bé xíu cũng có thể nhận về hàng trăm lời nói chỉ trích, phê bình. Lúc này cuộc sống của bạn không còn là của riêng bạn nữa, nó là của chung cho hàng triệu người. Đối diện với hàng trăm áp lực mỗi ngày, việc ai đó có thể mắc bệnh tâm thần hay tìm đến chất gây nghiện sẽ là điều dễ hiểu. Mọi người thường dùng chúng để tránh né, giảm nhẹ hoặc sao nhãng khỏi nguồn năng lượng khi áp lực trở nên quá nhiều.

Chúng ta hãy thử nhìn nhận những tình huống này theo một cách khác. Một cách để mô tả nguồn năng lượng vũ trụ này – năng lượng nguồn, sức sống, tình yêu – là thuật ngữ điện áp.

Hầu hết chúng ta đều mong muốn nhiều hơn, nhiều tình yêu hơn, đời sống tinh thần dư dả hơn, tinh thần được kết nối nhiều hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mọi thứ chỉ là năng lượng dao động ở một tần số nhất định. Vì vậy, đòi hỏi nhiều hơn bất cứ điều gì là đòi hỏi cường độ cao hơn, thứ mà bây giờ chúng ta có thể hiểu là điện áp. Khi mạch năng lượng tự nhiên của chúng ta không hoạt động trọn vẹn, nó không thể xử lý điện áp và dòng điện đang cố gắng đi vào và chảy qua chúng ta dưới dạng điện áp tình yêu, sáng tạo,… Khi đó, hệ thống của chúng ta quá tải, và chúng ta đoản mạch.

Quay lại với câu chuyện của những người ca sĩ, vận động viên ở trên, chúng ta có thể hiểu rằng mạch điện của họ đã bị quá tải, họ không thể xử lý được vấn đề đó nên hệ thống đã bị sụp đổ. Nếu như giả sử họ lựa chọn vì tình yêu, lựa chọn học cách yêu thương bản thân mình khi không ai có thể cho họ điều đó, thì có lẽ mọi chuyện đã được rẽ theo hướng đi khác. Thay vì cảm thấy có điều gì đó không ổn với bạn, bất cứ điều gì là do ngoại cảnh tác động hay từ bên trong, hãy cân nhắc rằng có điều gì đó không đúng về cách mà tinh thần và cảm xúc của bạn được trang bị để xử lý các nguồn năng lượng lớn của vũ trụ. Hãy tự hỏi mình rằng, tại sao có hàng trăm người cũng chịu áp lực như mình, cũng ở trong hoàn cảnh như mình, họ lại không chọn cách giải quyết như mình? Ví dụ như cũng có hàng trăm ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, cũng chịu áp lực lớn giống như nhau, trên các phương diện, mà có những người họ tìm đến chất gây nghiện, đến thuốc nhưng những người khác lại tìm đến hoạt động khác như viết nhạc, học hỏi điều gì đó mới. Tất cả đều là nỗ lực kéo bản thân mình khỏi sự tiêu cực mà phải đối diện hằng ngày, mỗi cách bản thân người ta chọn lại khác nhau. Hay như câu chuyện sau: Gia đình nọ có hai người con trai. Bố họ là một người nghiện rượu, khi say, ông ta luôn lôi hai người con trai và vợ mình ra đánh. Sau khi lớn lên và lập gia đình, người anh trở thành một người giống như ông bố. Anh ta cũng nghiện rượu, đánh đập vợ con vô cớ, trở thành kẻ đáng ghét trong mắt người khác. Nhưng trái lại, người em trở thành một người đàn ông vô cùng đĩnh đạc, hoàn toàn tránh xa rượu bia, luôn chăm sóc cho vợ con. Anh ấy trở thành một người đáng để nể trọng trong mắt mọi người. Khi người ta hỏi hai anh em, họ cùng có một câu trả lời: Vì bố tôi là người như vậy nên tôi là người như vậy. Đọc đến đây, hy vọng bạn đã có thể hiểu được một phần rằng, bản chất của mỗi người đều như nhau, chúng ta đều cùng sinh ra với dáng hình chung. Nhưng cách chúng ta đối diện với khó khăn, đối diện với nghịch cảnh hay tận hưởng niềm vui, niềm hạnh phúc lại là những quyết định khác nhau. Hiểu được những điều này sẽ giúp bạn chuyển từ suy nghĩ “bạn là vấn đề” thành “khả năng xử lý điện áp rung động của bạn mới là vấn đề”.

Trong hành trình của cuộc đời, chúng ta có thể từng trải nghiệm những đợt “tăng vọt năng lượng cảm xúc” khi gặp các biến cố đau thương, sợ hãi, buồn bã hay lo lắng, làm hệ thống của chúng ta bị quá tải, cũng giống như mạch điện bị quá tải điện áp. Bạn có thể đã ngắt kết nối với một số mạch cảm xúc của mình để không phải cảm thấy đau đớn – nói cách khác, bạn đã tìm cách bảo vệ bản thân khỏi sự gia tăng đột biến của nguồn năng lượng khó chịu. Chúng ta trở thành cầu dao của chính mình, ngắt kết nối về năng lượng và cảm xúc, cắt đứt đi các mạch của sự hiểu biết, của khả năng yêu thương và gần gũi. Ta tắt một số bộ phận của bản thân mà quên mất việc khởi động chúng. Vô hình chung ta kết luận rằng: “Đây mới chính là con người của tôi”. Điều này khiến cho cách bạn nhìn nhận bản thân mình đi theo hướng sai lệch, nếu như không hiểu rõ con người mình như thế nào, làm sao chúng ta có thể học cách yêu thương bản thân được? Chúng ta đang sống giống như thế mình là một bóng đèn bé xíu, trong khi ta thực sự được sinh ra để tỏa sáng cả một sân vận động với thứ ánh sáng có thể nhìn thấy từ rất xa. Ta cần tìm thấy các mạch mình đã ngắt kết nối, rồi bật chúng trở lại.

Nếu ta không cảm thấy đủ tình yêu, ánh sáng, sự sáng tạo và trí tuệ chảy qua mình, thì chúng ta không thể đổ lỗi cho nguồn năng lượng quá thấp. Nguồn năng lượng vũ trụ không bao giờ tắt. Chúng ta phải tự bật mở bản thân. Khi mạch của bạn được bật lại, rất nhiều tình yêu sẽ có thể đi qua bạn. Bạn sẽ bắt đầu lan tỏa tình yêu và ánh sáng từ bên trong. Bạn sẽ trông giống một thành phố rực sáng với hàng triệu ánh đèn rực rỡ, thay vì chỉ là một bóng đèn nhỏ nhấp nháy. Khi bạn càng khơi thông mạch điện và sửa chữa hệ thống dây của mình thì sức mạnh vũ trụ càng có thể chảy tràn qua bạn. Bạn mở rộng mình trở thành một mạng lưới năng lượng khổng lồ với khả năng truyền tải một lượng tình yêu, ánh sáng và năng lượng vô tận của nhiều người.

Mỗi khi bạn đưa ra lựa chọn vì tình yêu, bạn sẽ tạo ra trải nghiệm rung động mới và tích cực. Đây là khởi đầu của tự do thực sự: Thoát khỏi vòng lặp của những hành vi cũ, những phản ứng và thói quen duy trì từ lâu. Đến lúc này bạn sẽ tự do sống với nhiều tình yêu và niềm vui nhất có thể.

Bạn sẽ có thể mạnh dạn từ bỏ những lối suy nghĩ đã cũ, những thói quen tiêu cực. Từ bỏ không chỉ đơn thuần là buông tay, đó còn là sự giải phóng sâu sắc một điều gì đấy. Chắc hẳn bạn cũng đã trải qua nhiều lần phải đối mặt với việc buộc phải từ bỏ – cắt đứt một mối quan hệ độc hại, kết thúc công việc. Những lần từ bỏ này quả thật rất khó khăn. Khi bạn đang vật lộn với cảm xúc của mình trong việc từ bỏ, bạn sẽ nghĩ không có cái gì có thể thay thế được cái cũ, mình sẽ không gặp được ai tốt hơn hay công việc này quá hoàn hảo bao nhiêu người phải mơ ước. Đứng trước những suy nghĩ này, đa số chúng ta sẽ rất ngại thay đổi, ngại tìm kiếm cái gì đó mới mẻ, ngại bước ra khỏi vùng an toàn. Và cuối cùng ta lại quay trở về vạch xuất phát. Lúc này, chúng ta cần tự nhủ rằng, hãy quên đi những điều đã biết, làm rỗng cái ly đầy nước bên trong tâm trí mình, quên đi những điều sai lệch đã hằn sâu trong tiềm thức. Hãy mạnh dạn phá vỡ những khuôn mẫu cũ kĩ, những rào cản về tinh thần và cảm xúc. Bạn hãy tự hỏi mình rằng bản thân cần làm gì để “đập vỡ” những rào cản đó. Việc lựa chọn để sống vì tình yêu cũng tồn tại rất nhiều thử thách mà bạn phải thúc đẩy bản thân vượt qua nó. Một trong những điều khó khăn nhất khi chữa lành trái tim là từ bỏ cơn giận dữ về những điều đã khiến ta tổn thương, là giải phóng bản thân khỏi nỗi cay đắng đang đè nặng khiến ta không thể tiến lên từ quá khứ.

Sẽ có những giây phút ta đối diện với các biến cố lớn mà tưởng chừng như không thể vượt qua. Những lúc như vậy, ngay cả chân lý mà ta tin tưởng cũng không thể xoa dịu con tim. Nó không đủ để nhắc nhở chúng ta nên tin tưởng vào phần cao đẹp nhất ở con người, cũng không đủ để ta tự thuyết phục rằng mọi thứ xảy ra trên đời đều vì một mục đích hay hành động nhất định. Vậy ta nên bám vào đâu đây để vượt qua, để từ bỏ? Câu trả lời: Lòng trắc ẩn. Lòng trắc ẩn là tinh thần sẵn sàng ở trong trạng thái đau khổ và mang tình yêu của bạn đến đó. Bạn cảm thấy vết thương của người khác, của bản thân, hay thậm chí là của cả thế giới, và rửa nó bằng tình yêu, bởi đó là điều duy nhất bạn có thể làm. Chúng ta mở lòng mình để cùng trải nghiệm đau khổ của người khác. Có một câu nói rất hay trong Do Thái giáo mà với tác giả Barbara, bà cảm thấy câu nói này thể hiện sự hiểu biết nâng cao về lòng trắc ẩn là “l’hishtatef b’tsa’sar” – can dự vào nỗi buồn đau của người khác. “Can dự vào nỗi đau” nghĩa là không chống lại mà mở rộng lòng mình với nó. Tất cả lời dạy về lòng trắc ẩn đều chia sẻ một điểm chung: Chúng hướng ta tới lòng trắc ẩn như một lựa chọn để yêu thương, không phải lựa chọn để sửa chữa. Và hãy nhớ rằng, trước hết, hãy thể hiện lòng trắc ẩn với chính bản thân mình, để thương người hãy thương mình đầu tiên. Yêu thương bản thân không chỉ là những hành động tử tế và quan tâm dành cho cá nhân mình. Nó là sự đồng nhất với con người thật của bạn. Hành động lớn nhất của tình yêu bản thân là ghi nhớ rằng: Bạn là Tình yêu.

Lòng trắc ẩn đối với bản thân, đến cuối cùng có nghĩa là tôn vinh và chấp nhận chính mình. Bạn là nguồn sống thiêng liêng trong những giới hạn của con người. Chúng ta không hoàn hảo, ai cũng sẽ phạm phải sai lầm, cũng sẽ làm những điều mù quáng. Khi chúng ta có lòng trắc ẩn với chính mình, chúng ta có thể mang năng lượng mở rộng của ý thức vào những thách thức của chúng ta. Đừng ngừng yêu thương bản thân chỉ bởi vì bạn thấy đau đớn. Sự khó chịu, sự đau đớn, sự không hoàn hảo không phải lúc nào cũng là dấu hiệu cho thấy có gì đó không đúng. Nếu ta không cảm thấy khó chịu, thường ta không thể lớn lên.

Những thông điệp mà tác giả truyền tải thông qua từ ngữ trong cuốn Giờ là lúc sống trong tình yêu đều rất ý nghĩa và sâu sắc. Nếu chỉ đọc một lần, chúng ta sẽ không thể hiểu hết được những điều mà Barbara De Angelis viết. Khi bạn cầm trên tay cuốn sách, hãy thử dành cho bản thân một vài lần đọc thật sâu từng câu chữ trong đó, cảm nhận những gì mà tác giả chia sẻ. Và luôn hiểu rằng, con người mà bạn đang nghĩ là chính bạn, thực ra là người trong quá khứ. Con người thực sự của bạn là một kho báu đang chờ đợi được khám phá. Từng khoảnh khắc một, từng lựa chọn một, chúng ta yêu thương bộ não của mình để đi đến sự thức tỉnh, và yêu thương chính mình để đi đến tự do. Tôi tin rằng việc đọc và cảm nhận cuốn Giờ là lúc sống trong tình yêu là một sự lựa chọn mà bạn sẽ không hề hối hận. Việc học cách yêu thương bản thân mình nên luôn là sự ưu tiên trong chúng ta.

Để trở thành một ngôi sao, bạn phải tự tỏa ánh sáng của riêng mình, đi theo con đường của riêng mình, và đừng lo lắng về bóng tối, bởi đó là khi sao sáng nhất.

To be a star, you must shine your own light, follow your own path, and don’t worry about the darkness, for that is when the stars shine brightest.

Mua sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu” khoảng 96.000đ đến 105.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu ebook pdf

Để download “sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Dr Barbara De AngelisNhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

Nội dung liên quan: Dr Barbara De AngelisNhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

Giới thiệu sách Giờ Là Lúc S

Share This Article
Leave a comment