Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênShimizu Ken

Giới thiệu sách Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gi

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênShimizu Ken

Giới thiệu sách Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này – Tác giả Shimizu Ken

Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này

Nếu thời gian của mỗi người là hữu hạn, liệu chúng ta có biết trân trọng từng giây phút được sống hơn?

“Giả sử một năm sau tôi không còn trên thế gian này” là cuốn sách của Shimizu Ken – một bác sĩ tâm lý chuyên ngành Ung thư học (nghiên cứu về sự liên quan giữa bệnh ung thư với tâm lý). Với tư cách là một bác sĩ tâm lý làm công việc chẩn đoán và chữa bệnh về tâm lý cho các bệnh nhân mắc ung thư và gia đình của họ, Shimizu Ken là người hiểu rõ hơn bao giờ hết câu chuyện của những bệnh nhân ung thư mà ông đã gặp và điều trị. Mỗi câu chuyện là một niềm tin sống, tràn đầy nghị lực của bệnh nhân và gia đình của họ khi đứng trước chiếc bẫy thời gian và những chiếc đồng hồ quay ngược mang tên sự sống.

“Chẳng ai trong số chúng ta biết được khi nào bản thân sẽ phải đón nhận sự chấm dứt của cuộc đời mình. Chính vì lẽ đó, hãy trân trọng từng khoảnh khắc sống vô giá của hiện tại”.

Cuốn sách truyền cảm hứng và đánh thức với những người còn mông lung trong vòng quay cuộc đời. Việc ý thức được về sự hữu hạn của đời người sẽ là một động lực lớn lao để tạo ra bước chuyển lớn trong cách sống là chính mình, không để lãng phí mỗi ngày.

“Hy vọng cho những điều tốt nhất, chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất”.

Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này

Đánh giá Sách Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này

1 Sách thật sự rất hay và vô cùng ý nghĩa, nhất là ở thời điểm tớ đang hoang mang về tương lai như bây giờ. Đây chính là cuốn sách giúp tớ thức tỉnh lại bản thân, đổi mới bản thân và hy vọng vào tương lai. Thực sự đáng đọc.

2 Nội dung của cuốn sách chủ yếu xoay quanh cái chết. Đây là một dạng dùng thứ tiêu cực để kích hoạt năng lượng sống trong mỗi chúng ta và thứ tiêu cực được đề cập ở đây là các căn bệnh ung thư. Nếu một ngày ta biết mình không còn sống được bao lâu thì liệu ta có sống như cách mà ta sống như hiện này không?. Tác giả là một bác sĩ điều trị tâm lý cho những bệnh nhân đang sa sút tinh thần vì những căn bệnh ung thư, mỗi ngày ông đều thấy “cái chết” cận kề nên ông ý thức được tầm quan trọng của việc sống hết mình trong cuộc đời này. Dù cuốn sách có những câu chuyện về bệnh tật hơi đáng sợ nhưng nó đã hoà thành được nhiệm vụ của mình là thức tỉnh đọc giả, những người luôn chạy trốn khỏi cái chết, những người xem cái chết như là một thứ gì đó rất tiêu cực hay những ai đang không trân trọng rồi lãng phí cuộc sống của chính mình. Mình vốn là người có cùng quan điểm với tác giả nên từ trước đến giờ mình luôn sống hết mình, làm những điều mình muốn chứ không phải những điều mình phải làm, dành thời gian ở bênc cạnh những người mình thật sự yêu thương và sống như thể đây là ngày cuối cùng mình được sống. Tiki no.1, sách mới sạch & đẹp, giao hàng nhanh.

3 Sách đẹp, sạch sẽ. Chưa đọc nên chưa đánh giá đc nội dung nhưng thấy mn comt hay nên mua! Hiiiii…

4 Chất lượng giấy tốt, mà in hơi méo 1 chýt. Quyển giả sử một năm sau ..có ý nghĩa nhưng mà cách hành văn chưa hay lắm. Còn quyển Trái tim không mình chưa đọc, nhưng khi cầm lên có cảm giác rất đặc biệt :), mọi người nên mua quyển đó vì giá chỉ là tượng trưng thôi, sách dày và có rất nhiều điều để học.

5 Nội dung sách hay và ý nghĩa. Giao hàng nhanh gói hàng cẩn thận.

Review sách Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này

Review sách Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này

“Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này” là cuốn sách truyền cảm hứng và đánh thức với những người còn mông lung trong vòng quay cuộc đời. Việc ý thức được về sự hữu hạn của đời người sẽ là một động lực lớn lao để tạo ra bước chuyển lớn trong cách sống là chính mình, không để lãng phí mỗi ngày.

“Hy vọng cho những điều tốt nhất,

chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất”

Hiếm có cuốn sách nào khiến ta xúc động như “Giả sử một năm sau tôi không còn trên thế gian này”. Thông qua một số bệnh nhân mắc ung thư, Shimizu Ken- một bác sĩ chuyên khoa tư vấn tâm lý cho bệnh nhân đưa ra cách nhìn nhận, đối mặt với cuộc sống từ góc nhìn những người bị ung thư – căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao.

Trái với tên sách, và cũng không như ta nghĩ lúc đầu, tưởng rằng là một cuốn sách nhuốm màu u buồn. Nhưng trái lại, “Giả sử một năm sau tôi không còn trên thế gian này” lại khiến cho ta ham sống hơn bao giờ hết. Có lẽ thông qua những con người biết rằng thời gian là hữu hạn người ta mới biết cách xác định rõ ràng mục tiêu, ý nghĩa của cuộc sống, biết cân bằng giữa sống vì người và sống vì mình.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn là góc nhìn từ tâm lý một bác sĩ, hàng ngày tiếp xúc với quá nhiều con người có “chiếc đồng hồ đếm ngược”, từ đó hiểu được đạo đức, tâm lý cũng như cách đối mặt với cuộc sống của một người bình thường nhưng luôn Ý THỨC CUỘC SỐNG LÀ HỮU HẠN.

Nếu ngày hôm nay bạn vẫn còn chưa tìm thấy ý nghĩa của việc “SỐNG”, hãy một lần đọc cuốn sách này.

Một bệnh nhân nữ khác mắc ung thư dạ dày khi ngoài 50 cũng đã nói với tôi như thế này.

“Tới tận bây giờ, nhờ ơn trời mà cuộc đời tôi đã cứ thế êm đềm trôi qua. Mắc ung thư gan, phải vượt qua những nỗi đau tưởng như nằm ngoài sức chịu đựng của bản thân, nhưng bằng việc vượt qua những nỗi đau ấy, tôi cảm thấy bằng cách nào đó, mình đã vượt qua địa ngục. Bỗng nhiên, một sự tự tin đầy lạ kỳ đã xuất hiện trong tôi. Ngay cả trong khi bản thân tôi tuyệt vọng như vậy, tôi vẫn có thể đi được tới ngày hôm nay. Tôi thật sự muốn khen ngợi chính bản thân vì đã cố gắng làm hết sức mình mà không hề chán nản, ủ rũ.”

Rồi bà lại nói với tôi rằng: “Bằng cách nào đó, tôi đã leo qua được một ngọn núi cao lúc nào không hay, một ngọn núi mà trước đó tôi chưa hề vượt qua trước đây. Đó chính là cảm giác như vậy.”

Việc nhận thức được rằng “bản thân đã có thể đi tới được tận thời điểm này là một điều quan trọng” có thể thay đổi cách nhìn nhận về chính bản thân, cũng như đem lại sự tự tin cho chính ta. Tôi cảm nhận được sức mạnh vô biên của con người chính tại chỗ đó.

(Trích Giả sử một năm sau tôi không còn ở trên thế gian này) 

Mua sách Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này” khoảng 53.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này Fahasa” tại đây

Đọc sách Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này ebook pdf

Để download “sách Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gian Này pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thanh NiênShimizu Ken

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênShimizu Ken

Giới thiệu sách Giả Sử Một Năm Sau Tôi Không Còn Ở Trên Thế Gi

Share This Article
Leave a comment