Gà Béo Đang Bay

admin

Nội dung liên quan: AZ Việt NamFat ChickNXB Hà Nội

Giới thiệu sách Gà Béo Đang Bay

Nội dung liên quan: AZ Việt NamFat ChickNXB Hà Nội

Giới thiệu sách Gà Béo Đang Bay – Tác giả Fat Chick

Gà Béo Đang Bay

Tác phẩm best seller đến từ tác giả ăn khách Fat Chick – hiện tượng mới của văn học dành cho tuổi vị thành niên xử sở Kim Chi.

Gà béo đang bay được độc giả đánh giá là cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực đến hàng triệu bạn trẻ Hàn Quốc với hàng trăm nghìn bài viết chia sẻ và review trên SNS, nhận về hàng trăm nghìn phản hồi tích cực.

Liên tục đứng top đầu trong danh sách sách bán chạy nhất trên các trang thương mại điện tử lớn như aladin, yes24, kyobooks với số lượng bán ra gần một triệu bản.

Nếu bạn đang thu mình trong một góc tối nào đó với sự lo lắng và bất an xâm chiếm trọn tâm trí, hãy để cuốn sách nhỏ bé này mở ra một cánh cửa mới đưa bạn bước ra thế giới ngoài kia để cảm nhận những điều đặc biệt của cuộc sống này.

Con người hẳn là sinh linh cô đơn không thể sống đơn độc.

Thế nên dường như họ thà chịu đau khổ vì tình yêu còn hơn là phải cô đơn một mình.

Nhưng người này đi sẽ có người khác tới, dẫu biết rằng sẽ phải đợi chờ.

Bạn đủ đẹp.

Đủ tư cách để yêu và đón nhận tình yêu từ người khác.

Đừng phiền lòng bởi không có ai trước mắt nhận ra sức hút của bạn.

Bởi giá trị của viên ngọc còn bị chôn sâu trong bùn đất.

Và một viên ngọc đẹp dù có bị chôn vùi như vậy thì cũng không bao giờ mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Bạn phải nhớ rằng, trên đời này không có lựa chọn nào là đúng đắn.

Thế nên cũng chẳng có lựa chọn nào là sai lầm.

Hãy bắt đầu lại dù kết quả có như thế nào.

Hãy dũng cảm thử thách chính mình.

Được viết bởi một người từng trải với trái tim mạnh mẽ vượt qua những trắc trở của cuộc đời với cách hành văn mang tâm thế chữa lành như bàn tay ai đó nắm lấy tay bạn cùng đi qua những ngày buồn ủ ê, Fat Chick cùng với Mintbooks mong rằng những câu chuyện trong cuốn sách này có thể phần nào an ủi trái tim mỏi mệt của các bạn, dù chỉ là chút ít.

Gà Béo Đang Bay

Đánh giá Sách Gà Béo Đang Bay

1 Gà béo đang bay là cuốn sách Self help với bản thân mình nói riêng là rất tích cực, nội dung, thông điệp truyền tải ý nghĩa. Cuốn sách chia sẻ về tình yêu, gia đình, ước mơ, những điều rất thiết thực trong cuộc sống nhưng cùng với đó là những bài học, những kinh nghiệm rút ra từ tác giả. Có lẽ cuốn sách này với kinh nghiệm của tác giả là “trẻ” so với những người lớn tuổi nhưng với bản thân mình thì mình thấy khá là phù hợp với những người đang trong độ tuổi trưởng thành, vẫn còn nhiều bỡ ngỡ với cuộc sống, chưa có nhiều sự “từng trải”. Rất nhiều câu nói ý nghĩa, càng đọc càng thấm khiến bản thân mình phải suy nghĩ rất nhiều. Mình nghĩ rằng ai cũng cần 1 cuốn sách không chỉ giúp bản thân thư giãn mà còn truyền năng lực tích cực đến bản thân mình. Sở hữu Gà béo đang bay vì cuốn sách có vẻ ngoài quá đỗi là dễ thương, bookmark hình gà mập mạp cute vô cùng, cháu mình còn tượng truyện tranh đòi đọc cơ mà.

2 Những ngày tăm tối của cuộc đời, chỉ mong có thể được bước tiếp để vượt qua những góc cạnh giới hạn ấy. Cảm nhận cuộc đời theo một cách mới để thoát khỏi một kiếp đời cô độc, tôi mong tình yêu thương xung quanh mình sẽ còn mãi như thế dẫu phải đợi chờ mòn mỏi. Niềm tin vào bản thân và niềm tin vào người khác phải thật vững vàng, ai cũng xứng đáng được yêu và có quyền trao đi yêu thương mà bản thân thầm giấu kín. Giá trị của tôi và bạn đều tốt đẹp và quý giá như nhau nếu biết cách cảm nhận và cách sống ở đời trọn vẹn nhất. Sự dũng cảm và học hỏi từ sai lầm là thông điệp chính sẽ được truyền tải từ qua quyển “Gà béo đang bay – Fat Chick”, như một lời động viên cho những tháng ngày mệt mỏi của số phận. Đằng sau những mảng màu tươi đẹp của cuộc sống vẫn còn đó những góc đen mà tôi và bản đều phải trải qua. Mảng màu xám xịt vẫn khiến tất cả mọi người phải vật lộn hàng ngày. Những khoảnh khắc mệt mỏi ấy, nếu chúng ta không kiên cường đối mặt thì sẽ cô đơn đến mức tuyệt vọng mất. Nhưng hãy nghĩ rằng nếu cứ mãi lún sâu vào những khoảng thời gian tăm tối ấy thì chúng ta sẽ chìm mãi và không bao giờ ngóc đầu dậy nổi. Điều quan trọng là đừng để bản thân gục ngã, hãy cứ bước tiếp và bay cao ước mơ, đi tới những vùng ánh sáng tích cực của cuộc đời

3 Lúc đầu mình lướt facebook thấy cuốn có rất nhiều trích dẫn ý nghĩa, nghe rất thấm nên quyết định chọn mua, đã thế lại còn mua lúc Fahasa sale nữa chứ. Mừng gì đâu á. Đã thế bìa lại siêu đẹp luôn, lại còn dễ thương nữa chứ. Đã thế lại còn màu vàng nữa. Màu vàng tượng trưng cho sự hạnh phúc, lạc quan yêu đời, là khát khao vươn tới những điều mới mẻ. Nên mới nói nhìn bìa là biết. Một cuốn sách self-help hay. Có một câu mình rất thích trong cuốn đó “Trên đời này không có lựa chọn nào là đúng đắ. Thế nên cũng chẳng có lựa chọn nào là sai lầm.” Hãy bắt đầu lại dù kết quả có như thế nào. Hãy dũng cảm thử thách chính mình. Rồi bạn sẽ nhận được điều bạn muốn.

4 Review Gà béo đang bay – dòng self-help Khi cuộc sống thường nhật bỗng 1 ngày bao nhiêu điều xui xẻo ập đến làm bản thân phải cố gắng gồng mình chống chọi lại đến mệt nhoài. Sau 1 ngày như thế thì mọi người sẽ làm gì? Chơi game, xem phim,… Cả ngày với chiếc máy tính 8 tiếng đồng hồ, về nhà lại cắm mặt vào điện thoại, ipad thì không ổn. Lý do mà mình lựa chọn chắc như đại đa số đông mn bây giờ, chính là vì chiếc bìa và bookmark quá đỗi dễ thương. Công việc hằng ngày mệt mỏi, mình không muốn tìm đến những cuốn sách có nội dung “nặng”. Cảm nhận của mình thì thật không ngoa khi nói Gà béo chính là liều thuốc cho tâm hồn sau ngày dài mệt mỏi (trích mintbooks). Từng câu chuyện nhỏ, nhưng thay vì là những chuyện mua vui bình thường, Fat Chick đã viết bằng trái tim từng trải, bằng kinh nghiệm, lòng chân thành và cảm thông sâu sắc, thực sự đọc đến đâu thấm đến đấy. Nó không nặng về mặt nội dung hay tầng ý nghĩa sâu chút nào. “Nhưng dù có giả vờ ổn thì cuối cùng những vết thương cũng để lại tàn tích”. Mình tin rằng với những ai cũng đang cần 1 “liều thuốc” cho tâm hồn thì nên tìm ngay tới Gà béo. Mình chắc chắn các bạn sẽ không hối hận đâu, có chăng ban đầu sẽ ưng cái bụng ngay vì bookmark dễ thương xỉu.

5 Sách rất đang đọc!

Review sách Gà Béo Đang Bay

Review sách Gà Béo Đang Bay

Khi cuộc sống thường nhật bỗng 1 ngày bao nhiêu điều xui xẻo ập đến làm bản thân phải cố gắng gồng mình chống chọi lại đến mệt nhoài. Sau 1 ngày như thế thì mọi người sẽ làm gì?

Vậy lựa chọn tốt nhất là tìm 1 cuốn sách thư giãn tâm hồn rồi. Và mình lựa chọn Gà béo đang bay. Lý do mà mình lựa chọn chắc như đại đa số đông mn bây giờ, chính là vì chiếc bìa và bookmart quá đỗi dễ thương. Công việc hằng ngày mệt mỏi, mình không muốn tìm đến những cuốn sách có nội dung “nặng”.

Cảm nhận của mình thì thật không ngoa khi nói Gà béo chính là liều thuốc cho tâm hồn sau ngày dài mệt mỏi (trích mintbooks). Từng câu chuyện nhỏ, nhưng thay vì là những chuyện mua vui bình thường, Fat Chick đã viết bằng trái tim từng trải, bằng kinh nghiệm, lòng chân thành và cảm thông sâu sắc, thực sự đọc đến đâu thấm đến đấy. Nó không nặng về mặt nội dung hay tầng ý nghĩa sâu chút nào.

“Nhưng dù có giả vờ ổn thì cuối cùng những vết thương cũng để lại tàn tích”.

Mình tin rằng với những ai cũng đang cần 1 “liều thuốc” cho tâm hồn thì nên tìm ngay tới Gà béo. Mình chắc chắn các bạn sẽ không hối hận đâu, có chăng ban đầu sẽ ưng cái bụng ngay vì bookmart dễ thương xỉu luôn, và cảm xúc như được xoa dịu khi đắm chìm vào nội dung cuốn sách này.

Mua sách Gà Béo Đang Bay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Gà Béo Đang Bay” khoảng 42.000đ đến 58.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Gà Béo Đang Bay Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Gà Béo Đang Bay TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Gà Béo Đang Bay Fahasa” tại đây

Đọc sách Gà Béo Đang Bay ebook pdf

Để download “sách Gà Béo Đang Bay pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: AZ Việt NamFat ChickNXB Hà Nội

.

Nội dung liên quan: AZ Việt NamFat ChickNXB Hà Nội

Giới thiệu sách Gà Béo Đang Bay

Share This Article
Leave a comment