EQ Vô Cực

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiTrọng Giai VĩVăn Á

Giới thiệu sác

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiTrọng Giai VĩVăn Á

Giới thiệu sách EQ Vô Cực – Tác giả Trọng Giai Vĩ, Văn Á

EQ Vô Cực

EQ (Trí tuệ cảm xúc) vốn dĩ là một chủ đề không còn xa lạ với bất kỳ ai. Trong thời đại công nghệ thông tin kéo theo sự thay đổi trong mô hình làm việc, mô hình sản xuất cũng như phương thức liên lạc và kết nối… con người buộc phải trang bị thêm cho mình cái gọi là “kỹ năng mềm” để có thể thích ứng và phát triển. “Kỹ năng mềm” là gì đây nếu không phải là một biểu hiện đơn giản nhất của EQ – Trí tuệ cảm xúc?

Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu, giáo án, văn bản, chuyên đề và sách báo bàn luận về chủ đề này, EQ VÔ CỰC cũng là một trong những cuốn sách như thế. Nhưng điều làm cho cuốn sách này trở nên trở nên nổi bật so với những đầu sách khác chung chủ đề nằm ở hai lý do.

Thứ nhất là tính hệ thống của nội dung sách. Bộ đôi tác giả đã rất thành công trong việc tổng hợp và hệ thống lại toàn bộ những kiến thức mà người đọc cần biết về chủ đề EQ. Từ những điều cơ bản bậc nhất như “hiểu đúng về Trí tuệ cảm xúc”; đến nâng cao hơn như “những phương thức đơn giản nhưng lại hiệu quả bất ngờ trong việc gia tăng năng lực EQ”; và cuối cùng, thiết thực nhất: “làm thế nào để vận dụng hiểu biết về EQ vào cuộc sống và đặc biệt là môi trường công sở?” Đặc điểm cuối cùng này cũng chính là lý do thứ hai mà EQ VÔ CỰC trở thành cuốn sách đắt giá, bởi nó thực sự được viết ra để dành cho dân công sở – những hiểu biết từ cuốn sách sẽ phát huy được hiệu quả tốt nhất cho bất cứ ai đang sở hữu một công việc toàn thời gian.

EQ – Trí tuệ cảm xúc trong môi trường công sở có thể là một khái niệm còn rất mơ hồ đối với rất nhiều người. Tuy nhiên, mơ hồ không có nghĩa là không có điểm bắt đầu. Trí tuệ cảm xúc hoàn toàn có thể được rèn luyện theo thời gian và nếu bạn có một thái độ tích cực, phương pháp tập luyện thực tế và bài bản, cũng như ý thức thực hành bằng các hành vi có liên quan đến EQ – mà cụ thể ở đây là sự kết hợp giữa ba hoạt động “nói”, “nghĩ” và “làm”. Bên cạnh đó, việc ứng dụng EQ để giao tiếp thông minh và ứng xử tinh tế không chỉ là một kỹ năng vô cùng cần thiết trong việc phát triển sự nghiệp , mà đó còn là một công cụ thiết yếu để tôn vinh bản sắc cá nhân của mỗi người.

EQ Vô Cực

Đánh giá Sách EQ Vô Cực

1 Làm thế nào để cải thiện khả năng ứng biến của bộ não? Cải thiện khả năng ứng biến chậm chạp là một chặng hành trình dài và không hề dễ dàng, nhưng bạn hoàn toàn có thể đạt được thông qua việc chăm chỉ luyện tập. Trên thực tế, sau khi đã ứng dụng được một bài học mới học được trong đây và thấy được hiệu quả “nhãn tiền” to lớn mà khả năng giao tiếp thông minh có thể phát huy tại môi trường công sở, tôi tin rẳng bất cứ ai cũng có thể tự mình đạt được những bước tiến lớn trong hành trình trau dồi kỹ năng giao tiếp. Khả năng giao tiếp là một loại năng lực tổng hợp. Tương tự như việc tập thể hình, luyện tập giao tiếp là luyện tập cho các “cơ” não, miệng và tay của bạn để chúng nghe lời bạn trong ứng dụng hằng ngày. Chỉ bằng cách luyện tập mỗi ngày, bạn mới có thể biến khát vọng về khả năng giao tiếp siêu việt thành hiện thực, để cuối cùng khiến nó trở thành thói quen và bản năng của bạn. Đó là lí do “EQ Vô Cực” đến với tôi như một lời mời gọi từ vũ trụ. Mục đích của cuốn sách là chuyển hóa những kỹ năng mềm nhìn bề ngoài có vẻ trừu tượng và khó nắm bắt thành những kỹ năng cụ thể mà mọi người có thể áp dụng được trong nhiều tình huống khác nhau. Nhưng nó chỉ có thể giúp bạn nắm được khái niệm và phương pháp, bạn còn cần luyện tập và ứng dụng thì mới có thể biến những khái niệm và phương pháp trong sách thành kỹ năng để có thể áp dụng bất cứ lúc nào. “IQ giúp bạn có một công việc, EQ giúp bạn thành công trong công việc đó.” Practice makes perfect các bạn ơi, đã đến lúc xắn tay áo lên và trang bị thêm kỹ năng để khiến bản thân mình lấp lánh rùi đó.

2 Nội dung sách hay logic chủ yếu nói về cách giao tiếp trong xã hội những ứng dụng phổ biến và nhiều nhất của trí tuệ EQ. Cá nhân mk thấy sách vô cùng thực tế áp dụng đc nhiều trong cs, sau mỗi chương sẽ có sơ đồ tư duy để tổng kết lại gáy sách hơi bị cong khi giao hàng.

3 Một cuốn sách thực sự hữu ích cho những bạn trẻ làm văn phòng. Có thể gọi là cẩm năng “sống sót” hoặc “sống tốt”. Tuy nhiên với thời đại mà EQ đi đầu thì rõ ràng những gì trong cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu và cởi mở hơn rất nhiều, cũng sẽ bớt stress hơn.

4 Cuốn này rất hay Đọc đi đọc lại để ứng dụng trong việc quản lý con người, đối mặt với các vấn đề giữa người với tốt hơn, điều chỉnh cảm xúc của mình cho phù hợp Sách dễ đọc và cuốn.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách EQ Vô Cực

Review sách EQ Vô Cực

Mình là một người cực kì kén sách, ham chuyện trò với gia đình. Xuất thân của mình lại là mọt sách, ít nói chuyện với bất cứ ai. Đây có lẽ là bài mang tính sẻ chia về cuộc sống của chính bản thân mình với cuốn “EQ vô cực” của Trọng Gai Vĩ và Văn Á, chứ không chỉ đơn thuần là một bài review.Ngày còn bé, mình cứ vậy lần mò bất cứ cuốn sách nào trong nhà để đọc, từ lí luận chính trị, tiểu thuyết cho tới bất cứ cuốn sách giáo khoa nào trong phòng, cho tới một ngày nọ, bố mình quát:

“Mày đọc sách thánh hiền nhiều làm gì, để rồi mày cư xử chẳng ra thể thống gì cả?”

Mình không nhớ mình đã phạm phải lỗi gì, nhưng chắc hẳn bản thân đã cư xử chẳng ra thể thống gì vào lúc đó. Vào thời điểm đó, mình đã đọc hơn nửa cuốn Đắc Nhân Tâm bắt được trong góc tủ, ghi nhớ từng nguyên tắc đã học mà cuối cùng chẳng áp dụng được gì.

Dễ nóng giận, dễ giận dỗi, tá hỏa phát bùng, thái độ chống đối thường xuyên, dễ kích động, thậm chí là dễ buồn, dễ tức phát khóc… là tất cả những gì về mình vào năm 13 tuổi.

Khóa lại tủ sách, thực hành những điều được khắc ghi, bất kì từng biểu lộ, đều cần nghĩ suy. Mình đi ra đường này, trong đầu toàn những quy tắc ứng xử, nghĩ sao bắt chuyện người này người kia, rốt cục quay trở lại thì mới thấy: thời gian dành cho người thân càng dần ít, những câu chuyện với người thân cũng dần ít.

Không hiểu được nhau – cãi vã – nguy cơ tiềm tàng nhiều.

Vậy là hành trình đọc sách của mình, đi tới vùng đất mang tên kén sách, làm nhiều, cố gắng sống nhiều hơn, quan sát nhiều hơn, biết cách chuyện trò hơn.

Nói chuyện với bố không cần phải biết nhiều, nhưng cái cần là EQ phải cao. Nói chuyện với mẹ không cần phải thông minh, nhưng cái cần là EQ không được thấp. Nói chuyện với đứa em cũng không cần tỏ ra ai là anh, nhưng cái cần là phải thể hiện được mình rất yêu thương nó.

Chúng ta sinh ra trong một thời đại truyền tai nhau nói chuyện phải dùng não, lắm khi quên mất rằng mối quan hệ nào cũng bắt nguồn từ trái tim, với cảm xúc là trí tuệ riêng của nó. Hay như cách bố mình phân loại những người làm sale làm hai loại chính: loại thường gọi về cho gia đình, và loại chỉ gọi cho khách của mình tới khi chốt được đơn.

Tất cả những cuốn sách trôi qua tay, hay là những thực tại hiện ra trước mắt, gia đình không ở phía sau và sự nghiệp cũng chẳng ở phía trước. Mối quan hệ nào cũng đáng kén chọn như cách mình kén sách, và chắc là vì kén sách nên mình càng dần biết trân trọng, chắt lọc nhưng mỗi quan hệ tự gây dựng nên.

Ngày hôm qua bắt được một cuốn sách, lại nhớ về lời dạy của bố năm mười ba. EQ vô cực mở ra, rồi con sẽ đi theo chiều dương hay là âm hả bố? Chẳng rõ nữa, nhưng tốt nhất không nên tròn trĩnh như con số 0. Hành trình chinh phục cả hành tinh, lắm khi chẳng quan trọng bằng hành trình chinh phục hậu phương vững chắc.

Cũng như một câu mà tác giả đã nhắc: “nguyên nhân là do họ cảm thấy ngượng nghịu và ngại ngùng”, đó là điểm mốc hành trình của chinh phục gia đình bằng EQ vô cực. Cũng như việc bắt đầu đọc từ trang bìa hồng cho tới ruột trắng xám chữ đen, có lẽ sẽ đập tan khá nhiều những mộng mơ của người mới bắt đầu trong hành trình vun vén. Vun đắp đi rồi vén, những bí mật trong cảm xúc của người thân sẽ lộ rõ nếu như họ đủ tin.

Thành ra là, với một người cực kì kén sách, để đọc tới trang bìa hồng sau chót, mình đã đọc EQ vô cực với tâm thế cực hoài nghi. Vừa đọc vừa nghĩ suy, sau hai ngày rưỡi đọc hết để lại lác đác vài trang trong tâm trí, hành trình chinh phục người thân lại có thêm một hành lí, rồi mình cũng sẽ chẳng đọc nó nhiều đâu.

Vì cuốn sách này để ngẫm nhiều, liên hệ thực hành, chứ không đơn giản là đọc một lèo cất tủ. Bố à, đêm rồi, con đang gõ chữ. Đêm say sách thánh hiền, ngày luyện tập cư xử cho thể thống.

Tới công ty, balo có cuốn sách hồng, đồng hồ đếm từng phút, con ngóng con trông, trưa con lại gọi điện mong rằng bố nghe máy. Chẳng phải để thể nghiệm những chỉ dẫn ở trong cuốn sách hay, mà là để khoe với bố này, con vừa tìm ra thêm một cuốn sách thánh hiền đích thực.

Mua sách EQ Vô Cực ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “EQ Vô Cực” khoảng 60.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “EQ Vô Cực Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “EQ Vô Cực Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “EQ Vô Cực Fahasa” tại đây

Đọc sách EQ Vô Cực ebook pdf

Để download “sách EQ Vô Cực pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thế GiớiTrọng Giai VĩVăn Á

cho em xin link ebook cuốn sách này với ạ. Em đã like page r ạ. Cảm ơn ad nhiều!!!

hientran.htt3@gmail.com

Xin link pdf ạ

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiTrọng Giai VĩVăn Á

Giới thiệu sác

Share This Article
Leave a comment