Em Yêu Em Luôn Đúng

admin

Nội dung liên quan: Dung QuangNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Em Yêu Em Luôn Đúng – Tác giả Dung Quang

Nội dung liên quan: Dung QuangNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Em Yêu Em Luôn Đúng – Tác giả Dung Quang

Em Yêu Em Luôn Đúng

“Em luôn đúng, em yêu !” xoay quay tình yêu của hai nhân vật là Trần Thước và Dư Điền Điền. Trần Thước là bác sĩ khoa Ngoại, đẹp trai, giỏi giang nhưng độc mồm độc miệng. Anh mạnh mẽ gai góc bên ngoài nhưng thực sự lại cô đơn và tổn thương bên trong. Dư Điền Điền là y tá khoa Nhi, một cô gái tự lập, miệng lưỡi sắc bén và vô cùng lương thiện. Hai con người cứ hễ gặp nhau là đấu khẩu, nhưng cũng chính từ những lần đấu khẩu ấy, họ phát hiện và hiểu ra con người thật của đối phương, cứ thế tình cảm của họ chuyển từ ghét, hận sang thương, yêu.

Em Yêu Em Luôn Đúng

Đánh giá Sách Em Yêu Em Luôn Đúng

1 Dư Điền Điền – Trần Thước là cặp đôi oan gia của bệnh viện. Trần Thước có vẻ ngoài đẹp trai, lại nhà giàu, là một bác sĩ giỏi, nhưng lại độc mồm độc miệng, không ai dám lại gần. Dư Điền Điền là y tá của bệnh viện. Một hôm đi siêu thị gặp một bà lão ngất xỉu, và Trần Thước đang giúp bà, cô chạy đến sơ cứu, nhưng mãi không được, Trần Thước dịu dàng khuyên bảo cô, sau khi cô thành công và xong mọi chuyện, anh mắng cô như tát nước. Từ đó, Dư Điền Điền chăm chỉ bổ túc kĩ năng tiêm của mình. Câu chuyện từ oan gia, trở thành yêu nhau, dần dần Dư Điền Điền giúp Trần Thước trở nên ôn hoà hơn mặc dù vẫn còn độc miệng. Truyện có văn phong hơi không hợp với mình lắm, nên mình đánh giá 4 sao.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Sách hay nên đọc.

4 Sách mới, mua đúng lúc giảm giá thây rất oke.

5 Cuốn sách rất phù hợp với tôi.

Review sách Em Yêu Em Luôn Đúng

Hiện tại chưa có Review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cám ơn.

Mua sách Em Yêu Em Luôn Đúng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Em Yêu Em Luôn Đúng” khoảng 98.000đ đến 108.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Em Yêu Em Luôn Đúng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Em Yêu Em Luôn Đúng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Em Yêu Em Luôn Đúng Fahasa” tại đây

Đọc sách Em Yêu Em Luôn Đúng ebook pdf

Để download “sách Em Yêu Em Luôn Đúng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Dung QuangNhà Xuất Bản Văn Học

Nội dung liên quan: Dung QuangNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Em Yêu Em Luôn Đúng – Tác giả Dung Quang

Share This Article
Leave a comment