Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiQuỳnh Nga

Giới thiệu sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiQuỳnh Nga

Giới thiệu sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân – Tác giả Quỳnh Nga

Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân

Cuốn sách chuyên sâu về EAT CLEAN đầu tiên tại Việt Nam – EAT CLEAN trào lưu ăn uống được yêu thích nhất hiện nay.

Khi mức sống ngày càng được cải thiện thì cách ăn uống của chúng ta cũng có nhiều thay đổi. Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta luôn bị áp lực thời gian đè nặng, vì vậy “nhanh và tiện” cũng là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn thực phẩm để “qua cơn đói lòng mà quên mất rằng “họa từ miệng ra, bệnh từ miệng vào”.

Hiểu rõ điều đó bởi những ngày tháng đi tìm “lối thoát” cho vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như nhận thấy những tác động tích cực của eat clean đến tâm – thân, Nguyễn Quỳnh Nga cùng Deto Concept đã cho ra đời “Eat Clean – Thực đơn 14 ngày thanh lọc cơ thể và giảm cân” để có thể truyền cảm hứng ăn sạch – sống lành đến với nhiều người hơn nữa.

Với những kiến thức về dinh dưỡng, cách kết hợp thực đơn Eat Clean phù hợp với người Việt Nam, từ những nguyên liệu dễ tìm mà thiên nhiên ưu ái cho đất nước nhiệt đới, thì cho dù bạn có là kẻ đang bị thức ăn điều khiển, đang tìm kiếm một giải pháp ăn uống lâu dài cho sức khỏe và cho cân nặng hay một người đã có chế độ ăn uống lành mạnh đều cần đến cuốn sách này.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng giúp mình được ăn những món ăn dinh dưỡng hơn, sống một cuộc đời tích cực hơn và sẽ thon gọn hơn mỗi ngày chưa?

Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân

Thông tin thêm về tác giả Health coach Quỳnh Nga

Tốt nghiệp ngành quản trị nhân lực tại một trường đại học uy tín ở Úc, trở về nước và có một công việc “vạn người mơ”.

Quỳnh Nga ở tuổi 25 là bước ngoặt khiến chị bắt đầu với những nghiên cứu chuyên sâu về dinh dưỡng, về sức khỏe tri-tâm-thân. Năm 2016, quyết định học ngành Heath Coach tại ngôi trường số 1 về dinh dưỡng tại Mỹ – Intitute of Intergrative Nutrition.

Nhìn thấy những thay đổi tích cực của cơ thể mình nhờ vào lối sống ăn sạch: từ một người phụ nữ cáu gắt, khó tính thành người tích cực và lạc quan, cơ thể nhẹ nhõm, năng động, tràn đầy sức sống, cũng như thấu hiểu một cách sâu sắc tuyên ngôn của Hải Thượng Lãn Ông “ Vạn bệnh vào từ miệng”, Quỳnh Nga khát khao lan tỏa Eat Clean đến nhiều người hơn nữa. Vì thế, Cela ra đời như một bước đệm đưa chị tiến xa hơn trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành Chuyên gia Tư vấn Dinh dưỡng của mình.

Mỗi ngày, bằng đam mê và nỗ lực, tại Cela, Quỳnh Nga tỉ mẫn chăm chút từng món ăn, thức uống theo chế độ Eat Clean, thanh lọc cơ thể theo thực đơn các khẩu phần ăn uống trọn gói được bán theo ngày, tuần và tháng phù hợp với cơ thể riêng của từng người.

Mong muốn có thể giúp nhiều người hơn nhận ra rằng dinh dưỡng và lối sống là yếu tố quan trọng số một quyết định sức khỏe, chị từng bước một xây dựng một cộng đồng ăn sạch sống khỏe với hơn 2.000 người tham gia. Xem công việc tư vấn dinh dưỡng như là sứ mệnh cuộc đời và để nhiều người được tiếp cận với lối sống dài hơi và lành mạnh – Eat Clean – Quỳnh Nga cùng Deto Concept cho ra đời “EatClean”- cuốn sách gồm thực đơn 14 ngày thanh lọc cơ thể và giảm cân.

Sau những ngày Tết ngập ngụa bánh chưng, thịt mỡ, bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng giúp mình được ăn những món ăn dinh dưỡng hơn, sống một cuộc đời tích cực hơn và sẽ thon gọn hơn mỗi ngày chưa?

Deto concept

Tốt nghiệp đại học Sư Phạm Hà Nội và Arena Multimedia, Meo Thùy Dương từng làm những công việc như giáo viên, thiết kế đồ họa, vẽ mình họa… Còn chàng trai Đức Bùi, công việc đầu tiên làm sau khi tốt nghiệp đạ học Kiến Trúc Hà Nội chính là nhiếp ảnh. Nhưng cả hai người trẻ tuổi ấy vẫn hoang hoải đi tìm đam mê thật sự của mình và chỉ chịu dừng lại với nghệ thuật nhiếp ảnh ẩm thực. Và từ đó Deto Concept là của hai người bạn trẻ có cùng lửa đam mê này.

Khi Food Stylist còn là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam, Deto Concept ra đời với định hướng trở thành một studio xây dựng hình ảnh ẩm thực tại Việt Nam quả là một thử thách. Nhưng với đam mê cùng nổ lực và nhiệt huyết, trong vòng 1 năm thành lập, Deto Concept trở thành đối tác với 65% khách sạn lớn tại Hà Nội.

Dưới con mắt của một cô gái từng học ở trường nghệ thuật cùng với tình yêu ẩm thực có trong mỗi người, từng món ăn đều được chăm chút, quan tâm đến bố cục thị giác, màu sắc để bộc lộ lên vẻ đẹp gây nghiện của nguyên liệu. Bằng tất cả đam mê của mình, dưới bàn tay của Deto Concept mỗi món ăn có thể tự kể được câu chuyện của mình cũng như truyền tải thông điệp của mình thông qua từng bức ảnh

Ngoài cuộc sống luôn tràn ngập đồ ăn ngon, Meo Thùy Dương và Đức Bùi còn gặp gỡ được nhiều người truyền cảm hứng. Trên hành trình chuyển studio từ Bắc vào Nam, với những biến cố bất ngờ, Meo Thùy Dương được đưa đẩy, tìm hiểu về eatclean, healthfood và muốn thử thách bản thân mình với lĩnh vực này để có thể truyền cảm hứng ăn sạch uống sạch cho mọi người. Nhờ đó mà tinh thần của cuốn sách EatClean được truyền tải mạnh mẽ hơn qua từng thước hình được làm nên bởi Deto Concept.

Hy vọng rằng, những bức ảnh trong cuốn sách này sẽ phần nào giúp bạn thêm yêu những gì mình nhận được từ cuộc sống, có thêm cảm hứng cũng như động lực để ăn sạch và sống xanh tạo nền tảng sức khỏe thật tốt để chơi sành.

Đánh giá Sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân

1 Đến giờ, sau gần 1 tuần cầm cuốn sách trong tay, phải thú thật một điều đây chính là MỘT CUỐN SÁCH CẦN CÓ trên kệ sách mỗi nhà. Không hề điêu ngoa khi nói rằng đây là một cuốn sách từ A đến Z về Eat Clean được viết bằng tiếng Việt, bởi những thắc mắc của mình từ trước đến nay như Eat Clean thực sự là thế nào, một bữa ăn chuẩn Eat Clean ra sao… đều được giải thích rất cặn kẽ, chi tiết. Chưa hết, khác hoàn toàn với những cuốn sách nấu ăn khác mình hay thấy, cuốn sách này không chỉ gồm đơn thuần là những công thức nấu ăn mà còn cung cấp vô vàn những thông tin bổ ích từ việc hướng dẫn đọc nhãn mác, đến việc kết hợp những loại thực phẩm nào với nhau để đạt hiệu quả tối ưu và đặc biệt là một “shopping list” được kê sẵn giúp mình tiết kiệm được khối thời gian đi chợ.

2 Đây là cuốn cookbook đầu tiên mà mình mua. Sau 10 ngày cầm cuốn sách trên tay, mình xin review 1 cách khách quan nhất về cuốn sách nha: 1. Nếu bạn quan tâm đến eat clean, hay dinh dưỡng, đây chắc chắn là CUỐN SÁCH PHẢI CÓ rồi. Khi những nguồn kiến thức về #eatclean được viết bằng tiếng Việt quá ít thì những thông tin trong cuốn sách này cực kỳ cụ thể, cô đọng và có ích. 2. Các món ăn trong sách theo như mình thấy thì vô cùng dễ làm luôn, nguyên liệu cũng đơn giản dễ tìm lắm ý. 3. Điều mình thích nhất ở cuốn sách này và cũng là điều nó khác với mọi cuốn sách dạy nấu ăn khác, chính là sự tỉ mỉ của tác giả. Từ việc hướng dẫn cách đọc nhãn mác, phân tích các chất dinh dưỡng, chỉ cách kết hợp các thực phẩm với nhau để tối ưu việc hấp thụ chất dinh dưỡng… đến cả việc đưa ra thực đơn cấp tốc, cùng với shopping list giúp người đọc dễ dàng áp dụng và tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc… cho thấy tác giả là 1 người cực kỳ có tâm và hiểu độc giả. Triệu like ??? 4. Điều cuối cùng là sách quá đẹp các bạn ạ. Đẹp vcc luôn ấy. Từ bố cục, hình ảnh, màu sắc, ánh sáng… đơn giản tinh tế, phản ánh đúng tinh thần món ăn. Ngắm ảnh mà muốn bứt ra đóng khung treo lên luôn ấy

Review sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân

Review sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân

Điều đầu tiên có thể khẳng định sau khi đọc xong cuốn sách cookbook EAT CLEAN – THỰC ĐƠN 14 NGÀY THANH LỌC CƠ THỂ VÀ GIẢM CÂN của Nguyễn Quỳnh Nga chính là: Đây là cuốn sách mà bất cứ cô gái nào cũng nên đọc.

Đối với 1 cô gái thì điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với họ chính là làn da, mái tóc và vóc dáng bên ngoài. Bạn không xinh ư, cũng chẳng sao vì bù lại bạn có được 1 thân hình chuẩn đẹp, một làn da mượt mà và một mái tóc vạn người mê. Nhưng đừng tưởng bố mẹ sinh ra là bạn đã được như thế, tất cả đều là do thói quen ăn uống của mỗi người đó. Vì thế mình nghĩ, một khi đã cầm trên tay cuốn cookbook EAT CLEAN – THỰC ĐƠN 14 NGÀY THANH LỌC CƠ THỂ VÀ GIẢM CÂN là bạn đã sở hữu được những bí quyết tuyệt hay để trở thành 1 cô gái khỏe đẹp và đầy sức sống rồi đó.

Khác với những cuốn sách viết về phong cách sống hay về khí chất thần thái đang tràn ngập các hiệu sách, EAT CLEAN – THỰC ĐƠN 14 NGÀY THANH LỌC CƠ THỂ VÀ GIẢM CÂN thu hút người đọc ngay từ tựa đề với những hình ảnh vô cùng bắt mắt và sang chảnh. Không ai nghĩ chỉ với 149k mà bạn được sở hữu 1 cuốn cookbook với hình ảnh siêu đẹp và chuyên nghiệp đến như vậy. Nhiều độc giả đánh giá, đây là một cuốn sách không chỉ hoàn hảo về nội dung mà còn đạt đỉnh cao về hình thức.

Thế nhưng cũng có nhiều người lại cho rằng “Đừng đánh giá sách qua trang bìa của nó”, điều đó rất chuẩn nếu như bạn không biết nội dung của cuốn sách. Tuy nhiên, với EAT CLEAN thì các cô gái đừng lo điều đó vì đây là cuốn sách đang là best seller trên hệ thống Tiki, có thể sánh tầm với hàng loạt cookbook cùng thể loại khác trên thế giới. Thông tin trong EAT CLEAN được trình bày rất rõ ràng, chi tiết từ A đến Z như hướng dẫn kết hợp nguyên liệu, thêm cả một “shopping list” cũng được cẩn thận trang bị sẵn. Vì đây là cuốn sách CHUYÊN SÂU VỀ EAT CLEAN ĐẦU TIÊN BẰNG TIẾNG VIỆT, được viết ra vì người Việt và cho người Việt nên những món ăn trong sách đều được làm từ những nguyên liệu sẵn có, vô cùng gần gũi, dễ tìm. Công thức dễ nấu, kể cả những bạn không biết nấu ăn, cũng có thể thành công ngay lần đầu tiên.

Trong cuốn sách này, tác giả Nguyễn Quỳnh Nga đã dùng nghệ thuật của đôi tay và trái tim để vẽ nên những hình ảnh sống động và “nấu” cho chúng ta những món ăn vô cùng tuyệt vời. Từng công thức như những bức tranh với gam màu sáng tối khiến cho bạn cảm nhận chân thực và đầy đủ hơn sự tròn vẹn của món ngon. Qua từng trang sách bạn dường như cảm nhận được mùi hương của món ăn, sự tươi mới của các nguyên liệu hay sự phá cách trong cách thức thực hiện để có được những món ăn không chỉ ngon, đẹp mà còn vô cùng heathy.

Với những kiến thức sâu rộng về dinh dưỡng, tác giả đã khéo léo kết hợp thực đơn Eat Clean phù hợp với người Việt Nam. Không cao sang, mỹ miều mà chỉ với những nguyên liệu dễ tìm mà thiên nhiên đã ưu ái cho đất nước nhiệt đới hình chữ S thì dù lười đến mức nào bạn cũng có thể áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh không chỉ cho bản thân mà cả gia đình. Còn nếu như bạn là người đang bị thức ăn điều khiển hay loay hoay với cân nặng của bản thân mà không có giải pháp thì đây là một cuốn sách gối đầu giường để có 1 cuộc sống tích cực, lành mạnh hơn.

“Kiên trì, tận tâm và không ngừng học hỏi, Quỳnh Nga đã dần trở thành một trong những người truyền cảm hứng về lối sống ăn sạch sống lành đầu tiên tại Việt Nam, từ những kinh nghiệm và kiến thức của bản thân đã mang lại rất nhiều năng lượng tích cực cho cộng đồng. Quan trọng nhất, Quỳnh Nga giúp cho mọi người hiểu rằng: sống khỏe là một hành trình tuyệt vời và bất cứ ai cũng có thể bắt đầu”, một độc giả nhận xét cuốn cookbook Eat Clean.

Vậy bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng giúp mình được ăn những món ăn dinh dưỡng, sống một cuộc đời tích cực và sẽ thon gọn hơn mỗi ngày chưa? Hãy đọc EAT CLEAN – THỰC ĐƠN 14 NGÀY THANH LỌC CƠ THỂ VÀ GIẢM CÂN ngay từ hôm nay nhé.

Mua sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân Fahasa” tại đây

Đọc sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân ebook pdf

Để download “sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thế GiớiQuỳnh Nga

Mình rất muốn nhận được cuốn sách bổ ích này. Hi vọng mình sẽ may mắn nhận được món quà này. Thanks so much ❤️

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiQuỳnh Nga

Giới thiệu sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm

Share This Article
Leave a comment