Dưới Cánh Cửa Thầm Thì

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiTJ Klune

Giới thiệu sách Dưới Cánh Cửa Thầm Thì – Tác giả TJ Klune

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiTJ Klune

Giới thiệu sách Dưới Cánh Cửa Thầm Thì – Tác giả TJ Klune

Dưới Cánh Cửa Thầm Thì

“Tác phẩm mới nhất của Klune, người chiến thắng Giải thưởng Văn học Lambda, là một câu chuyện chiến thắng về nỗi đau, mất mát và bước tiếp. Độc giả sẽ khóc và bị mê hoặc bởi những nhân vật tuyệt vời của anh ấy.” – Library Journal 2022.

– Lọt danh sách “Những cuốn sách hay nhất năm 2022” của Buzzfeed!

– “Next pick” được Indie đề cử

– Top 2 Đề cử Goodreads Choice Awards 2021 hạng mục tiểu thuyết giả tưởng

– Top 10 Đề cử Locus Awards hạng mục tiểu thuyết giả tưởng

Wallace Price là một luật sư tài giỏi của văn phòng luật Moore, Price, Hernandez & Worthington nổi tiếng. Nhưng người đàn ông cuồng công việc và thành công này lại là người có tính cách tồi tệ, toan tính, tàn nhẫn và ích kỷ. Wallace qua đời đột ngột vì một cơn đau tim. Trong đám tang chỉ vỏn vẹn 5 người tham dự của chính mình, linh hồn Wallace được đưa đến gặp Người lái đò Hugo Freeman – người làm công việc giúp những linh hồn sang thế giới bên kia.

Hugo là một người đàn ông có vẻ bề ngoài “khổng lồ” nhưng lại rất ấm áp, hiền lành và tốt bụng, anh cống hiến cuộc đời mình để giúp đỡ mọi người, dù là người sống hay đã khuất.

Cuộc gặp gỡ thú vị tại Tiệm Trà và Bánh Bến Đò Charon đã khiến Wallace dần nhận ra những gì mình đã bỏ lỡ, hiểu được giá trị của cuộc sống, thay đổi trở thành người tử tế và tìm được tình yêu của mình.

Lãng mạn, hài hước nhưng không kém phần kịch tính, Dưới cánh cửa thầm thì sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc ý nghĩa của việc sống một cuộc sống tốt đẹp và làm thế nào để không bao giờ là quá muộn…

Dưới Cánh Cửa Thầm Thì

Đánh giá Sách Dưới Cánh Cửa Thầm Thì

1 Sách giao nhanh, đóng gói kỹ càng!!!

2 Lúc nào cũng thích cách gói hàng của shop, gói kĩ và sách đến tay không hư hỏng gì luôn dù đặt có 1 quyển, sẽ ủng hộ tiếp cho shop.

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Dưới Cánh Cửa Thầm Thì

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Dưới Cánh Cửa Thầm Thì ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dưới Cánh Cửa Thầm Thì” khoảng 150.000đ đến 160.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dưới Cánh Cửa Thầm Thì Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dưới Cánh Cửa Thầm Thì Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dưới Cánh Cửa Thầm Thì Fahasa” tại đây

Đọc sách Dưới Cánh Cửa Thầm Thì ebook pdf

Để download “sách Dưới Cánh Cửa Thầm Thì pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thế GiớiTJ Klune

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiTJ Klune

Giới thiệu sách Dưới Cánh Cửa Thầm Thì – Tác giả TJ Klune

Share This Article
Leave a comment