Đừng Khóc Ở Sài Gòn

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt NamXuân Thảo

Giới thiệu sách Đừng Khóc Ở Sài Gòn – Tác giả Xuân Thảo<

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt NamXuân Thảo

Giới thiệu sách Đừng Khóc Ở Sài Gòn – Tác giả Xuân Thảo

Đừng Khóc Ở Sài Gòn

Sài Gòn thường được gọi là thành phố hoa lệ, hoa cho người giàu và lệ cho người nghèo. Nhịp sống ở thành phố này bao giờ cũng vội vã, tấp nập… nhưng với “Đừng khóc ở Sài Gòn”, ta được chậm lại để cảm nhận một Sài Gòn thật lắng đọng và giàu chất thơ…

Sài Gòn sống dậy trong từng trang viết của Xuân Thảo. Với thanh âm của những tiếng rao quen thuộc, mùi ngai ngái của đất trước cơn mưa, cùng vô vàn dáng vẻ mà dù có đi bất cứ đâu, ta cũng chẳng thể kiếm tìm.

“Đừng khóc ở Sài Gòn” tựa như một bản nhạc hát về tuổi trẻ…

Nơi có những “nốt thăng” khi ai đó tìm thấy tình yêu của đời mình, nuôi mộng giàu sang và phấp phới trong lồng ngực đầy những nguyện ước về tương lai. Ta nhận ra tất cả những gì mình kiếm tìm đều có ở mảnh đất này.

Nơi có những “nốt trầm” khi ái tình, bạn bè và chuyện gia đình đổ vỡ. Ta nhận ra mình cô độc và trống rỗng giữa lòng thành phố triệu dân.

Sông có khúc, người có lúc, bản nhạc nào cũng có những nốt thăng trầm những nốt lên thật cao, nốt xuống thật thấp. Những giai điệu được xướng lên từ đời sống của Sài Gòn dù vui, dù buồn nhưng cũng thật xứng đáng để người ta đánh đổi vì chẳng một ai có cơ hội chơi lại lần thứ hai trong đời. Tựa như tuổi trẻ của mỗi người.

Nhịp sống Sài Gòn cuồn cuộn trôi, ai cũng gánh những giấc mộng trên vai, “sống chậm” là điều dần trở nên khó ở Sài Gòn. Nhiều người không biết phải nương mình vào đâu thì cuốn sách này của Xuân Thảo tựa như một mái hiên để bạn nép vào. Để ngồi xuống nhìn lại những tháng năm tuổi trẻ đầy hoài bão cũng đầy nước mắt của mình tại đây. Và để biết ơn vì bao lần muốn bỏ đi rồi lại trở về nhưng thành phố vẫn dịu dàng ôm mình đầy yêu thương.

Mong rằng khi khép lại những trang sách trong “Đừng khóc ở Sài Gòn” bạn có thể tự hỏi bản thân rằng “Mình có ổn không?”.

“Nếu hôm nay với bạn là một ngày hạnh phúc, thì quá tốt rồi. Nếu hôm nay là một ngày tồi tệ và lòng bạn lạnh lẽo hơn cả những cơn mưa đầu mùa, cố gắng ngủ đi. Cuộn tròn trong chiếc mền ấm và lắng nghe tiếng sấm đang gào thét ngoài kia, vì ngày mai trời sẽ nắng lên thôi!”

Đừng Khóc Ở Sài Gòn

Đánh giá Sách Đừng Khóc Ở Sài Gòn

1 Sách không to, kích thước tương đối, sản phẩm trong hộp là 1 quyển không có bọc biếc gì cả nha. Đọc qua thì có nhiều chỗ nội dung khá hài hước, dễ thương. Độ dày là trung bình vừa đủ, sách không mỏng đâu nhé, nói chung là nó vừa phải. Mình chụp tổng quan để mọi người xem chất lượng thế nào nhé.

2 Sách có nội dung nhẹ nhàng, và là một người con ở vùng đất SG thì mình thật sự rất rất thích quyển sách này.

3 Bìa đẹp, gói sách cẩn thận và nội dung hay, thích hợp dành cho những bạn đang học tập, làm việc và sinh sống ở Sài Gòn.

4 Sách rẻ mà ship nhanh lắm nha cảm ơn shop chúc shop thành công n.

5 Hàng tốt chất lượng ăn ngon rất tuyệt vời ok hàng ổn rất ấn toàn.

Review sách Đừng Khóc Ở Sài Gòn

Review sách Đừng Khóc Ở Sài Gòn

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đừng Khóc Ở Sài Gòn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Khóc Ở Sài Gòn” khoảng 68.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Khóc Ở Sài Gòn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Khóc Ở Sài Gòn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Khóc Ở Sài Gòn Fahasa” tại đây

Đọc sách Đừng Khóc Ở Sài Gòn ebook pdf

Để download “sách Đừng Khóc Ở Sài Gòn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt NamXuân Thảo

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt NamXuân Thảo

Giới thiệu sách Đừng Khóc Ở Sài Gòn – Tác giả Xuân Thảo<

Share This Article
Leave a comment