Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau

admin

Nội dung liên quan: Du PhongMinh MẫnNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Đừng

Nội dung liên quan: Du PhongMinh MẫnNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau – Tác giả Minh Mẫn, Du Phong

“Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau” là món quà đặc biệt đánh dấu sự kết hợp trở lại của Du Phong Minh Mẫn sau “Những Gì Đã Qua Đừng Nghĩ Lại Quá Nhiều”, cuốn sách từng liên tục cháy hàng năm 2016 và vẫn được tái bản liên tục suốt 3 năm sau đó.

Vẫn là những lời tự sự, chiêm nghiệm của đôi bạn (giờ đã không còn) trẻ về những điều đã và đang đi qua trong cuộc đời mình. Cuốn sách này là những bài tản văn và thơ viết cho gia đình, những người thân thuộc nhất, những người thân đã khuất, viết cho thầy cô, bạn bè, viết cho những con vật nuôi từng coi là tri kỷ, viết cho những người rất thương nhưng chỉ còn lại đã từng, viết cho cả những ước mơ mãi chỉ còn là mơ ước.

“Đoạn đường mòn nhớ bước chân bé nhỏ,

Cánh cửa nhà mình vẫn đang bỏ ngỏ,

Nếu mệt mỏi quá, thì về”


“Trong đời, khoảnh khắc nào khiến bạn đau lòng nhất? Có thể với nhiều người, khoảnh khắc đau lòng nhất là khi họ bị ai đó bỏ rơi, bị người khác xem thường, hoặc khi nhận ra mình trong lòng một người lại chẳng hề quan trọng như mình vẫn nghĩ.”

“Bạn biết điều gì là bất hạnh không? Đó là bạn nhận ra mình không bao giờ có cơ hội được gặp người thân của mình, chỉ có thể tưởng nhớ về họ mà thôi. Bạn biết điều gì là bất hạnh nhất không? Đó là bạn vô tâm không nhận ra người thân của mình luôn ở ngay cạnh, hướng về bạn trong mòn mỏi, nhưng đến khi bạn nhớ đến họ thì cũng đã muộn rồi.”

Hãy tìm một góc thật tĩnh lặng và chìm đắm trong những câu chuyện và những lời tâm sự từ đáy lòng người viết, để tìm được sự đông cảm và thấu hiểu những cảm giác luyến tiếc, hối hận với những lỗi lầm và sự vô tâm của bản thân, cả những điều đã chôn giấu rất lâu nhưng không đủ can đảm mở ra, để biết mình đã sống nhanh thế nào, đã lướt qua những điều lẽ ra nên trân trọng ra sao, để hiểu rằng thời gian không chờ đợi bất cứ một ai cảởi vậy, “đừng đợi kiếp sau mới quan tâm nhau”!

Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau

Đánh giá Sách Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau

1. Thường thì mình hay mua sách theo tựa nhưng có lẽ Du Phong là ngoại lệ. Thấy tên Du Phong là mua luôn vì rất thích văn tác giả. Cuốn mới xuất bản này “Đừng đợi kiếp sau mới quan tâm nhau” không làm mình thất vọng vì nó thật sự hay. Minh Mẫn Du Phong có thể nói là cặp bài trùng vì các bài viết phối hợp khá hài hòa với nhau và không có cảm giác bị cắt gọt cho vừa cùng một khung. Vẫn khai thác những triết lý đã cũ và motif thường thấy nhưng với giọng văn nhẹ nhàng và trau chuốt, thêm các bài thơ hay và cảm động, cuốn sách vẫn là cuốn tản văn khá đáng đọc. Bởi trong cuốn sách không có những dòng văn chỉ viết vu vơ cho lấp đầy trang giấy, mà là những chiêm nghiệm tưởng chừng như đơn giản mà chúng ta lại rất hay quên, là những mẩu truyện nho nhỏ nhưng đầy sức rung cảm, về tình cảm gia đình, tình bạn, tình thầy trò, về bà bán hàng nơi cổng trường xưa… Phải nói tác giả khá tinh tế khi khai thác những chuyện vụn vặt thường xoay quanh cuộc sống, nhưng lại lồng vào đó những trăn trở và ý nghĩa khác nhau.

2. Cuốn sách này thật sự rất hay, minh mẫn du Phong có thể nói em cặp bài trùng vì các bài viết về học khá hài hòa với nhau và không có cảm giác bị cắt gọt chọn cho vừa cùng một khung. Tác phẩm với những triết lý được lồng ghép với giọng văn nhẹ nhàng trong suốt thêm các bài thơ hay và cảm động. không phải cuốn truyện ngôn tình vừa đọc một cuốn bản văn bao gồm những chiêm nghiệm về cuộc sống về cuộc đời. Đó là những chuyện tưởng chừng như những đơn giản nhưng ta lại rất hay quên thêm vào đó là những mẩu chuyện nho nhỏ tràn đầy sức sống tình cảm. Hai tác giả thật tuyệt vời khi đã sáng tác được tác phẩm hay như thế này.

3. Mang tính chất nhẹ nhàng, bâng khuâng mà thấm đậm, chân thật. Những mẩu chuyện nhỏ hấp dẫn người đọc ở cách kể hồn nhiên, lôi cuốn. Kết hợp cùng những bài thơ cực hay và ý nghĩa. Không thể không kể đến những bức họa ngộ nghĩnh, dễ thương , mang một nỗi buồn man mác, dịu dàng. Khi đọc tác phẩm, tôi cảm thấy quyển sách như được viết riêng cho mình vậy. Lời lẽ dịu dàng mà cô đọng, hàm xúc. Không khỏi khiến chúng ta nghĩ về cuộc sống của mình, thay đổi cách nhìn của ta về nhiều khía cạnh trong cuộc sống, như tình yêu, gia đình, bạn bè, thầy cô và cả đối với chính bản thân mình. Thông điệp tác giả muốn gửi tới chúng ta là: ” hãy tận hưởng và chân trọng khi còn có thể, đừng đợi kiếp sau em nhé.

4. Cuốn sách này viết về những điều đã và đang đi qua trong cuộc đời mình. Cuốn sách này là những bài tản văn và thơ viết cho gia đình, những người thân thuộc nhất, viết cho cả những ước mơ mãi chỉ còn là mơ ước. Sau rất nhiều bài học, tôi hiểu ra rằng, số phận mang đến cho chúng ta nhiều người khác nhau, có người thoáng qua, có người ở lại. Nhưng không có gì là mãi mãi, cái tôi có thể làm là tận hưởng những khoảng khắc hạnh phúc ngắn ngủi vậy thôi. Chúng ta vốn chẳng biết được sau này thế nào, nên hôm nay còn ở bên cạnh nhau thì cứ trân trọng nhau thôi. Đừng hứa gì xa xôi cũng đừng thề non hẹn biển. Và cuối cùng, viết cho tôi của những năm tháng sau này: Hi vọng bản thân sẽ trưởng thành hơn. Hi vọng ước mơ sẽ thành hiện thực. Hi vọng tôi có thể tìm được một người thích hợp, cùng anh ấy sống hạnh phúc an yên đến già. Và mong rằng, bản thân sẽ không bao giờ giẫm lên vết xe đổ trong quá khứ.

Review sách Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau

Review sách Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau

Nếu một ngày bạn thấy trong bếp mẹ dọn không còn sạch như trước;Nếu một ngày bạn nhìn thấy những món ăn mẹ nấu không còn sạch sẽ cầu kỳ nữa;

Nếu một ngày bạn thấy nồi niêu xoong chảo không còn sáng bóng nữa;

Nếu một ngày bạn thấy hoa và cây cảnh của cha đang dần bị bỏ rơi;

Nếu một ngày bạn thấy tủ quần áo bị bao phủ đầy bụi;

Nếu một ngày bạn thấy rằng mẹ nấu ăn quả thực quá mặn;

Nếu một ngày bạn thấy rằng cha mẹ thường quên tắt đèn;

Nếu một ngày bạn tìm thấy những thói quen của cha mẹ không còn nữa, hay là khi họ không còn muốn đi tắm mỗi ngày;

Nếu một ngày bạn thấy rằng cha mẹ không ăn được trái cây giòn và rau xanh nữa;

Nếu một ngày bạn thấy rằng cha mẹ thích ăn rau nấu nhừ một chút;

Nếu một ngày bạn thấy rằng cha mẹ thích ăn cháo;

Nếu một ngày bạn thấy rằng những hành động và phản ứng của họ chậm hơn rồi;

Nếu một ngày bạn nhìn thấy khi ăn cơm cha mẹ ho không ngừng, đừng lầm tưởng rằng họ đang bị cảm mạo hay bị ho thông thường…

Nếu một ngày bạn thấy họ không còn thích ra ngoài…

Nếu có một ngày như vậy, tôi muốn nói với bạn rằng, bạn phải chấp nhận rằng cha mẹ bạn đã già, đã thực sự cần đến sự quan tâm chăm sóc của con cái rồi.

Nếu bạn không thể chăm sóc, bạn nên tìm một người nào đó để chăm sóc cho họ, và hãy thường xuyên quan tâm đến họ, không để họ cảm thấy bị bỏ rơi.

“Đừng đợi kiếp sau mới quan tâm nhau” – Cuốn sách sẽ khiến bạn nhận ra mình đã vô tâm với gia đình, bạn bè, những người quan trọng xung quanh như thế nào.

Mua sách Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau Fahasa” tại đây

Đọc sách Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau ebook pdf

Để download “sách Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Du PhongMinh MẫnNhà Xuất Bản Văn Học

Ad cho e xin bản pdf của cuốn này được k ạ

Cho em xin bản pdf vs ạ

Ad cho em xin bản PDF của cuốn sách này đc ko ạ

Nội dung liên quan: Du PhongMinh MẫnNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Đừng

Share This Article
Leave a comment