Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith – Tác

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith – Tác giả Nhiều tác giả

Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith

Trong khi khoa học có thể trả lời nhiều câu hỏi “Như thế nào?” và “Cái gì?”, nhưng không hẳn lúc nào khoa học cũng trả lời được “Tại sao?”. Tại sao ta thực hiện những công việc thường ngày? Tại sao ta thất bại hoặc có những phát kiến đột phá? Điều gì là cốt lõi của trải nghiệm tâm linh? Điều gì khiến ta lo lắng hay chán nản? Điều gì khiến ta yêu hay liên tục tránh né tình yêu? Và con người đang thực sự tìm kiếm điều gì trong khi hủy hoại các nguồn tài nguyên thiên nhiên với lối sống tiêu dùng của mình?

Quyển sách này nỗ lực trả lời những câu hỏi trên mà không cố chứng minh rằng năng lượng tồn tại, cũng không cố đo lường nó. DÒNG NĂNG LƯỢNG SINH KHÍ đúng hơn là một chuyên luận về cách năng lượng hoạt động bên trong tâm lý nội tại của chúng ta và cách nó hình thành nên con người và thúc đẩy những hành động; cũng như lý giải tại sao năng lượng lại là nguyên nhân dẫn đến những thách thức và đau khổ. Một khi học được cách sử dụng dòng năng lượng, bạn sẽ có được chiếc chìa khóa vô giá giúp hợp nhất tâm trí và thân thể thông qua ma trận năng lượng tiềm ẩn của nó.

Nhận xét về quyển sách Dòng Năng Lượng Sinh Khí

“Dựa trên trí tò mò và tinh thần khám phá sáng tạo được tích lũy trong suốt cuộc đời của tác giả, Dòng năng lượng sinh khí của Tiến sĩ Anodea Judith sẽ giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động của chính mình, động lực thúc đẩy những người bạn yêu thương, cũng như cách ổn định và hài hòa nguồn năng lượng bên trong và bên ngoài con người bạn. Tôi đánh giá rất cao quyển sách này.” – Donna Eden và David Feinstein, đồng tác giả của Y học năng lượng và Năng lượng của Tình yêu.

Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith

Đánh giá Sách Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith” khoảng 193.000đ đến 229.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith Fahasa” tại đây

Đọc sách Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith ebook pdf

Để download “sách Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcNhiều Tác Giả

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Dòng Năng Lượng Sinh Khí – Anodea Judith – Tác

Share This Article
Leave a comment