Đợi Bọn Mọi

admin

Nội dung liên quan: J M CoetzeeNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách Đợi Bọn Mọi – Tác giả J M Coetzee

Nội dung liên quan: J M CoetzeeNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách Đợi Bọn Mọi – Tác giả J M Coetzee

Đợi Bọn Mọi

“Bối cảnh tác phẩm là một thị trấn hẻo lánh nơi biên cương xa xôi của một Đế chế giả tưởng. Tác phẩm được kể ở ngôi thứ nhất thông qua vị Quan tòa – người đầy tớ trung thành của Đế Chế.

Lấy cớ có tin đồn về việc những thổ dân bên kia sông – những người bị gọi là “bọọi” – đang tìm cách tấn công thị trấn, đại tá Joll xuất hiện. Một cuộc bắt bớ người mọi đưa tới thị trấn diễn ra, sau đó là sự tra tấn dã man, vài người bị gi.ết h.ạ Tận mắt chứng kiến cảnh những người tự cho là đại diện của văn minh và pháp luật tra tấn dã man người mọi, Quan tòa nảy sinh lòng xót thương những kẻ yếu thế mà trước nay ông vốn chẳng quan tâm. Khi giúp đưa cô gái mọi trở về với cộng đồng của cô, Quan tòa bị kết tội phản bội, và là “kẻ thù của Đế Chế”. Từ đó, những khổ nạn của ông bắt đầu.

Tác phẩm tuy lấy cảm hứng từ vùng đất giả tưởng, tuy nhiên đã tái hiện lại những hiện thực tàn khốc có liên hệ trực tiếp tới lịch sử, đời sống nhân loại.”

Đợi Bọn Mọi

Đánh giá Sách Đợi Bọn Mọi

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Đợi Bọn Mọi

“Đợi bọn mọi” là cuốn tiểu thuyết đáng ngạc nhiên về cuộc chiến tranh giữa tầng lớp áp bức và những người bị đày đoạ đến khốn cùng của tác giả J.M.Coetzee.

Sinh năm 1940 tại Nam Phi, tác giả J.M.Coetzee tốt nghiệp Đại học Cape Town với hai bằng Anh ngữ và Toán. Ông bắt đầu viết tiểu thuyết khi đang giảng dạy tại Buffallo. Là một tác giả chuyên về các vấn đề xã hội, ông đã đạt được giải thưởng Nobel văn học và nhiều giải thưởng khác cho những tiểu thuyết xuất sắc của mình, trong đó có thể kể đến: Người chậm, Cuộc đời và thời đại của Michael K, Thời đại sắt, Giữa miền đất ấy.

Đợi bọn mọi được đánh giá là một trong những tác phẩm để đời của J.M.Coetzee kề về câu chuyện diễn ra trong một không gian hẹp và một khung thời gian không dài, số lượng nhân vật không nhiều, và họ thậm chí không có một cái tên riêng, trừ hai viên chức đại diện cho Đế chế.

Trong nhiều thập kỉ, viên Thẩm phán luôn là người đầy tớ trong thành của Đế quốc, ông cai quản khu định cư nhỏ bé gần biên giới và không màng đến các cuộc chiến tranh sắp xảy ra với tộc người mọi ở bên kia sông. Chứng kiến biết bao tàn bạo và bất công đối với tù nhân chiến tranh, sự cảm thông và xót thương với những con người khốn khổ nảy nở trong ông. Tình cảm với cô gái dân tộc người mọi đã thôi thúc ông nổi dậy và trở thành kẻ thù của Đế quốc – những kẻ mà trước đây ông luôn phục tùng.

Cuốn tiểu thuyết bậc thầy của JM Coetzee đã nói thay tiếng lòng cho những con người sống trong chế độ cũ, luôn bị giằng xé giữa lương tâm và những luật lệ hà khắc nơi vùng biên giới xa xôi.

Đợi bọn mọi không có liên hệ trực tiếp đến một vùng đất, thời gian, con người hay sự kiện cụ thể nào. Suốt nhiều năm, tác phẩm được gán ghép vào nhiều bối cảnh không gian, thời gian và sự kiện khác nhau, chính vì vậy mà đây là một cuốn sách thời nào cũng có ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc.

Mua sách Đợi Bọn Mọi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đợi Bọn Mọi” khoảng 82.000đ đến 99.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đợi Bọn Mọi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đợi Bọn Mọi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đợi Bọn Mọi Fahasa” tại đây

Đọc sách Đợi Bọn Mọi ebook pdf

Để download “sách Đợi Bọn Mọi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: J M CoetzeeNhà xuất bản Lao Động

Nội dung liên quan: J M CoetzeeNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách Đợi Bọn Mọi – Tác giả J M Coetzee

Share This Article
Leave a comment