Đi Hát Karaoke Đi

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Kim ĐồngYama Wayama

Giới thiệu sách Đi Hát Karaoke Đi – Tác giả Yama Wayama
<

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Kim ĐồngYama Wayama

Giới thiệu sách Đi Hát Karaoke Đi – Tác giả Yama Wayama

Đi Hát Karaoke Đi

Satomi, đội trưởng CLB hợp xướng trường trung học, bỗng nhiên nhận được lời đề nghị dạy hát cho ông chú xã hội đen Kyoji. Ngạc nhiên thay, Kyoji lại khá nghiêm túc và siêng năng trong việc tập hát tại quán karaoke này! Tình bạn kì quái bắt đầu nảy nở giữa hai người sao…?

* ĐI HÁT KARAOKE ĐI! là tác phẩm manga oneshot đến từ Yama Wayama – tác giả của NGÔI SAO VƯỜN NỮ SINH và CẬU KHIẾN TÔI “PHÁT RỒ” – đã bán được hơn 500.000 bản in tại Nhật Bản. Tác phẩm giành hạng 3 Giải thưởng Manga của năm 2021 và sắp có phim chuyển thể.

Số tập: 1

Đi Hát Karaoke Đi

Đánh giá Sách Đi Hát Karaoke Đi

1 Truyện mua được đợt giảm giá, nét vẽ có vẻ kinh dị nhưng cực kỳ hài, không phải bl nhưng hint rất nhiều, đóng gói hàng cẩn thận, sách có seal.

2 Truyện hài, khá vui luôn. Quà tặng nhiều đầy đủ. Seal còn, không bị móp méo.

3 Tốt , ko móp méo, ko bị móp góc, gửi đủ đồ, ko rách ko dơ, ok lắm 10₫.

4 Truyện của tiki bây giờ được đóng gói rất chắc chắn, có kèm giấy lót bên trong ở các góc hộp nên không bị df, quà tặng kèm cũng đầy đủ, nếu sửa vụ tách đơn không cần thiết thì.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Đi Hát Karaoke Đi

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đi Hát Karaoke Đi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đi Hát Karaoke Đi” khoảng 45.000đ đến 50.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đi Hát Karaoke Đi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đi Hát Karaoke Đi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đi Hát Karaoke Đi Fahasa” tại đây

Đọc sách Đi Hát Karaoke Đi ebook pdf

Để download “sách Đi Hát Karaoke Đi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Kim ĐồngYama Wayama

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Kim ĐồngYama Wayama

Giới thiệu sách Đi Hát Karaoke Đi – Tác giả Yama Wayama
<

Share This Article
Leave a comment