Dệt Nên Sự Sống

admin

Nội dung liên quan: Anne SverdrupNhà Xuất Bản Thế GiớiThygeson

Giới thi

Nội dung liên quan: Anne SverdrupNhà Xuất Bản Thế GiớiThygeson

Giới thiệu sách Dệt Nên Sự Sống – Tác giả Anne Sverdrup, Thygeson

Dệt Nên Sự Sống

Cây cối làm sạch không khí và nước; côn trùng thụ phấn cho cây trồng; chim bói cá truyền cảm hứng cho tàu điện cao tốc.

Những mối liên hệ mật thiết ấy của nhân loại với thế giới tự nhiên được tác giả Anne Sverdrup-Thygeson diễn giải cặn kẽ và sinh động trong cuốn sáchDệt Nên Sự Sống. Trái tim của thế giới tự nhiên là một hệ thống sinh tồn độc nhất vô nhị, một tổng hòa của những “hàng hóa và dịch vụ” chúng ta nhận được: thực phẩm, nước sạch, thuốc men, sức khỏe tinh thần, cùng các quá trình thụ phấn, kiểm soát ô nhiễm, hấp thụ cacbon, chống xói mòn, tái tạo,… và nhiều hơn thế nữa, mà mỗi nhiệm vụ nhất định đều gắn liền với những sinh vật mà ta ít khi để tâm tới.

Hành trình khám phátự nhiên do tác giả dẫn dắt không chỉ khiến ta kinh ngạc trước những tác nhân nhỏ bé nhưng vô cùng cốt yếu trong việc duy trì hệ sinh thái ấy, mà còn là một lời nhắn nhủ tới ý thức chung trong việc gìn giữ những báu vật vô giá trước biến động khổng lồ do con người gây ra.

Dệt Nên Sự Sống

Đánh giá Sách Dệt Nên Sự Sống

1 Sách được bọc chống shock, nhìn như bọc đồ. Nhưng mà sách đến tay mình vẫn còn nguyên vẹn.

2 Mình mua hộ chị gái. Sẽ review lại sau khi đọc xong. Đóng gói hàng kỹ, đủ biết ng bán nâng niu sách thế nào. Sách này do học sinh của chih mình dịch đó các bạn. Ủng hộ em ấy nhé.

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Dệt Nên Sự Sống

Dệt Nên Sự Sống- cuốn sách diễn giải cặn kẽ về mối liên hệ giữa nhân loại với thế giới tự nhiên. Có lẽ khi nghĩ về tự nhiên, người ta coi như một loại ngân hàng tài nguyên. Ở đó chúng ta có thể tiếp cận một cách vô tận, xuất hiện bất cứ khi nào chúng ta muốn.

Tuy nhiên, đó không phải là cách tài nguyên vận hành. Bạn và tôi gắn bó mật thiết với mạng lưới đan xen của tự nhiên hơn bạn nghĩ. Với vô số sinh vật nhỏ xíu, khó mà thấy được, chính là thứ đang nâng đỡ bạn và cả cuộc sống của bạn.

Phần lớn trên hành tinh này là những sinh vật nhỏ bé và bạn chưa từng nhìn thấy chúng. Sống ẩn mình trước loài người, trong cái ấm áp của đất, giữa những thớ gỗ mục nát, bơi tung tăng giữa biển khơi mặn chát,…Tuy nhiên, sự đa dạng của những sinh vật vô danh này là điều bạn cần biết ơn. Chúng bắt đầu sứ mệnh từ rất lâu trước khi con người đầu tiên đứng bằng hai chân và chúng ta đã coi những đóng góp của chúng là hiển nhiên kể từ đó.

Mua sách Dệt Nên Sự Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dệt Nên Sự Sống” khoảng 63.000đ đến 89.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dệt Nên Sự Sống Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dệt Nên Sự Sống Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dệt Nên Sự Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Dệt Nên Sự Sống ebook pdf

Để download “sách Dệt Nên Sự Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Anne SverdrupNhà Xuất Bản Thế GiớiThygeson

Nội dung liên quan: Anne SverdrupNhà Xuất Bản Thế GiớiThygeson

Giới thi

Share This Article
Leave a comment