Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiNhóm Thư Gửi Con

Giới thiệu sách Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách – T

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiNhóm Thư Gửi Con

Giới thiệu sách Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách – Tác giả Nhóm Thư Gửi Con

Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách

Việc vun đắp tình yêu đọc sách cho con ngay từ khi còn bé là nền tảng cho sự thành công trong tương lai của mỗi đứa trẻ. Nhưng khi bắt tay vào thực hiện, bố mẹ lại cảm thấy như là một cuộc chiến với hàng loạt câu hỏi bủa vây: làm sao để kiên nhẫn khi con luôn hiếu động giằng xé sách? Con ghét sách, con muốn xem hoạt hình? Bố/mẹ tự ti với giọng nói, không biết đọc diễn cảm cho con nghe?…

Dạy con yêu sách gieo mầm tính cách sẽ giúp cha mẹ

Dạy con yêu sách gieo mầm tính cách không đơn thuần là một cuốn sách lý thuyết suông. Thông qua những câu chuyện và bài học được lấy từ chất liệu thực tiễn: “Chú sâu Minh “háu” sách”; “Bộ sưu tập các vai diễn của Minh”; Mun Mun với “tất cả cùng đi ị”… bố mẹ hoàn toàn có thể áp dụng và dễ dàng tương tác với trẻ.

Việc dạy con đọc sách đã khó, việc dạy con yêu sách còn khó hơn rất nhiều. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, trách nhiệm và phản chiếu tấm gương từ bố mẹ. Hãy cùng con đọc những cuốn sách hay thay vì cho con chơi game để dỗ dành. Hãy trao cho con những cuốn sách thay vì những chiếc ipad, smartphone. Hãy để những cuốn sách thay đổi hành vi của trẻ, tự làm đầy một thế giới tinh thần phong phú, và “sáng tạo” một em bé vui vẻ, hạnh phúc trong chính mình.

Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách

Đánh giá Sách Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách

1 Một cuốn sách hữu ích với các diễn ngôn hết sức gần gũi, hóm hỉnh, sẽ gỡ rối những thắc mắc của các bậc cha mẹ xung quanh các hành vi, hoạt động giải trí của con trẻ, đặc biệt là việc tiếp cận với sách. Mọi người có thể cho rằng em bé của mình còn quá nhỏ để hiểu và thẩm thấu một cuốn sách, tuy nhiên sự thật việc bố mẹ dành ra 5, 10p mỗi ngày đọc sách truyện cho con là bước đệm để hình thành sự hứng thú và tò mò với thế giới. Dần dần khi biết nói, biết nhận mặt chữ, con sẽ coi việc đọc sách như chơi một trò chơi tri thức và có mong muốn tự đọc, tự học chủ động. “Dạy con yêu sách, gieo mầm tính cách” là cuốn cẩm nang giúp bố mẹ rèn thói quen đọc sách tích cực cho con. Cuốn sách được trình bày đơn giản, khoa học theo hình thức Đặt vấn đề và Giải quyết vấn đề. Trong từng trang sách là các mẩu hội thoại đáng yêu của cậu bé Minh và Mẹ. Minh, cũng chính là Gạo, là Shin, là Bi, là Thóc, là bất cứ thiên thần bé bỏng nào trên Thế giới này- sẵn sàng đưa ra hàng trăm thứ tình huống rắc rối cho bố mẹ xung quanh việc Nghe và Đọc của mình. Từ đó, cuốn sách hướng dẫn bố mẹ cách nắm bắt tâm lý của trẻ, khơi dậy và duy trì niềm yêu thích đọc sách cho trẻ theo từng giai đoạn phát triển của lứa tuổi (thậm chí ngay cả khi con còn đang trong bụng mẹ). Thỉnh thoảng rảnh rỗi mình lại lôi cuốn sách ra đọc và mủm mỉm nghĩ đến ngày con biết nói và xoay bố mẹ như chong chóng giống bạn Minh trong sách

2 Cuốn sách giúp bố mẹ biết cách: – Dạy con yêu sách ngay từ khi còn nhỏ – Lựa chọn sách phù hợp với từng độ tuổi của con. Em bé dưới 1 tuổi thì nên đọc sách gì, trên 3 tuổi thì đọc sách gì. Các tác giả cũng phân tích rất kĩ vì sao lại chọn những dòng sách đó dựa vào đặc điểm phát triển thị giác của các con theo độ tuổi. Rất khoa học và chính xác – Cách vun đắp bầu không khí sách quanh con. Con không thể nào tự nhiên yêu sách được. Không phải cứ mua thật nhiều sách cho con là con sẽ lao vào đọc. Chúng ta phải biết cách sắp xếp, các “quy tắc” đặt ra để con tuân thủ… tất cả đều nằm ở cuốn sách này – Cách tương tác khi đọc sách với con: hóa thân thành nhân vật, giọng kể như thế nào Xin trích 1 đoạn từ cuốn sách làm lời kết: “Trong thế giới của con bây giờ, dễ dàng hơn biết bao để con tiếp cận những cuốn sách và cũng không khó để sở hữu chúng. Song, mẹ mong rằng, không chỉ là việc sở hữu những cuốn sách đẹp đẽ, không chỉ làm đầy mình bằng những tri thức mà thông qua đó, con tự vun đắp một thế giới tinh thần phong phú, bay bổng, nơi mà đôi cánh của trí tưởng tượng sẽ đưa con đến những miền đất xa xôi, gặp gỡ những con người mới, sự vật mới. Càng chan hòa với thế giới thì tấm lòng càng thêm bao dung, rộng mở… Bằng những câu chuyện, những cuốn sách, mẹ chỉ mong con sẽ tự “sáng tạo” một em bé vui vẻ, hạnh phúc trong chính mình”

3 Sách rất đẹp. Mình rất hài lòng, chưa đọc nội dung vì mua nhiều quá nên chưa đọc tới quyển này.

4 Rất đáng yêu, hãy yêu sách như tình yêu dành cho bố mẹ.

5 Bìa sách bị hơi bẩn. Hy vọng lần sau nhận sách không bị vậy nữa ạ.

Review sách Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách

Review sách Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách

Mới nhìn bìa sách thôi mình đã rất ấn tượng với hình ảnh đẹp, đáng yêu, màu sắc hài hoà. Đặc biệt ấn tượng với tên sách. Nghe tên sách thôi là muốn sở hữu ngay rồi. Kèm theo đó là một số trích dẫn khái quát đánh ngay vào tâm lý của người mua.

Khi đi vào tìm hiểu nội dung bên trong nhóm tác giả đã chia cuốn sách ra từng phần rõ ràng để cho người đọc dễ tiếp thu. Ở phần này các bạn có thể biết được cách làm thế nào để vun đắp tình yêu sách cho con từ khi còn nhỏ. Biết được cách để lựa chọn sách phù hợp với độ tuổi của con. Giúp chúng ta giải quyết rất nhiều cây hỏi, vướng mắc khi luyện tập cho con tình yêu với sách, có cây hỏi cụ thể, giải pháp cụ thể luôn nha.

Sang phần 2, phần mà mình cảm thấy cần phải học hỏi nhiều nhất. Bởi vì để giúp bé bỏ chiếc điện thoại hay smathphone xuống và cầm quyển sách lên đọc vô cùng khó khăn. Vậy nên để tạo một môi trường, một không khí hoàn toàn là sách vở thì khi đọc phần này nó sẽ giúp các bạn rất nhiều cách đấy.

Ở trong phần 3 của sách nó sẽ giúp các bạn cách thức cùng tương tác với con khi đọc sách. Nhờ việc ba mẹ thường xuyên tưng tác với con khi đọc sách sẽ giúp con bồi đắp thêm tình yêu, hứng thú với sách mỗi ngày.

Ngoài ra trong cuốn sách nhóm tác giả cũng đã sưu tầm và gợi ý cho bạn đọc một số mẫu truyện đọc cho bé nghe theo các độ tuổi khác nhau. Các bạn có thể tự mình sáng tạo ra những câu chuyện vô cùng hấp dẫn để kể cho bé nghe hay là tìm những cuốn sách phù hợp với độ tuổi, tâm sinh lý của con nha.

Cuối cùng sau khi đọc xong cuốn sách cũng như lời kết của tác giả thì mình đã học được rất nhiều điều bổ ích cho bản thân trong việc “dạy con yêu sách”.

Từ những từ ngữ, nhân vật, hành động, diễn biến trong câu chuyện mẹ kể, con đọc hàng ngày giúp con (và cả mẹ ) tiếp thu được những bài học vô cùng quý giá về cuộc sống. Vậy nên hàng ngày hãy bồi đắp thêm tình yêu sách cho mỗi người chúng ta các bạn nhé! Và cuốn sách “Dạy con yêu sách gieo mầm tính cách” sẽ cùng đồng hành với bạn khi bạn gặp khó khăn với việc đọc sách cho con nha!

Mình đã đọc xong và sẽ áp dụng ngay với 2 bạn nhỏ nhà mình, mình tin chắc nó sẽ giúp ích rất nhiều. Hy vọng cũng sẽ giúp được nhiều các bạn khác nữa nhé.

Cảm ơn Mamibuy đã tặng cho mình một cuốn sách rất hay. Mình cũng sẽ sử dụng nó một cách hiệu quả nhé.

Chúc đại gia đình Mamibuy ngày càng phát triển. Giáng sinh đã cận kề rồi, mình xin được chúc tất cả mọi người giáng sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè thân yêu nhé!

Mua sách Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách” khoảng 48.000đ đến 51.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách Fahasa” tại đây

Đọc sách Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách ebook pdf

Để download “sách Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thế GiớiNhóm Thư Gửi Con

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiNhóm Thư Gửi Con

Giới thiệu sách Dạy Con Yêu Sách, Gieo Mầm Tính Cách – T

Share This Article
Leave a comment