Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm

admin

Nội dung liên quan: AZ Việt NamCu TríNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Đàn

Nội dung liên quan: AZ Việt NamCu TríNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm – Tác giả Cu Trí

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm

Dành cho bạn, nếu bạn thật sự muốn thấu hiểu một ai đó, thế giới của đàn ông.

Dành cho bạn, nếu bạn muốn đọc vị những chàng trai quanh mình. Và hiểu rằng họ chẳng vô tâm tí nào. Chỉ là bạn có phải vấn đề quan tâm của họ không mà thôi.

Hoặc nếu không cũng tặng bạn một cuốn sách thú vị, đủ để khiến bạn bật cười sảng khoái và thư giản dưới giọng viết của một gã trai tưng tửng: Cu Trí

Người ta hay nói con gái khó hiểu vì con gái thích “sáng nắng chiều mưa”, nói một đằng nghĩ một nẻo.

Con gái thật ra cũng thế? Không ít lần gào lên: Em không hiểu anh ta nghĩ quái gì?

Bởi:

Không phải lúc nào suy nghĩ của đàn ông cũng giống như cách mà họ thể hiện ra ngoài, có những người đàn ông chỉ nói là giỏi, hứa là nhanh chứ làm được bao nhiêu.

Có những người chỉ biết im lặng, sự im lặng đôi khi cứu cánh những mối quan hệ nhưng cũng hang vạn lần gây nên sự ức chế khó chịu và “tiễn đưa” mối quan hệ.

Tình yêu luôn nằm ngoài những quy luật thường tình vốn có, không phải chỉ nói yêu là đủ, càng không phải nói hiểu là đã thuộc về nhau. Nhưng kì thực trên đời này có bao nhiêu người dám vỗ ngực thấu hiểu hết người đàn ông của đời mình.

Bạn đang yêu một người đàn ông trưởng thành hay chăm bẵm một cậu trai chưa lớn? Kì thực đàn ông có vô tâm không?

Câu trả lời dành cho bạn trong “ Đàn ông trưởng thành không vô tâm”

“Đàn ông trưởng thành không vô tâm” là những lát cát đa chiều về đàn ông như thế. Viết về tình yêu, tình bạn, về lẽ sống của những chàng trai ham chơi, lười biếng nhưng cũng đầy tinh nghịch và hài hước.

Bạn sẽ thấy một anh chàng vào bếp ốp la trứng cho bạn gái đáng yêu như thế nào, một người đàn ông có vợ cũng sẽ có lúc yếu đuối mỏng manh khi trốn cơ quan về sớm và nghe lại những bài hát sến kì dị đến thuộc cả thoại thời còn trai tân. Hay khi say, họ cũng có những chiêu qua mặt bạn gái đầy láu cá.

Suy cho cùng, đàn ông không phải là một cái thước đo để bạn ướm vào mình cho vừa vặn, cũng không phải là một bộ cánh đẹp đẽ để bạn mặc lên người và khoe khoang với bạn bè. Người đàn ông bạn yêu chỉ đơn giản… cũng là một con người mà thôi. Đó mới là mấu chốt, và bạn có hiểu được?

Đã là con người, thì bất cứ ai cũng có cảm xúc riêng của họ. Đàn ông cũng có những góc khuất của riêng mình, cũng mong muốn được chia sẻ cùng ai đó, được cảm thông và thấu hiểu.

Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng. Một bàn tay biết giữ lấy tay mình.

Vậy nên, bạn có thể sẽ phải lòng một người không thật hoàn hảo, bởi anh ấy có cẩu thả đôi chút, tức giận một vài lần, và lắm lúc cũng vô tâm. Nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng chấp nhận và bỏ qua, bởi vì bạn biết cảm giác mà anh ấy đem đến cho bạn khác xa so với tất cả những người đàn ông khác.

Và nếu không phải là người ấy, thì sẽ chẳng là ai cả!

Và nếu anh ấy không “­­­­­trưởng thành” trong mắt bạn, thì bạn đã không chọn là một nửa của chính mình! Phải không?

Đọc để hiểu về đàn ông, để đừng suy diễn đàn ông theo cách đàn bà,

Đọc để cảm nhận người đi bên đời bạn không phán xét mà đầy yêu thương.

Đàn ông trưởng thành không vô tâm.

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm

Đánh giá Sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm

1 “Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm” – tựa đề của quyển sách này đã thu hút mình từ lần đầu tiên nhìn thấy và khiến mình quyết định chọn mua để giải đáp những thắc mắc liên quan đến tựa đề đó. Cuốn sách là những tâm sự, trải nghiệm của tác giả với những vấn đề ở xã hội hiện nay. Giọng văn gần gũi, hài hước, không hoa mỹ mà chân chất, giản dị khiến mình rất thích. Những vấn đề mà tác giả đề cập đến được lý giải rõ ràng, chân thật; không tô vẽ màu hồng. Đây là một tác phẩm rất hay, rất đáng đọc; giúp mình hiểu rõ bản chất cũng như mở rộng tầm nhìn trong nhiều vấn đề của cuộc sống; những vấn đề trong xã hội hằng ngày. Mình rất hài lòng với tác phẩm này.

2 Phụ nữ luôn luôn than phiền vì đàn ông, một nửa mảnh còn thiếu của họ dù xấu đẹp béo gầy thế nào cũng phải đi tìm là vô tâm. Nhưng ít ai thử đặt mình vào vị trí của họ để nhìn thấy, họ cũng có nhiều góc khuất, cũng ẩm ương cảm xúc chẳng thua các cô nàng. Với một chất văn giản dị, đời và hài. Tác giả Cu Trí đã khắc hoạ lại những tâm tư, suy nghĩ của một người đàn ông trên góc nhìn đàn ông. Qua những câu chuyện vụn vặt thường ngày, những câu chuyện con cái, hôn nhân, bạn bè, cả về mẹ và dòng ký ức. Tác giả phần nào đã mở ra cánh cổng cho các nàng bước vào thế giới của đàn ông. Của những con người nói nhiều, hứa nhiều cũng quên nhiều. Của những người cha đôi khi vì công việc bạn bè mà lơ đi con cái. Của những người chồng vì vài bữa nhậu mà làm buồn vợ con. Đàn ông, thật sự có vô tâm không hay chị em vẫn chưa hiểu họ hết? Hay chưa kịp lớn nên buộc họ vô tâm?

3 Về hình thức, mình thấy cuốn sách được in theo khổ nhỏ gọn dễ cầm..nhưng có vẻ hơi mỏng. Còn về nội dung thì “Đàn ông trưởng thành không vô tâm” là những góc nhìn đa chiều về đàn ông xoay quanh các khía cạnh gia đình, con cái, tình cảm vợ chồng, và một số cái nhìn khác về xã hội, đây cũng chính là những trải lòng, những tâm sự rất thật và cả những lời thú nhận đầy ray rứt của một người đàn ông đã bước qua nhiều khó khăn sóng gió để có được hạnh phúc. Đã là con người, thì bất cứ ai cũng có cảm xúc riêng của họ. Đàn ông cũng vậy . Đàn ông cũng có những góc khuất của riêng mình, cũng mong muốn được chia sẻ cùng ai đó, được cảm thông và thấu hiểu. Văn phong lúc nhẹ nhàng tình cảm, lúc lại thật thà chân chất rất đời thường khiến người đọc khó lòng mà bỏ dở cuốn sách

4 Một cuốn sách viết rất đời, nhiều trải nghiệm, suy ngẫm của tác giả rất đúng với thế giới cuộc sống của xã hội bây giờ. Mình cũng nhận ra nhiều bài học rất hay qua đây. Dù đàn ông có thế nào, khi trưởng thành và họ biết sống có trách nhiệm thì họ không bao giờ là những người vô tâm. Khổ sách nhỏ, đẹp. Những mẩu chuyện khiến ta phải ngồi lại và ngẫm, ngẫm làm sao để trở thành 1 người đàn ông đúng nghĩa, 1 người của gia đình, của xã hội. Cách hành văn thực tế, cuốn hút, cảm giác như đang xem lại 1 bộ phim của chính tác giả làm nhân vật chính. Giá như sách dày thêm 1 chút nữa!! Mình chỉ thấy hơi ít tản văn, dàn trang chế bản hơi thưa, nhưng giá bìa khá đắt. May sao phần nội dung ổn, nên mình thấy mua cuốn sách này không uổng

5 Gấp cuốn sách này lại, suy nghĩ đầu tiên của tôi là đây là một cuốn sách bóc phốt chăng? Từ “bóc phốt” này có thể hiểu theo bất cứ nghĩa nào tuỳ bạn, đó có thể là nghĩa tốt, Cu Trí bóc phốt những nội tâm của một người đàn ông để những cô gái của họ hiểu thêm về chàng trai cạnh mình, để cả hai có thể cùng cảm thông và sẻ chia cho nhau trong tất cả những mối quan hệ. Từ “bóc phốt” này cũng có thể hiểu theo nghĩa xấu, đằng sau một bản mặt sáng sủa, một con người với đầy lời hay ý đẹp, nhiều câu hứa về tương lai chắc gì đã là một người đàn ông tốt có thể nắm tay bạn và chăm lo cho hạnh phúc của bạn suốt cả cuộc đời mà không hề thay đổi. Cuốn sách này Cu Trí viết dành tặng các bạn gái trẻ với tư cách là một người đàn ông trong những câu chuyện trên, và vì là cái nhìn của một người đàn ông về những người đàn ông nên đôi lúc vẫn tồn tại sự chủ quan trong lời viết, nhưng trên hết, chắc chắn rằng Cu Trí muốn dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho các cô gái trong tình yêu, hãy thật thông minh và bản lĩnh để lựa chọn người đàn ông có thể nắm tay mình đi suốt cuộc đời. Đàn ông trưởng thành không vô tâm, nếu anh ta yêu bạn, anh ta sẽ quan tâm đến bạn bất cứ điều gì nhỏ nhặt nhất và ở mọi lúc, mọi nơi. Nếu anh ta không yêu bạn, không phải vì anh ta vô tâm mà vì bạn không phải là mối quan tâm của người ta mà thôi. Hãy thật thông minh và hạnh phúc trong tình yêu nhé, cô gái à!

Review sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm

Review sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm

Chúng ta từng tham gia nhiều cuộc tranh luận rằng như thế nào mới được gọi là đàn ông thành công, đàn ông trưởng thành, hay đàn ông có trách nhiệm. Nhưng có lẽ ít người từng nghĩ về một kiểu đàn ông khác. Đó là NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA GIA ĐÌNH.

Gia đình được tạo ra từ hôn nhân, từ những trái tim yêu. Nhưng hôn nhân lại chính là một kiểu kì thi mà bạn bước vào phòng thi với một cái đầu rỗng. Bạn không được học trước bất cứ điều gì, không được ôn thi, không được… đem phao. Bạn chẳng có gì ngoài những ảo vọng màu hồng. Hôn nhân chính là như vậy, bạn chỉ có thể giải quyết mọi thứ bằng bản năng vốn có sẵn trong mình. Đó là lý do có rất nhiều cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng cũng có rất nhiều cuộc hôn nhân thì không dù trước đó hai người đều yêu rất say đắm.

Cũng là một người đàn ông bước vào kì thi quan trọng của đời mình với cái đầu rỗng và đã thành công, tác giả Cu Trí viết ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH KHÔNG VÔ TÂM từ những chuyện đời rất hài mà cũng rất thật, rất mềm mại mà cũng rất đanh thép.

Một cuốn sách về đàn ông, được viết bởi người đàn ông hơn 40 tuổi, có một gia đình hạnh phúc với người vợ hiền và cậu con trai ngoan. Có lẽ, không điều gì đáng tin hơn ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH KHÔNG VÔ TÂM. Bởi đây chính là những trải lòng, những tâm sự rất thật và cả những lời thú nhận đầy ray rứt của một người đàn ông đã bước qua nhiều khó khăn sóng gió để có được hạnh phúc (chứ không phải là câu chuyện sáo rỗng của một cậu thanh niên đang học yêu, đang tập lớn).

Trong ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH KHÔNG VÔ TÂM tác giả Cu Trí sẽ kể bạn nghe tất tần tật những chuyện “vỡ mộng” trong mắt cánh đàn ông khi bước vào hôn nhân.

Bạn nghĩ chỉ có phụ nữ mới vỡ mộng khi góp gạo thổi cơm chung với chàng ư? Không đâu! Đàn ông cũng vỡ mộng nhiều chẳng kém.

Khi còn yêu, tan làm có thể cùng anh em đá bóng uống bia, zô-ta vang trời, cười quên tổ quốc. Lấy vợ rồi, tan làm là từ cơ quan phi thẳng về nhà, mà có khi trước khi về nhà còn

phải đi chợ.

Khi còn yêu, hờn dỗi làm ta yêu nàng thêm, nâng niu nàng hơn nữa. Nhưng sống chung rồi, giận dỗi vụn vặt chỉ khiến cảm giác thất vọng thêm ê chề. Khi còn yêu, cãi nhau có thể im lặng vài ngày để cho nhau thời gian kiểm điểm lại chính mình. Nhưng sống chung rồi, im lặng mấy ngày có khác nào chiến tranh thế giới? Nặng nề vô cùng.

Nhưng, bất chấp tất cả những điều đó, người đàn ông của gia đình sẽ biết cách cân bằng lại sự ham vui ham chơi của mình, sẽ biết nhún nhường đúng lúc để làm vợ vui lòng, sẽ biết cứng rắn đúng chuyện để vẫn là người lớn hơn để góp ý cho vợ, để chúng ta sẽ là một gia đình hạnh phúc.

Còn làm sao để biết cách cân bằng, làm sao để biết khi nào nên nhún nhường, khi nào nên cứng rắn? Đáp án bạn cần sẽ có trong ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH KHÔNG VÔ TÂM

Hãy đọc và tự rút ra bài học cho riêng mình. Bởi chúng ta yêu khác nhau, trái tim đập khác nhau, nên sẽ không có đáp án chung nào cho câu hỏi này cả.

Mong rằng cuốn sách này sẽ là hành trang giúp bạn có thêm tự tin, thêm động lực, và kiến thức để trở thành người đàn ông của gia đình!

Mua sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm” khoảng 59.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm Fahasa” tại đây

Đọc sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm ebook pdf

Để download “sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: AZ Việt NamCu TríNhà Xuất Bản Hà Nội

Nội dung liên quan: AZ Việt NamCu TríNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Đàn

Share This Article
Leave a comment