Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương

admin

Nội dung liên quan: Đinh TịGariNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Đã Từng Tồn Tạ

Nội dung liên quan: Đinh TịGariNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương – Tác giả Gari

Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương

“Mỗi người đều phải trả giá cho cuộc sống mà mình đang sống. Đừng so sánh, đừng muộn phiền, cũng đừng trốn tránh khi mọi thứ không như mong đợi hay nuối tiếc quá nhiều về những chuyện đã qua. Hãy tự hỏi, nếu thời gian quay lại ngày ấy, liệu bạn có thay đổi lựa chọn của mình không, hay vẫn quyết định để mọi thứ vẹn nguyên như ngày nào?”

Bạn đã khi nào cảm thấy lạc lõng trong chính cuộc sống của mình? Cảm thấy sự cô đơn hiện hữu trong từng hơi thở mà làm gì cũng không thể quên đi sự tồn tại của nó? Nếu bạn đã từng có những phút giây như vậy, hãy để cuốn sách này chia sẻ cảm xúc với bạn. Đã từng tồn tại, đã từng yêu thương là tập hợp của những nỗi buồn và các câu chuyện thuộc về nỗi cô đơn. Cuốn sách sẽ mang đến cho các bạn những khoảng lặng trầm xuống giữa cuộc sống hiện đại quá xô bồ và hối hả thường ngày để cảm nhận lại những xúc cảm trong bản thân.

Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương

Đánh giá Sách Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương

1 Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì những thứ xung quanh cuộc sống? Nào là công việc, học tập hay vì một mối quan hệ nào đó? Vậy thì hãy để quyển sách này giúp bạn tháo gỡ những nút thắt đó nhé!Sách được chia làm hai phần là tản văn và truyện ngắn. Những mẩu tản văn đều gắn liền với những câu trích vô cùng hay làm cho người đọc phải ngẫm nghĩ, còn truyện ngắn tuy có những cái kết buồn nhưng lại mở ra một bắt đầu mới cho các nhân vật sau này. Đôi khi ta nên sống chậm lại so với thế giới vội vã này, để mà nhận ra những thứ ta đã bỏ lỡ :”Thời gian bao giờ cũng là cái cớ của sự thay đổi và ta mảy may không muốn đề cập đến” hay “Đừng cố gắng trốn chạy” khi ta làm sai một điều gì, nên nhìn nhận,rút kinh nghiệm và có trách nhiệm với nó hơn. Những mẩu truyện ngắn, tản văn mặc dù có những cái kết buồn song vẫn mở ra một bắt đầu mới, làm cho người đọc hướng về tương lai hơn. Nhưng chốt lại thì “Em vẫn là người xứng đáng được yêu”. Và trong cuộc sống này, ta vẫn lưu giữ những kỉ niệm “Đã từng tồn tại, đã từng yêu thương” đã từng cho thấy là nên tiếp bước chứ đừng mãi chìm đắm trong cái cảm xúc mơ hồ ấy và nên tận hưởng trọn từng phút giây bạn nhé!

2 Một cuốn sách viết về nỗi buồn nhưng rất hay.Những câu chuyện buồn về tình yêu dang dở nhưng vẫn mang lại cho người đọc những tích cực bằng cách sẻ chia cảm xúc cho nhau. Một mối liên kết giữa tác giả và người đọc cứ như thế tồn tại, khiến cho sự đồng cảm ngày một cao hơn. Có lẽ, quá khứ của ai cũng sẽ từng trải qua những câu chuyện như thế. Ai cũng có vị trí và cách sống của riêng mỗi người, tư duy và cách nghĩ cũng khác nhau và hành động cũng phản ánh nên bản chất đó. Chính vì thế mà khi thực hiện một hành vi nào, chúng ta phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho một vấn đề, nhất là trong vấn đề yêu đương. Một là hành động đúng đắn để sau này không thất vọng, hai là buông bỏ nếu cảm giác sau này sẽ ân hận và nuối tiếc. Đừng bao giờ hy vọng hão huyền rằng ngày cũ có thể quay lại để bạn sửa chữa lỗi lầm vì thời gian chẳng chờ đợi ai bao giờ cả. Một tình yêu trọn vẹn hay không đều là do lựa chọn và quyết định của bạn. Nếu có những ngày lạc lõng xảy ra hay cảm thấy sự cô đơn xâm chiếm cả tâm hồn và cơ thể mình thì hãy chấp nhận vì đó là cách để bạn nhận biết rằng bạn đã từng tồn tại trong một mối tình, đã từng được ai đó yêu thương rất nhiều. Những câu chuyện về nỗi cô đơn dần hiện ra qua từng trang sách nhưng không phải để chúng ta buồn hơn mà là để chúng ta thấu hiểu và thêm phần trầm lắng, nghĩ về những chuyện đã qua và tìm thấy những xúc cảm tích cực hơn.

3 Cuốn sách chia làm hai phần: phần đầu là tản văn và phần sau là truyện ngắn. Thú thực là sau khi đọc tản văn đầu tiên, mình đã quyết định đọc luôn sang phần thứ hai là phần truyện ngắn. Có lẽ vì mình khó tính nên mạch văn của Gari không thu hút được mình. Hoặc giả như giọng văn của Gari không phải thứ mà mình tìm kiếm. Truyện ngắn thì muôn màu muôn vẻ ấy mà, cho nên mình xin không nêu cảm nhận về phần này. Tuy nhiên, ngoài chuyện bìa sách đẹp đến ngất ngây thì an ủi mình phần nào còn có cách trang trí từng trang sách. Phải nói là nó khiến mình quá ưng luôn. Không bàn đến nội dung mà chỉ nói về hình thức thì “Đã từng tồn tại, đã từng yêu thương” là một cuốn sách cực đẹp dùng để đem tặng. Sở dĩ đó là lí do vì sao mà Amun chưa từng làm mình thất vọng.

4 “Đã từng tồn tại đã từng yêu thương” như cái tựa , có gì đó êm đềm nhẹ nhàng trong tuổi trẻ của mỗi người , có nhiều đoạn mình rất tâm đắc như : “Thôi thì tự cho mình một cơ hội để mỉm cười . để làm nhẹ nhõm mọi chuyện , để tự nhủ rằng bản thân mình không thật sự cô đơn ” “Mỗi người đều phải trả giá cho cuộc sống mà mình đang sống. Đừng so sánh, đừng muộn phiền, cũng đừng trốn tránh khi mọi thứ không như mong đợi hay nuối tiếc quá nhiều về những chuyện đã qua. Hãy tự hỏi, nếu thời gian quay lại ngày ấy, liệu bạn có thay đổi lựa chọn của mình không, hay vẫn quyết định để mọi thứ vẹn nguyên như ngày nào?” Bản thân rất thích thể loại tản văn đã vậy bìa đẹp nữa nên phải mua cho bằng được, mong tác giả sẽ cho ra nhiều tác phẩm tản văn hay hơn nữa.

5 “Nhắm mắt lại, thấy cả bầu trời”; “Vỡ vụn tuổi 20”; “Là đánh mất hay chưa từng có”; “Cứ cười thôi, mặc kệ đời” là những cuốn sách của Gari mà mình khá yêu thích, cuốn này cũng vậy, mang một chút gì đó man mác buồn nhưng lại đúng với tâm trạng và suy nghĩ của mình. Con người xưa và nay đã khác rồi, có những khoảng trống vô lo vô ưu nhwunxg trưởng thành đã mang đi hầu như tất cả chỉ còn nhwunxg mảnh kí ức vọn vặt còn vương lại sau nhwunxg ngày mệt mỏi để tưởng nhớ về cái thời hạnh phúc ngày xưa. Xữa hội hiện đại, con người của xã hội hiện đại dường như có một bộ phận đnag sống giữa cô đơn lạc lõng cứ mải miết chạy đua mà quên mất đi những điều quan trọng. Ngoảnh đầu lại đi, có những điều yêu thương chưa bao giờ dừng lại cả.

Review sách Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương

Review sách Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương

Là tập hợp những nỗi buồn và các câu chuyện thuộc về nỗi cô đơn, mang đến cho bạn đọc những khoảng lặng giữa cuộc sống hiện đại xô bồ và hối hả để suy ngẫm và cảm nhận lại những xúc cảm trong chính bản thân mình.

Với hai phần tản văn và truyện ngắn, “Đã từng tồn tại, đã từng yêu thương” là những trải lòng của tác giả trẻ Gari – Nguyễn Yến Phượng về tình yêu của tuổi trẻ, của những xúc cảm sẽ đến với bất kỳ trái tim nào khi đứng trước tình yêu và cuộc sống.

Bắt đầu với “Đã từng tồn tại, đã từng yêu thương”, nhân vật tôi hay cũng chính là tác giả của cuốn sách trong vai trò là một người trẻ tuổi muốn chia sẻ những cảm xúc của bản thân. Một con người trẻ tuổi dần bước vào guồng quay của cuộc sống, bước vào những cung bậc cảm xúc của tình yêu để rồi buông mình xuống những nỗi buồn mênh mang.

Bước vào cuộc sống, khi chuyến tàu của hành trình trưởng thành lăn bánh thì cũng là lúc những cô đơn bắt đầu. Đọc cuốn sách, chúng ta nhận ra khoảng trống quen thuộc trong tim không thể lấp đầy, thấy nỗi buồn vẹn nguyên vẫn luôn tồn tại một cách cố hữu trong cuộc sống, chúng ta thấy mình trong những đêm dài lặng lẽ chờ bình minh le lói, thấy lại những người lướt qua ta, ở lại và ra đi mà ta chẳng thể níu kéo, chỉ còn nỗi nhớ lẻ loi giữa bộn bề ký ức…

Với “Đã từng tồn tại, đã từng yêu thương”, mỗi người sẽ có thể tìm thấy nỗi cô đơn của chình mình trong đó và có lẽ, đúng như người ta vẫn hay nói “con người ta càng trưởng thành, càng cô đơn”.

Tuy nhiên, cũng viết về cô đơn, nhưng nỗi cô đơn trong “Đã từng tồn tại, đã từng yêu thương” không nhuốm màu u ám. Chúng ta nhận ra mình trong sự lẻ loi và chúng ta trưởng thành khi bước qua những nỗi buồn ấy. Ngày hôm qua, chúng ta cô đơn, ngày hôm nay có thể cô đơn vẫn hiện hữu, nhưng hãy học cách đối mặt và thản nhiên. Đó cũng chính là thông điệp mà tác giả trẻ Gari muốn gửi đến bạn đọc thông qua tập tản văn – truyện ngắn này.

Bên cạnh nỗi cô đơn thường trực thì yêu thương cũng là điều tồn tại vừa hạnh phúc lại vừa khổ đau trong hành trình của mỗi người. Với 9 truyện ngắn viết về tình yêu của những người trẻ tuổi, “Đã từng tồn tại, đã từng yêu thương” đã để những độc giả trẻ tìm thấy phần nào đó tình yêu của mình trong những câu chuyện của các nhân vật trong cuốn sách. Tình yêu, tình bạn, tình thân giữa thành phố hiện đại, những ngọt ngào khi tình yêu bắt đầu, những xót xa day dứt mối tình đầu tan vỡ, những đau khổ khi một người đã bước qua cuộc sống của một người…

Cũng như bao người đã từng yêu thương và từng buông tay với chính tình yêu của mình, các câu chuyện trong cuốn sách đa phần đều mang đến một cái kết buồn nhưng có là gì đâu khi tuổi trẻ giống như những đóa hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, sau cơn mưa gió bão bùng đi qua, những đóa hướng dương vẫn vươn mình trong nắng ban mai. Đằng sau mỗi câu chuyện kết thúc là một sự khởi đầu mới và câu chuyện tình yêu cũng không phải ngoại lệ…

Trong hành trình trưởng thành mà mỗi chúng ta đều phải có những đoạn đường trắc trở cần phải vượt qua, dĩ nhiên, khó khăn và thậm chí là thương tổn là điều không thể tránh nhưng đến cuối cùng khi đã bước qua, chúng ta có thể mỉm cười nhìn lại chính bản thân mình và nói tạm biệt với những điều “đã từng” của ngày hôm qua. Đây cũng chính là điều mà “Đã từng tồn tại, đã từng yêu thương” muốn hướng đến cho mỗi bạn đọc.

Mua sách Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương” khoảng 35.000đ đến 42.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Đinh TịGariNhà Xuất Bản Văn Học

Nội dung liên quan: Đinh TịGariNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Đã Từng Tồn Tạ

Share This Article
Leave a comment