Đa sắc màu Vạn phong cách The Office Life #ep10

admin

Đa sắc màu Vạn phong cách | The Office Life #ep10
Em làm giúp anh phần nghiên cứu khách hàng và nghiên cứu thị trường giùm anh ha. Dạ. Thu thập tài liệu, bảng báo giá của đối thủ Gửi slide thuyết trình và gửi hình ảnh khách hàng cho anh ha. Cu

Đa sắc màu Vạn phong cách | The Office Life #ep10

Em làm giúp anh phần nghiên cứu khách hàng và nghiên cứu thị trường giùm anh ha. Dạ. Thu thập tài liệu, bảng báo giá của đối thủ Gửi slide thuyết trình và gửi hình ảnh khách hàng cho anh ha. Cuối cùng Thùy làm giúp anh bảng báo cáo tổng kết tất cả dự án Tuần sau gửi liền cho anh luôn. Cho em hỏi câu cuối, Tại sao anh giao nhiều task cho Thùy vậy? Ngay cả điều này anh cũng phải giải thích cho em nữa hả Thanh?!! Hello. Ủa sao hôm nay mọi người đi sớm vậy? Bình thường có mình em à. Em tới mấy giờ ấy? Dạ em tới lúc 7h30. Chuẩn bị tài liệu cho mọi người nè. Không hổ danh trợ lí chu đáo nhất của Sếp ha.

Ủa! Cứ tưởng em đến trễ rồi. Vẫn còn kịp để em chỉnh trang lại một xíu. Ai mà xinh quá ta. Selfie một tấm coi. Đông đủ quá ta. Anh muốn thông báo với mọi người một thông tin anh vừa nhận được project mới, mọi người nhớ note kĩ công việc. Wow, Nhi có vẻ gọn dữ em, đồ đạc đâu hết rồi Em đâu cần phải mang đồ gì nữa anh, Em đã có Z Fold 4 rồi nè, có tính năng multitasking đó, Check file được vừa take note được luôn, Đâu có cần mang sổ, Laptop gì nữa. Đâu, chị biểu diễn vài đường cho em coi thử. Trời ơi, dễ nè Chị đang mở file đúng không? Xong rồi take note được ở trên này luôn. Vừa xem file vừa take note được nè, mọi người thấy chưa? Nó chia ra làm 2 màn hình luôn đó.

Ở trên vừa take note được, ở dưới vừa xem file được luôn. Trời ghê vậy! Cho anh địa chỉ mua nó ha. Thùy ơi, Em làm giúp anh phần nghiên cứu khách hàng và nghiên cứu thị trường giùm anh ha. Dạ. Thu thập tài liệu, bảng báo giá của đối thủ Gửi slide thuyết trình và gửi hình ảnh khách hàng cho anh ha. Cuối cùng Thùy làm giúp anh bảng báo cáo tổng kết tất cả dự án Tuần sau gửi liền cho anh luôn. Dạ dạ. Rồi em nắm hết chưa? Dạ rồi Ok Mọi người còn ai thắc mắc điều gì không? Xí xí anh ơi, cho em hỏi? vì sao mình lại chọn dự án này? Tại vì em nhớ mình còn một dự án nữa mà? Với lại một câu nữa, phần chi phí em thấy có mấy chỗ chưa hợp lý lắm á? À ok, để anh giải thích cho em từng cái một.


https://youtu.be/iL3wqn3BXjsĐa sắc màu Vạn phong cách | The Office Life #ep10
Em làm giúp anh phần nghiên cứu khách hàng và nghiên cứu thị trường giùm anh ha. Dạ. Thu thập tài liệu, bảng báo giá của đối thủ Gửi slide thuyết trình và gửi hình ảnh khách hàng cho anh ha. Cu

Share This Article
Leave a comment