Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu

admin

Nội dung liên quan: Lâm Đế HoánNhà Xuất Bản Kim Đồng

Giới thiệu sách Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đán

Nội dung liên quan: Lâm Đế HoánNhà Xuất Bản Kim Đồng

Giới thiệu sách Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu – Tác giả Lâm Đế Hoán

Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu

Tập phác thảo bằng trái tim

Để tình sâu đậm tới bạc đầu.

“Chúng ta vốn là những người trần mắt thịt chốn hồng trần, có những nỗi đau thầm kín, có những việc khó xử mà người khác không thể nhìn thấy, và chính chúng ta cũng không muốn người khác thấy, cho nên bên ngoài mới đeo một lớp ngụy trang tươi vui…”

Cuốn sách với những hình vẽ ngộ nghĩnh của họa sĩ Lâm Đế Hoán chia sẻ những góc nhìn hài hước và không kém phần sâu sắc về muôn mặt của cuộc sống.

ĐÔI ĐIỀU VỀ TÁC GIẢ

Lâm Đế Hoán thường được các độc giả gọi là “sư phụ Tiểu Lâm”, là giảng viên trường Đại học Trung Sơn, nhiếp ảnh gia kí sự đời thường, họa sĩ kiêm tác giả của rất nhiều tựa sách bán chạy.

Ông còn là một trong những họa sĩ tư liệu tranh quốc họa để xin công nhận danh hiệu Di sản Văn hóa Thế giới cho 24 Tiết khí của Trung Quốc.

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu

Đánh giá Sách Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu

1 Cuốn sách được viết rất hài hước dưới góc nhìn của một con người đã từng trải đời. Từng trang sách tác giả tự cười giễu bản thân mình, xã hội, con người qua các tình huống đặc sắc. Cứ mỗi lần cảm thấy chán nản hay crush không trả lời tin nhắn bạn, hoặc giả người cũ làm bạn bực mình, đồng nghiệp khiến bạn hết chịu nổi hay hôm nay bực mình đến độ nhìn con ruồi cũng thấy khó chịu? Bạn hãy đọc quyển sách này và nhất định sẽ tìm lại được nụ cười nơi mình. Bởi vì cuộc đời đã quá khó khăn và khắc nghiệt, sao lại phải nghiêm túc quá làm gì, đúng không? Trong những ngày mưa dầm ẩm ướt và giá lạnh như thế này, còn gì thú vị bằng một ly trà bên một quyển sách hài nữa cơ chứ.

2 Quyển sách đáng yêu lắm luôn. Buồn buồn đem ra đọc là thấy yêu đời liền à. Rất thích hợp mua làm quà cho bạn bè hay cả crush nha mọi người.

3 Sách dí dỏm, dí dỏm từ hình minh họa đến những thông điệp mà tác giả gởi gắm. Nhìn chung màu sắc quyển sách là hài hước, nhưng cũng sẽ có một số trang khiến bạn dừng lại ngẫm nghĩ, đôi lúc có vui, đôi lúc lại chạnh lòng, lắm lúc lại reo lên “ô, sao đúng với mình quá!” Cuốn sách thực sự có ý nghĩa với mình. Đặc biệt nó cũng ko nhiều chữ vì mình không phải là kẻ siêng đọc nhất. Nhưng mình tin là dù là ai thì có thể bạn vẫn tìm đc bản thân, và có thể là có một chút gợi mở để xua tan u tối cuộc đời nữa.

4 Một cuốn sách với các đề tài hài hước, dí dỏm, giấy dày và chữ viết to rõ tuy rất ít chữ nhưng những trang sách đều đem lại những bài học và cả sự trải nghiệm thú vị . “Chúng ta vốn là những người trần mắt thịt chốn hồng trần, có những nỗi đau thầm kín, có những việc khó xử mà người khác không thể nhìn thấy, và chính chúng ta cũng không muốn người khác thấy, cho nên bên ngoài mới đeo một lớp ngụy trang tươi vui…” Cuộc sống có buồn có vui lắm lúc sẽ rất khó khăn nhưng quan trọng nhất phải nghĩ thoáng. Cuốn sách làm ta bật cười vì nhũng suy nghĩ rất thực tế nhưng mỗi chúng ta chưa bao giờ suy nghĩ và làm được như thế. Tóm lại là cuốn sách đáng mua, đáng suy ngẫm.

5 Sách hay rất đáng mua, nội dung vừa hài hước lại sâu sắc, hình minh họa đáng yêu, sách ít chữ nên ai lười đọc đến mấy cũng sẽ thích.

Review sách Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu

Review sách Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu

Cuốn sách gồm những quote ngắn hài hước rất thích hợp để đọc khi cần cân bằng cảm xúc hoặc xả tress, tìm kiếm những niềm vui đơn giản. Hãy cùng đón đọc cuốn sách funny “Cuộc sống vô cùng đáng ghét may mà mình vẫn cứ đáng yêu” của tác giả Lâm Đế Hoán này. Đây là một số quote trong sách để các bạn cảm nhận trực quan hơn nhé!

Cuốn sách còn rất nhiều những câu quote mặn mòi, đáng yêu, siêu deep nhưng mình xin phép chỉ trích dẫn nhiêu đây thôi, phần còn lại các bạn chịu khó tìm đọc sách nha.

“Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu” là cuốn sách đáng trải nghiệm. Ngay từ bìa sách, độc giả có thể phán đoán được nội dung sách là sự hài hước, dí dỏm. Tranh minh họa, phông chữ và những câu quote siêu dễ thương về cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là những câu châm ngôn của giới trẻ bây giờ. Bạn có thể chụp lại và up lên mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè cùng nhau giải trí.

Nội dung cuốn sách chủ yếu là các câu nói, trích dẫn hay những câu thơ, nội dung không đào sâu hay phân tích tỉ mỉ vì đây là cuốn sách mang tính giải trí là chính. Bạn sẽ cần đến nó khi muốn giải tỏa hay lấy thêm động lực làm việc bằng việc đọc, xem tranh để ủng hộ tác giả. Cuốn sách là một sự lựa chọn thích hợp cho những ngày mệt mỏi, muốn tìm đọc một cuốn sách nhẹ nhàng mà không cần phải động não nhiều. Tác giả mong muốn tới tất cả độc giả có một cuộc sống luôn vui tươi, đầy ắp tiếng cười.

Mua sách Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu” khoảng 41.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu ebook pdf

Để download “sách Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đáng Yêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Lâm Đế HoánNhà Xuất Bản Kim Đồng

Nội dung liên quan: Lâm Đế HoánNhà Xuất Bản Kim Đồng

Giới thiệu sách Cuộc Sống Vô Cùng Đáng Ghét May Mà Mình Vẫn Cứ Đán

Share This Article
Leave a comment