Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng

admin

Nội dung liên quan: Arsène WengerNhà Xuất Bản Trẻ

Giới thiệu sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng – Tác giả Arsène Wen

Nội dung liên quan: Arsène WengerNhà Xuất Bản Trẻ

Giới thiệu sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng – Tác giả Arsène Wenger

Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng

Trong cuốn hồi ký Đời tôi – Đỏ và Trắng, huấn luyện viên bóng đá hàng đầu thế giới Arsène Wenger lần đầu tiên kể cho chúng ta nghe câu chuyện của chính bản thân mình. Wenger thoải mái chia sẻ về cuộc đời ông, những nguyên tắc thành công ở cả trong và ngoài sân cỏ, cùng những bài học về thuật lãnh đạo, sự phát triển cá nhân và công tác quản trị đội bóng. Wenger trình bày nhiều suy ngẫm có giá trị về bóng đá – Những cách tiếp cận mới mẻ và độc đáo của ông trong việc xây dựng động lực, tư duy, duy trì thể lực và tâm lý chiến thắng cho đội bóng. Ông từng dẫn dắt nhiều câu lạc bộ, ấn tượng nhất là thời gian 22 năm dẫn dắt đội Arsenal 1996-2018.

Cùng đội bóng London này, ông giành được nhiều danh hiệu, trong đó có một mùa giải bất bại khi Arsenal vô địch Anh (Premier League) mùa bóng 2003-2004. Wenger nổi tiếng với tư duy bóng đá tấn công, những phương pháp cách tân trong chế độ dinh dưỡng và duy trì thể lực cho cầu thủ, cũng như khả năng độc đáo trong việc phát hiện ra các tài năng trẻ. Là người đam mê lối chơi bóng đá tấn công, Wenger luôn tin rằng chơi đẹp và cống hiến nên là mục tiêu của bóng đá. Hiện nay ông là Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).

Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng

Đánh giá Sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng

Review sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng

Bóng đá là chủ đề quen thuộc, được nhiều người yêu thích. Một số cầu thủ, huấn luyện viên kể về câu chuyện của mình qua những trang sách.

Arsène Wenger là huấn luyện viên tại vị lâu nhất trong lịch sử các câu lạc bộ bóng đá. Ông đã dẫn dắt đội bóng Arsenal giành 17 danh hiệu trong khoảng thời gian 1996-2018.

Trong khi đó, Sir Alex Ferguson, trong vòng 27 năm, đã giúp Manchester United trở thành một trong hai câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất lịch sử nước Anh với 20 lần vô địch giải quốc nội.

Còn Luka Modrić, người đoạt danh hiệu Quả Bóng Vàng năm 2018, được xem là một trong những tiền vệ xuất sắc mọi thời đại. Ông thi đấu ở vị trí này cho câu lạc bộ Real Madrid tại La Liga.

Câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của những “ngôi sao bóng đá” đó được kể lần lượt trong các cuốn Arsène Wenger: Cuộc đời tôi qua hai màu đỏ – trắng, Hồi ký Alex Ferguson và Tự truyện của Luka Modrić.

My life in red and white là hồi ký của huấn luyện viên Arsène Wenger. Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, cuốn sách đã chiếm vị trí đầu bảng trong danh sách best-seller, đưa Arsène Wenger trở thành vị huấn luyện viên bóng đá thứ hai có sách best-seller, theo The Bookseller.

Cuốn sách trước đó đạt được vị trí này là hồi ký của huấn luyện viên Manchester United Sir Alex Ferguson. Tác phẩm gồm nhiều câu chuyện thú vị và những quan điểm thẳng thắn, không khoan nhượng trải dài qua sự nghiệp huấn luyện lừng lẫy.

Bằng phong cách hấp dẫn và sâu sắc, Sir Alex Ferguson kể lại cho độc giả hành trình ông tạo dựng được một đội ngũ tài năng, gồm những chàng trai như Ryan Giggs, David Beckham, Nicky Butt, Paul Scholes và anh em nhà Neville.

Bên cạnh đó, ngoài thành công trong sự nghiệp huấn luyện viên trên sân cỏ, Sir Alex Ferguson còn có cuộc sống gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Ông cũng duy trì nhiều sở thích khác như xem đua ngựa, đọc sách.

Một tác phẩm khác của huấn luyện viên bóng đá phải kể đến My life in red and white của huấn luyện viên Arsène Wenger.

Mới đây, bản dịch tiếng Việt có mặt tại Việt Nam với tiêu đề Arsène Wenger: Cuộc đời tôi qua hai màu đỏ – trắng. Sách kể về những thăng trầm trong sự nghiệp của “Giáo sư người Pháp”, đặc biệt là khoảng thời gian ông dẫn dắt câu lạc bộ Arsenal.

Đây là lần đầu tiên huấn luyện viên bóng đá hàng đầu thế giới Arsène Wenger tự bộc bạch câu chuyện đời tư của mình qua trang sách. Ông thoải mái chia sẻ về cuộc đời, những nguyên tắc thành công ở cả trong và ngoài sân cỏ, cùng bài học về thuật lãnh đạo, sự phát triển cá nhân và công tác quản trị đội bóng.

Độc giả hâm mộ môn “thể thao vua” này sẽ nhận ra Wenger luôn mang trong mình suy ngẫm có giá trị về bóng đá. Những cách tiếp cận mới mẻ và độc đáo của ông trong việc xây dựng động lực, tư duy, duy trì thể lực và tâm lý đã đem lại chiến thắng cho đội bóng Arsenal.

Là người đam mê lối chơi bóng đá tấn công, Arsène Wenger luôn tin “chơi đẹp và cống hiến nên là mục tiêu của bóng đá”. Ông viết: “Tôi đam mê bóng đá và niềm đam mê đó chưa bao giờ phai nhạt”.

Ông cho rằng trước mỗi trận đấu nên đặt ra tham vọng cao nhất và tin tưởng vào nó, “gieo hạt giống trong một năm và thu hoạch hai năm sau đó”.

Cuốn sách trải dài suốt sự nghiệp lẫy lừng của nhà cầm quân người Pháp, bắt đầu từ những nấc thang khiêm tốn ở quê hương và nước Nhật, lên đến đỉnh cao với 22 năm dẫn dắt Arsenal FC, câu lạc bộ nổi tiếng của London.

Mỗi câu chuyện tưởng như chỉ dành cho những ai hâm mộ bóng đá và Arsenal FC, nhưng bài học rút ra từ đó lại hướng đến bất kỳ ai đang mong muốn tìm kiếm những công cụ dẫn tới thành công trong công việc và cuộc sống.

Mua sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng” khoảng 123.000đ đến 124.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Arsène WengerNhà Xuất Bản Trẻ

Nội dung liên quan: Arsène WengerNhà Xuất Bản Trẻ

Giới thiệu sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng – Tác giả Arsène Wen

Share This Article
Leave a comment