Cứ Bình Tĩnh

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hà NộiTuệ Nghi

Giới thiệu sách Cứ Bình Tĩnh – Tác giả Tuệ Nghi
Cứ Bình

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hà NộiTuệ Nghi

Giới thiệu sách Cứ Bình Tĩnh – Tác giả Tuệ Nghi

Cứ Bình Tĩnh

Tuần hoàn cuộc sống, có yêu thì sẽ có ghét. Sẽ là bất khả thi nếu khuyên con người đừng ghét bỏ ai. Tôi cũng từng ghét người khác, vì tôi nghĩ rằng họ là tác nhân khiến tôi mất đi điều tôi yêu quý. Nhưng suy cho cùng, nếu thứ đó thật sự là của tôi, thì chẳng ai lấy đi được, chẳng ai tác động được. Chỉ có tôi, nếu cứ tiếp tục thù ghét họ thì chính tôi mới tự lấy đi bình yên của bản thân mình. Và tôi quyết định thôi nghĩ về họ. Người đánh vào đời ta một cái, ta xô lại người một cái, oan oan tương báo đến bao giờ mới dứt? Lẽ thường con người ta cứ thấy mình trong vòng xoáy lẩn quẩn là vì thế. Nếu không thể thương nhau, thì cũng đừng ghét, mà đã ghét thì hãy tránh xa chứ đừng nên tìm cách trả đũa nhau làm gì.

Thời vụng dại, hứa yêu nhau mãi mãi, yêu đến sông cạn núi mòn. Khi trưởng thành rồi mới hiểu trên đời này chẳng có điều gì là mãi mãi, kể cả tình yêu. Chỉ có kỷ niệm đẹp mới tồn tại vĩnh viễn trong ký ức của mỗi người, nên sống tốt với nhau được ngày nào quý ngày đó.

Hãy cố gắng đặt niềm tin vào đúng người, nếu có vô tình đặt sai thì hãy hiểu rằng niềm tin vào chính bản thân mình vẫn là nguyên vẹn, chỉ có lòng tin dành cho người không xứng đáng mới bị sứt mẻ đi. Và ta phải có đủ bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ trong cuộc đời, bản lĩnh để cùng nhau đi qua ngày sóng gió, bản lĩnh để vượt qua đớn đau khổ lụy trong tình yêu mà không đánh mất chính mình.

Mọi chuyện xảy ra trên đời này đều có nguyên nhân của nó, nếu cuộc đời ban cho ta quả đắng thì việc của ta chính là bình tĩnh đón nhận, bình tĩnh đối mặt và bình tĩnh bước qua.

(CỨ BÌNH TĨNH! – Tuệ Nghi)

Cứ Bình Tĩnh

Đôi nét tác giả Tuệ Nghi

Là một người làm kinh doanh, học ngành luật và yêu viết sách. Khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, sáng lập công ty riêng ở tuổi 17 và nhận biểu tượng Top 10 ngôi sao kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương ở tuổi 20.

Ra mắt tiểu thuyết “Luật Ngầm” ở tuổi 21 và ngay lập tức được tập đoàn Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim chỉ sau 43 ngày phát hành – là một trong những tác giả trẻ tuổi nhất văn học hiện đại có tác phẩm được chuyển thể thành phim.

Tản văn “Sẽ có cách, đừng lo” được ra mắt ở tuổi 22, tái bản sau 3 ngày phát hành, đạt 50.000 bản sau 4 tháng ra mắt và lọp top 10 best seller hội sách lớn nhất toàn quốc năm 2016.

Tuệ Nghi hiện là Tổng giám đốc của một công ty chuyên về tư vấn, đầu tư, phát triển và vận hành các dự án bất động sản du lịch theo thương hiệu quốc tế. Đồng thời là đại diện phát triển thương hiệu của một số tập đoàn khách sạn 5 sao tại thị trường Đông Nam Á.

Đánh giá Sách Cứ Bình Tĩnh

1 Tôi đọc cuốn sách này trong tháng ngày thanh xuân đầy vội vã của mình. Bước chân đi xa với bao hoài bão, tự tin rằng bàn chân đi mà không hề biết mỏi mệt. Tôi thích cuộc sống độc lập và tình cờ thay điều đó lại có trong truyện của Tuệ Nghi. Chị trải lòng qua trang viết về cuộc sống ồn ào, guồng quay giữa công việc đan xen tình cảm. Ai cũng muốn trưởng thành, tự bước đi để khẳng định bản thân, tìm tòi cái mới, rũ bỏ hay học cách quên đi điều phiền muộn. Nhưng nếu bước vội thì vấp ngã là điều khó tránh khỏi. Qua từng câu chữ, tôi nhận ra, vấp ngã là thử thách, vội vàng nào có ích chi. Đúng như tên sách “Cứ bình tĩnh”, cứ chậm lại để hiểu rõ. Cảm nhận từng chút, suy nghĩ thật thấu đáo. Yêu ghét hay hờn ghen cũng sẽ nhẹ nhàng mà bước qua bên đời.

2 Một quyển sách hay. Sách được viết như cuốn nhật kí , tâm tình kể cho bạn đọc những sự việc, cảm xúc mà tác giả trải qua trong cuộc sống. Cuốn sách truyền đến mọi người một sự tích cực trong lối sống, dịu nhẹ, an yên trong cuộc đời và vững vàng trước những cám dỗ lẫn biến cố, đặc biệt là người trẻ. au Sẽ có cách đừng lo, Tuệ Nghi lại mang đến cho bạn đọc cuốn sách Keep Calm. Vẫn là những tản văn ngắn, nhẹ nhàng, những lời nhận xét hài mà rất “thấm”. đem đến cho mình những bài học nhỏ sau mỗi câu chuyện nhưng lại không ” ngán”. Đã hâm mộ chị Tuệ Nghi từ lâu rồi, một người phụ nữ rất thành đạt trong công việc, nhưng đổi lại là những mối quan hệ ” không được tốt đẹp cho lắm”. Nhưng vẫn cái nhìn lạc quan ấy, cô đem đến cho tôi cũng như những người phụ nữ nói chung một tiếng nói mạnh mẽ, một quan điểm sâu sắc mà một người phụ nữ hiện đại nên có.

3 Đây là cuốn sách thứ hai của Tuệ Nghi mà tôi được đọc qua. Trước đó tôi đã đọc cuốn ” sẽ có cách đừng lo” đọc những cuốn sách của Tuệ Nghi, tôi cảm thấy bản thân trở nên nhẹ nhàng, bình tĩnh hơn nhiều. Bạn đã từng ghét ai đó rồi đúng không, cũng như mình sẽ có người nào đó ghét mình, để xóa bỏ sự ghét bỏ của người khác đối với mìn trước hết bạn cần bình tĩnh, biết yêu bản thân trước khi yêu người khác. Khi gặp khó khăn hoặc bạn sẽ luống cuống tìm cách gỡ rối hoặc bạn sẽ bình tĩnh mà đối diện với khó khăn. Nếu luống cuống, bạn sẽ khiến sự việc càng thêm rối, khó khăn lại chồng chất khó khăn, vậy là bạn đã thất bại.. Nếu bình tĩnh mà soi xét sự việc, tìm ra nguyên nhân và giải pháp mà khắc phục những khó khăn đó, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn, đúc rút kinh nghiệm – bạn đã thành công. Sách của Tuệ Nghi đều là những cuốn sách bổ ích…

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Cứ Bình Tĩnh

Review sách Cứ Bình Tĩnh

Bằng chính những cảm xúc thật của mình cùng với kinh nghiệm cuộc sống dày dặn Tuệ Nghi đã truyền tải những thông điệp vô cùng bổ ích trên những trang sách. Cứ bình tĩnh không chỉ là một cuốn sách đọc xong rồi để nó bám bụi ở trên kệ, mà nó còn là bạn đồng hành của chúng ta, những người trẻ đang hằng ngày phải đấu tranh với áp lực công việc, áp lực cuộc sống.

Cuốn sách như món quà dành tặng cho các bạn trẻ. Có lẽ căn bệnh “nóng vội” đã không còn xa lạ gì với giới trẻ ngày nay. Đó là thái độ làm việc không nghiêm túc, thiếu tập trung không đào sâu vào vấn đề mà chỉ muốn mau chóng thành công. Cũng vì thế có một số bạn khi gặp khó khăn thường sẽ than thân trách phận, dễ dàng từ bỏ mọi thứ. Có thể nói vì các bạn trẻ chưa có đầy đủ kinh nghiệm, thiếu chiều sâu trong suy nghĩ. Cho nên điều mà tất cả chúng ta phải hướng tới đó là giữ được một cái đầu lạnh khi đứng trước khó khăn. Bình tĩnh để xử lý mọi chuyện theo cách tốt nhất, bình tĩnh bước đi thật chậm và trải nghiệm cuộc sống.

Cuộc sống là sự tổng hợp của niềm vui và nỗi buồn, con người khi vui thì luôn suy nghĩ đến những điều tốt đẹp trái ngược với nỗi buồn, chúng ta thường sẽ có xu hướng suy nghĩ tiêu cực về nó. Cuộc sống luôn là những bất ngờ dành cho con người, có những ngày đi đến đâu cũng chỉ toàn thấy nỗi buồn. Nó tồi tệ đến mức chúng ta đã từng nghĩ rằng mình sinh ra để bơi trong đống hỗn loạn của nỗi buồn. Thật ra nỗi buồn cũng giống như cơn mưa vậy, mưa rồi cũng tạnh và buồn rồi cũng đi qua. Không ai là hạnh phúc mãi, cũng chẳng ai là đau khổ suốt đời. Sự dung hòa của cảm xúc giúp chúng ta cảm nhận rõ được mùi vị của cuộc sống.

Trước khi mọi thứ được như bản thân mong đợi thì ta phải trải qua những ngày tháng không mấy vui vẻ thì có làm sao đâu? Thật ra khi trải qua rồi chúng ta đều sẽ cảm thấy nó rất nhẹ nhàng, nếu cứ vui mãi thì đã không phải là cuộc đời rồi.

Cuộc sống của chúng ta rất khắc nghiệt, nó không chỉ có màu hồng mà còn là các gam màu khác trộn lẫn với nhau. Con đường bước đến thành công muôn vạn gian nan và khó khăn, những thử thách được đặt ra để thử sức kiên trì của mỗi người. Nếu hấp tấp vội vàng sẽ khó mà mang đến kết quả tốt nhất, cho nên việc gì cũng phải suy xét thật kỹ càng. Bình tĩnh giúp chúng ta có cái nhìn toàn diện về vấn đề. Việc gì cũng có hướng giải quyết vì thế chúng ta đừng bi quan khi gặp khó khăn nhé.

Thế giới của người trưởng thành có quá nhiều thứ khiến chúng ta ưu phiền, không phải lúc nào bản thân cũng có thể ở trạng thái tràn đầy năng lượng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Cuộc sống không chỉ có công việc mà còn là những giây phút dành cho chính bản thân. Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy quá áp lực với cuộc sống hay bất cứ vấn đề về tình cảm hay công việc, hãy dành cho bản thân một chút bình yên để lấy động lực bước tiếp trên đoạn đường đầy chông gai phía trước. Thời gian nghỉ ngơi của mỗi người đều rất quan trọng, nếu cuộc sống chỉ là những ngày ngồi vùi đầu vào sách vở, công việc thì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ ngoài kia. Mỗi người hãy tự biết điều chỉnh cảm xúc của mình khi gặp khó khăn thay vì tìm kiếm đến sự giúp đỡ từ phía bên ngoài. Bình tĩnh suy nghĩ, bình tĩnh sống. Đời người rất dài đừng sống vội, sống qua loa, hãy tận hưởng những tháng ngày ý nghĩa nhất của cuộc sống. Chúng ta còn trẻ, chúng ta có thời gian, sai rồi có thể làm lại. Cho nên hãy cứ sống, hãy cứ cống hiến hết mình cho cuộc đời bạn nhé!

Nếu bạn đang bị lạc đường giữa những khó khăn trong cuộc sống thì đừng bỏ lỡ qua cuốn sách Cứ bình tĩnh, nó sẽ giúp bạn thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực, hướng bạn đến những niềm vui trong cuộc sống.

Đừng đổi thanh xuân của mình trong làn khói thuốc, đừng thấm đẫm tuổi trẻ bằng rượu, đừng gặm nát ý chí của bản thân bằng những đêm quay cuồng tưởng chừng như quên hết sự đời để rồi sáng mai thức dậy vẫn bàng hoàng nhận ra nỗi buồn ở đâu đó, câu chuyện buồn cũng đã xảy ra mà không thể thay đổi, những ngổn ngang cuộc sống vẫn cần ta mạnh dạn bước qua.

Hãy biến nỗi buồn, sự mặc cảm, những khổ đau làm động lực và năng lượng để thúc đẩy ta vươn lên. Hãy đứng ở một vị trí khác cao hơn, tiến xa hơn, để một lúc nào đó nhìn lại những gì đã qua ta lại mỉm cười và cảm ơn đời, cảm ơn người vì đã có lúc bạc với ta như thế.

Người phụ nữ cá tính là có thể cái gì cũng biết, từ cái tốt đến cái xấu. Biết để mà tránh cái xấu, tránh những cái có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và gia đình. Cá tính quyết đoán trong sự nghiệp có chính kiến, sống can trường mạnh mẽ, yêu chiều bản thân và cá tính chính là nhận thức rõ đâu là giới hạn.

Cuộc sống của người trưởng thành luôn đầy rẫy những gian nan, khó khăn và món quà dành cho người vượt qua thử thách đó chính là bài học về sự trưởng thành. Tuổi trẻ chúng ta còn có thời gian, có sức khỏe vì thế hãy cứ “bình tĩnh” mà sống chính là thông điệp mà tác giả muốn truyền tải đến bạn đọc.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Mua sách Cứ Bình Tĩnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cứ Bình Tĩnh” khoảng 65.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cứ Bình Tĩnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cứ Bình Tĩnh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cứ Bình Tĩnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Cứ Bình Tĩnh ebook pdf

Để download “sách Cứ Bình Tĩnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Hà NộiTuệ Nghi

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hà NộiTuệ Nghi

Giới thiệu sách Cứ Bình Tĩnh – Tác giả Tuệ Nghi
Cứ Bình

Share This Article
Leave a comment