Con Gái Hiện Đại Đừng Tự Hại Mình – Gái Không Vì Mình Trời Tru Đất Diệt

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ NữPloy

Giới thiệu sách Con Gái Hiện Đại – Tác giả Ploy
Giới thiệu

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ NữPloy

Giới thiệu sách Con Gái Hiện Đại – Tác giả Ploy

Giới thiệu sách Con Gái Hiện Đại Đừng Tự Hại Mình – Gái Không Vì Mình Trời Tru Đất Diệt

Là con gái, nói chung là khổ

Nhạy cảm, dễ tổn thương, hay suy nghĩ công việc hay tình cảm đều sẽ khó khăn hơn cánh đàn ông. Vì con gái, hầu như là sống bằng tình cảm. Lí trí mạnh mẽ đến đâu, cũng khó lòng thắng nổi cảm xúc. Thành ra, cuộc sống đôi khi lại vất vả chỉ vì hay khổ tâm. Đã khổ đủ đường như vậy rồi, cho nên cái gì bớt được thì bớt. Con gái, nhất định phải sống làm sao cho bản thân luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nhất. Sống cho mình, vì mình, và đặt bản thân mình lên đầu tiên. Đừng bao giờ vì người khác mà đánh mất cái tôi, quen thói dựa dẫm, ỉ lại để rồi một ngày người ta không còn bên cạnh nữa lại thành gậy ông đập lưng ông, tự mình hại mình.

Cái cây ở giữa rừng cây, khi đứng một mình, gặp mưa bão, kiểu gì cũng đổ, vì không có chỗ để dựa dẫm. Nhưng cái cây đứng bên vệ đường, đã quen sóng gió, thì sống ở đâu, cũng dễ dàng thích nghi. Là con gái, muốn cuộc sống không gặp phải nhiều thất vọng. Thì nhất định phải giữ cho mình một cái đầu lạnh, đừng quá phụ thuộc, đừng quá bi lụy, đừng quá dễ dãi. Phải tỉnh táo trước mọi hứa hẹn và ngọt ngào. Cái gì cũng phải nghĩ cho mình đầu tiên. Nên nhớ, chẳng gì là mãi mãi, người duy nhất không bao giờ phản bội chúng ta chính là chúng ta. Là con gái, nhất là con gái hiện đại, đừng bao giờ cho phép bản thân mình quên đi điều đó.

Con gái hiện đại, đừng tự hại mình – một cuốn sách nhỏ xinh, dễ dàng mang theo mình để chúng ta không bao giờ quên đi điều quan trọng nhất chính là bản thân chúng ta, để chúng ta không bao giờ tự hại mình bằng cách mơ mộng hão huyền.

Con gái hiện đại, đừng tự hại mình – vật bất ly thân giúp phái yếu bớt khổ, bớt khờ để cuộc đời bớt bơ vơ khi không ai bên cạnh mình.

Con Gái Hiện Đại Đừng Tự Hại Mình – Gái Không Vì Mình Trời Tru Đất Diệt

Đánh giá Sách Con Gái Hiện Đại Đừng Tự Hại Mình từ độc giả Tiki

Review sách Con Gái Hiện Đại Đừng Tự Hại Mình

Hiện tại chưa có bản Review nào từ độc giả

Bạn có thể xem Con gái hiện đại, đừng tự hại mình – Ploy Ngọc Bích

Là công chúa thì được cưng chiều, nhưng làm nữ hoàng sẽ có tất cả trong tay

Các bạn nữ hiện giờ có lẽ rất hoang mang và lo lắng bởi vì rất nhiều áp lực trong cuộc sống. Nhưng hãy yên tâm dưới đây là toàn bộ lời khuyên mà tôi đã sưu tầm và thấu hiểu nó

1.Thanh xuân là để chạy đua với sự thành công để trưởng thành – Trưởng thành là điều có ý nghĩa nhất cuộc đời.

Những năm tháng hiện đại đã tìm đến chúng ta, vì vậy chúng ta hãy sống cho mình một cuộc sông ĐÁNG SỐNG. Hãy cứ liều lĩnh hết mình để vươn ra khỏi lớp kén dày rồi phấn đấu để bản thân trưởng thành theo năm tháng. Ploy Ngọc Bích đã viết: ” Không thiên tài nài mà không điên”. Vậy thanh xuân có pha chút điên cuồng cũng chẳng sao, ở cái tuổi này là sự bồng bột mà. Cứ thế rồi về sau chúng ta sẽ nghĩ lại rồi mỉm cười vì chúng ta đã có những năm tháng tuổi trẻ sống hết mình.

2.Mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân mình.

Nếu chúng ta không biết dựa vào thực lực của bản thân để cố gắng, thì chắc chắn một ngày nào đó con sóng khó khăn của biển cả mênh mông sẽ xô ngã chúng ta mà thôi. Nhất là khi đứng trước khó khăn ta phải nhất định không được tìm lối thoát mà hãy kiếm lối đi cho bản thân mình. Hãy tự rèn luyện bản thân để có đủ năng lực vượt qua con đường gồ ghề trước mặt. Có một điều bạn nhất định phải nhớ kĩ rằng:” Cố gắng chưa chắc đã thành công, nhưng bỏ cuộc thì chắc chắn sẽ thất bại rồi”. Những vấp ngã nhất thời có thể đem lại cho ta kinh nghiệm, nhưng không vượt qua sống gió thì bạn sẽ mãi là đứa trẻ vô dụng mà thôi.

3. Yêu người giữa lúc tôi 18 tuổi

Thanh xuân mà, tôi nghĩ chắc ai cũng muốn dang đôi tay ra ôm vào bản thân một mối tình thật đẹp. Nhưng hãy nhớ ” Tình yêu là một loại bệnh thần kinh nghiêm trọng” – Plato. Yêu đương sớm cũng rất vui. Nhưng sa đà yêu đương ở cái tuổi còn quá trẻ là một tội ác đối với bản thân mình. Tôi cũng khuyên các bạn đang có người yêu rằng: Chung tình với một người là rất tốt, nhưng yêu đi yêu lại một người sau nhiều đổ vỡ thì bạn cần xem lại họ cần mình vì tương lai hay họ cần mình để lấp đầy sự nhàm của hiện tại.

4.Nữ hoàng sẽ nghĩ gì trong đầu?

Luôn biết thay đổi bản thân là chuyện tích cực. Nhưng nên nhớ rằng:” chỉ thay đổi bản thân vì nó tốt cho mình. Đừng thay đổi bản thân vì người khác, điều đó sẽ không lâu bền đâu”. Luôn đặt gia đình và sự nghiệp lên hàng đầu. Ở thời đại này,con gái hơn nhau là ở chỗ ai kiếm được ra nhiều tiền hơn, chứ không phải là có săn được anh người yêu đẹp trai nào hay không. Chẳng ai có thể tiến đến thành công khi dùng cái đầu nóng cả, bình tĩnh giải quyết mọi chuyện là điều hiệu quả nhất. Một mình là lúc ta kiếm tìm được chí hướng trưởng thành.

Review sách Con Gái Hiện Đại Đừng Tự Hại Mình

Mua sách Con Gái Hiện Đại Đừng Tự Hại Mình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Con Gái Hiện Đại Đừng Tự Hại Mình” khoảng 45.000đ đến 58.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

Đọc sách Con Gái Hiện Đại Đừng Tự Hại Mình ebook pdf

Để download “sách Con Gái Hiện Đại Đừng Tự Hại Mình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Nhà Xuất Bản Phụ NữPloy

Bạn có thể share cho mình quyển Con Gái Hiện Đại Đừng Tự Hại Mình được không?

Mong bạn thông cảm, hiện tại cuốn “Con gái hiện đại đừng tự hại mình – Gái không vì mình trời tru đất diệt” là một quyển sách mới ra mắt chính vì vậy chưa được cung cấp bản Pdf bạn nhé.

Tham khảo mua sách tại Tiki: https://tinyurl.vnaNwGHD7d

.

Cho em xin bản pdf với ạ

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ NữPloy

Giới thiệu sách Con Gái Hiện Đại – Tác giả Ploy
Giới thiệu

Share This Article
Leave a comment