Combo Trò Chơi Cấm

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcNinh Hàng Nhất

Giới thiệu sách Trò Chơi Cấm – Tác giả Ninh Hàng Nhất

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcNinh Hàng Nhất

Giới thiệu sách Trò Chơi Cấm – Tác giả Ninh Hàng Nhất

Trò Chơi Cấm

Trò Chơi Cấm (Tập 1)

Đây là trò chơi săn đuổi kịch tính và chứa nhiều điều huyền bí nhất trong lịch sử. Năm mươi học viên trong một lớp đào tại tiếng Anh cho người lớn, mỗi người đều được ban cho một khả năng khống chế một sự vật nhất định. Lúc bắt đầu, khả năng đó đều ở cấp độ thấp nhất, nhưng mỗi lần sử dụng nó để “đánh gục” một đối thủ, sức mạnh sẽ tăng lên một cấp. Trong vòng một năm, chỉ một trong số năm mươi người đó có thể sống sót, sức mạnh của kẻ chiến thắng sẽ tăng gấp 50 lần so với ban đầu, trở thành “thần của thế kỉ mới”, có khả năng khống chế cả thế giới.

Tất cả những thứ đó, đều là “trò chơi” do một người tự xưng là “người chiến thắng” của kì chơi trước, với tên gọi “cựu thần” sắp đặt. Kể từ khi ông ta xuất hiện, năm mươi con người bình thường kia, sẽ không còn bình thường nữa. Cuộc đời và vận mệnh của họ đã thay đổi hoàn toàn kể từ đó.

Một người có thể khống chế “cái chết”, lại phát hiện sức mạnh ban đầu của mình yếu đến đáng sợ, chỉ có thể “đoạt mệnh” những động vật nhỏ. Với sức mạnh này, phải làm sao mới có thể phản kích lại những đối thủ khác?

Một người có thể khống chế “xác suất” hoàn toàn không muốn bị cuốn vào trò chơi săn đuổi này, chỉ muốn dựa vào khả năng của chính mình, trở thành người giàu nhất hành tinh.

Một người có khả năng khống chế “các con số” tình cờ phát hiện khả năng đó của mình lại có thể trở thành thứ vũ khí giết người sắc bén, cô ấy nên chủ động xuất kích, hay phòng phủ một cách bị động? Những người xung quanh cô, ai mới là bạn, ai sẽ là thù?

Trong 50 người đó, ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Ngoài việc “đánh gục” 49 đối thủ còn lại, chẳng lẽ không còn cách nào khác? Sự cố gắng của các “đồng minh” liệu có thể thay đổi tất cả?

Năm mươi “người cạnh tranh” sẽ chọn lựa như thế nào khi đứng trước nhân tính và sinh tồn, dục vọng và tình bạn?

(Cuốn sách này không chứa những đoạn miêu tả bạo lực và máu me, một trò chơi xem chừng như tàn khốc, nhưng lại thể hiện tình người, tình bạn và tinh thần không khuất phục vận mệnh của con người khi đứng trước thảm cảnh.)

Trò Chơi Cấm (Tập 2)

Trò chơi cấm Tập 2 với tựa đề Cạm bẫy nối tiếp phần 1, sau khi “”Cưu thần”” giáng lâm và ban cho mỗi học viên trong lớp 13 theo những siêu năng lực theo ước muốn và suy nghĩ của họ. Sau khoảng thời gian tìm tòi, khám phá, làm quen với siêu năng lực mới này, 50 con người thực sự bước vào cuộc chiến sinh tử với những hiểm họa khó lường. Điều gì đang chờ họ ở phía trước. “”Thù ngoài”” không đáng sợ khi lòng người đổi thay, tình người bị lòng tham, sự đố kị lấn át.

Nhiều người bỗng nhiên bị mất tích mà không rõ nguyên nhân. Một khu rừng đột nhiên bị cháy với những dãy số bí ẩn. Tín hiệu ở bên ngoài trái đất là gì? Những sinh vật thần bí, ngoại lại đó đến từ đâu.

Còn “”Cựu thần”” – hắn rốt cuộc là ai? Liệu Liên Minh Bảo vệ vừa mới được thành lập có thể ngăn chặn được những âm mưu tàn sát lẫn nhau và tìm ra chân tướng.

So với phần 1, phần 2 thực sự là một cuộc chiến không chỉ đấu sức, đấu trí, đấu dũng mà còn là cuộc chiến vượt qua được cám dỗ của chính bản thân mình. Khi cuộc đấu tranh tàn khốc chính thức được diễn ra, là mở đầu cho những tháng ngày chết chóc hay thắt chặt thêm tình yêu, tình bạn?

Có người vì tình yêu mà cam nguyện hi sinh, có người lại lợi dụng tình cảm để chiếm ưu thế, có người vì bạn mà sẵn sàng cùng kề vai chiến đấu, lại có người vì lợi ích mà phản bộ Cuộc đấu tranh này vừa thấm đẫm tình người, lại vừa đau đớn.

Trò Chơi Cấm (Tập 3)

Một căn phòng âm u…

Một giá sách cũ kĩ…

Một cuốn sách cổ sờn mép dường như mang ngụ ý…

“Cựu thần” hắn là ai? tại sao lại phải ép 50 người trong lớp học Tiếng Anh tham gia vào “trò chơi sinh tồn” do hắn tạo nên.

Điều gì đang chờ những “Người sống sót” ở phía trước: Căn bệnh kinh hoàng reo rắc nỗi sợ hãi cho toàn thế giới, những thế lực kì bí, những sinh vật cổ từ hàng trăm năm trước?

Liên minh Những người bảo vệ phải làm gì để vừa ngăn chặn cuộc nội đấu bên trong lại vừa có thể thoát khỏi vòng vây nguy hiểm do tác nhân bên ngoài? Liệu họ có thể tìm ra được chân tướng về Cựu thần.

Trận chiến giữa những người mang siêu năng lực của lớp 13 ngày càng trở nên khốc liệt và khó lường, thậm chí còn mang tai họa cho những người dân vô tội.

Hồi hộp, li kì, hấp dẫn, sức sáng tạo và tưởng tượng vô bờ bến là những gì mà bạn đọc có thể cảm nhận ở bộ truyện này.

Trò Chơi Cấm (Tập 4)

Sau khi khám phá ra quá khứ của Cựu thần, Liên minh những người bảo vệ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, có thể nắm trong tay sức mạnh vần xoay cả thế giới. Thế nhưng mọi chuyện không vì thế mà dừng lại. Thân phận Cựu thần thật sự là ai? Vì sao cứ như một “bóng ma” không tan không ngừng bám theo họ?

Trước những âm mưu của kẻ thù, có những người đã ra đi vĩnh viễn, trách nhiệm đặt lên vai những người “ở lại” ngày càng nặng nề. Phải làm gì để bảo vệ chính bản thân mình? Bảo vệ thế giới trước sự xuất hiện của “thế lực thứ ba”.

Tại “Không gian khác” – Dị giới, Liên minh những người bảo vệ còn phải đối mặt với đối thủ đáng sợ nào? Thời hạn chỉ còn lại 4 tháng. Kết cục nào đang chờ đợi họ ở phía trước?

Trò Chơi Cấm (Tập 5)

Ngày tận thế cũng đang sắp đến gần, những người sở hữu năng lực đặc biệt và loài người sẽ phải làm gì để tránh tai họa này? Họ phải làm gì khi thông tin của mình liên tục được tiết lộ và lần lượt ngã xuống bởi trò chơi tàn khốc này? Ai sẽ trở thành “tân thần” của thế giới? Cựu thần hắn đang trà trộn nơi đâu?

Giải cứu không chỉ là cuộc chiến đấu tìm ra chân tướng sự thật, cuộc chiến giữa chính nghĩa và tà ác mà còn là cuộc chiến của mỗi người. Liệu họ có vượt qua được lòng tham, sự ích kỉ Xét đến cùng đây vẫn chỉ là một TRÒ CHƠI DÀI.

Combo Trò Chơi Cấm

Đánh giá Sách Trò Chơi Cấm

1 Năm mươi học viên của lớp 13 tại một trường bổ túc tiếng Anh bất ngờ “trúng sổ xố” khi được chọn tham gia một trò chơi đặc biệt. Dĩ nhiên, để trò chơi thêm phần hấp dẫn, mỗi người bọn họ được ban cho một siêu năng lực theo đúng những từ khoá họ viết trên tờ giấy. Sau một năm, người chiến thắng sẽ trở thành Thần của thế giới mới, ngược lại, nếu nhiều hơn hai người sống sót thì Trái Đất sẽ bị huỷ diệt. Về độ bạo lực thì “Trò chơi cấm” không bì được với Battle Royale, nhưng mình đánh giá cao khả năng sáng tạo của tác giả. Nhắc đến siêu năng lực người ta thường nghĩ đến quyền năng điều khiển gió, nước, lửa, vv nhưng tác giả lại sáng tạo ra rất nhiều các năng lực thú vị dựa trên các từ khoá như “tình yêu”, “trò chơi”, “tiền tài”, “chữ số”, “quy luật”, “tai nạn”,… Những từ khoá này ứng với điều mà mỗi học viên hứng thú hay xem trọng nhất, hoặc chỉ đơn giản là thứ họ nghĩ ra bất chợt trong thời gian cấp bách. Tất nhiên năng lực này có thể thăng cấp nhờ vào cách…giết người. Mỗi lần giết một học viên khác, năng lực sẽ được thăng một cấp, giết càng nhiều thì năng lực càng mạnh. Chính vì vậy, để có thể sống sót trong trò chơi này, ngoài việc giữ kín siêu năng lực để bảo toàn lợi thế của mình, bạn còn phải tìm hiểu làm sao điều khiển được năng lực của mình hiệu quả nhất để đánh bại người khác. Plot thì rất hấp dẫn, nhưng hãy luôn tâm niệm rằng đọc Ninh Hàng Nhất chỉ cần tận hưởng quá trình chứ đừng quan tâm kết quả, bởi vì ổng thường xuyên đầu voi đuôi chuột… Dù vậy không thể phủ nhận rằng tác giả này viết rất cuốn, khiến mình cứ phải đọc liên tục để tìm ra lời giải đáp. Kết truyện có hơi hụt, nhưng đánh giá xuyên suốt quá trình đọc thì mình khá hài lòng về series này.

2 Trò chơi cấm không phải trinh thám, có lẽ nên xếp nó vào dòng fantasy. Ngay từ tập 1 bạn đã nghĩ nếu chuyển thể truyện này thành manga chắc sẽ rất hấp dẫn, đọc hết 5 tập bạn lại nghĩ chuyển thành fim còn vui hơn. Các cảnh chiến đấu sử dụng siêu năng lực như ngũ hành trận, đánh nhau với zombie, ma sói, chuột đột biến, các sinh vật kỳ ảo như rồng, thương long… nhất là những trường đoạn mô phỏng game của Hàng Nhất và khung cảnh trong không gian khác, chỉ tưởng tượng thôi thực sự chưa đã. Truyện kết thúc kiểu happy ending nhẹ nhàng viên mãn quá cũng là 1 điểm trừ, bạn thích nhìn nhân loại tuyệt chủng hơn, nhưng đành vậy. Nếu Ninh Hàng Nhất sau này ra thêm bộ nữa, mình sẽ tiếp tục mua và hóng.

3 Khi vừa đọc lướt qua nội dung mình thấy nó có phần giống đấu trường sinh tử. Lướt qua từng trang sách câu truyện dần hé lộ những bí mật khủng khiếp, những âm nưu đen tối. Giữa ranh giới sống và chết, sinh và tử con người vẫn không ngừng đấu tranh để giành lại sự sống từ tay tử thần. Sự ích kỷ, ghen ghét, đố kỵ cũng từ đó nảy sinh đồng thời lòng dũng cảm, sự kiên định, luôn hy vọng vào tương lai tươi sáng. Lúc này lòng người lộ rõ cho ta thấy những suy nghĩ sâu thẳm nhất khi đứng trước lựa chọn thiên thần hay ác quỷ. Thực chất mỗi người ai sinh ra cũng không phải là người xấu nhưng cách họ lựa chọn khi hoàn cảnh nảy sinh đã khiến họ buộc phải thay đổi. Cái kết của mỗi tập cũng lưu lại những ấn tượng sâu sắc với độc giả.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

Review sách Trò Chơi Cấm

Combo Trò Chơi Cấm

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Trò Chơi Cấm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trò Chơi Cấm” khoảng 603.000đ đến 610.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trò Chơi Cấm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trò Chơi Cấm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trò Chơi Cấm Fahasa” tại đây

Đọc sách Trò Chơi Cấm ebook pdf

Để download “sách Trò Chơi Cấm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Văn HọcNinh Hàng Nhất

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcNinh Hàng Nhất

Giới thiệu sách Trò Chơi Cấm – Tác giả Ninh Hàng Nhất

Share This Article
Leave a comment