“Cơ Trưởng” Thực Tập

admin

Nội dung liên quan: Cá Thích Leo CâyNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách “Cơ Trưởng” Thực Tập – Tác giả Cá Thích Le

Nội dung liên quan: Cá Thích Leo CâyNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách “Cơ Trưởng” Thực Tập – Tác giả Cá Thích Leo Cây

“Cơ Trưởng” Thực Tập

Hách Manh…. “Manh Manh Manh Manh…”

Cậu ta không ngừng gọi tên tôi, âm thanh trầm thấp nhưng rõ ràng lại đầy vẻ nguy hiểm. Mái tóc bết mồ hôi của cậu ta dán vào bên tai tôi. Tôi nhắm mắt lại, ôm chặt lấy cậu ta chợt phát hiện cậu ta ghé sát vào mặt, kề vai áp má thì thầm nói nhỏ.

Đến sinh nhật ba mươi tuổi của em, mình cưới nhau nhé…

Tôi không trả lời, ôm cậu ta chặt hơn. Trong thoáng chốc tôi suýt nữa gật đầu, muốn ở bên cậu ta đến đầu bạc răng long

“Cơ Trưởng” Thực Tập

Đánh giá Sách “Cơ Trưởng” Thực Tập

1 Cớ ngỡ kết cục của n9, n9 sẽ ko đến với nhau vì có quá nhiều hiểu lầm, quá nhiều điều mà cả 2 ko nói rõ cho đối phương hiểu, tuy nhiên kết thúc viên mãn.

2 Sách đẹp, nội dung thì mình mới đọc khúc đầu à nên chưa biết sao.

3 Bìa sách đẹp, không bị dơ, nhã nhặn. Giấy ổn. Bookmark không hiểu có phải dư không mà được hai cái luôn hờ hờ.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

Review sách “Cơ Trưởng” Thực Tập

Review sách “Cơ Trưởng” Thực Tập

Nhân vật chính: Hách Manh, Nhậm Tây Cố

Hỏi: Truyện có liên quan gì đến nghề phi công không?

Đáp: Mình lớn cái nhầm, nam chính làm phi công cưa chị gái “trong ngoài bất nhất” nhà bên.

Hỏi: Vậy hai nhân vật cách nhau bao nhiêu tuổi?

Đáp: Cũng kha khá đó, hẳn là hai thế hệ (6-7 tuổi).

Hỏi: Nội dung truyện dư lào?

Đáp: Nhà người ta có con dâu nuôi từ bé, nhà họ Hách có con rể nuôi từ bé. Chính xác là như vậy khi con rể học năm cuối tiểu học, nhà ẻm có biến, cha mẹ ly hôn, cha bỏ đi nơi khác làm ăn, mẹ thường vứt ẻm ở nhà tự lo cho bản thân. Chị gái nhà bên không nỡ để em trai đói nên nhận trách nhiệm nuôi ăn ngày ba bữa.

Một lần nuôi là nuôi mấy năm trời. Sau đó cha mẹ chị gái phát hiện ra bí mật động trời (mặc dù lúc này hai chị em chưa thể hiện rõ ràng) nhưng vẫn một dao chặt đứt đay rối, gia đình đẩy chị gái đến Thượng Hải làm việc. Cái duyên hai chị em vốn không cạn, hai năm sau, họ lại tình cờ va vào nhau ở siêu thị. Lần va vào nhau này lý trí chị gái lại lung lay, em trai vẫn luôn vờ khi xa khi gần. Cho đến khi chứng kiến chị gái khóc vì lại thất tình, em trai quyết bá vương ngạch thượng cung, biến chị gái nhà bên thành bạn gái thân thương. Dù đến được với nhau, nhưng giữa họ vốn nhiều khoảng cách tuổi tác, tính tình, công việc, kinh nghiệm sống… ti tỉ thứ khiến họ vui nhiều, buồn cũng nhiều. Và độ chênh ấy khiến họ chia tay không vui vẻ sau một năm bên nhau.

Hai năm nữa lại qua, chị gái tiếp tục thăng tiến về tổng bộ, em trai lại xuất hiện với tư cách thực tập sinh của công ty. Hai năm này em trai cũng tự mình thay đổi, bước chân vào công ty, làm cùng phòng kinh doanh với chị gái, chứng kiến những lần đóng deal cùng chị mới biết những ghen tuông hay tranh chấp nhỏ nhặt trước đây đều do cả hai thiếu kinh nghiệm sống mà ra. Kết cục hai người hữu duyên nên vẫn về chung nhà, nhưng trước đó, họ cũng trải qua một phen thót tim làm cho lý trí cuối cũng cũng đầu hàng trước tình cảm.

Hỏi: Em trai có kute không?

Đáp: Khồng, em chung tình nhưng em cau có lắm. Chỉ khi ở bên chị gái, em mới lộ bản tính bá đạo thích làm nũng. Với bên ngoài, ẻm trông dữ dằn đến mức dọa cho bao nhiêu người sợ, kể cả hai cô con gái cũng hơi sợ cha.

Hỏi: Chị gái có phải sắc nước hương trời, người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở không?

Đáp: Cũng không, chị gái thuộc loại thích húc đầu vào tường cho đến khi không thể đi được. Người chưa già mà bề ngoài cũng như tâm hồn lúc nào cũng già dặn, áo quần chỉ mặc màu tối, lúc nào cũng cảm thấy mình sắp già đến nơi rồi. Vậy mà mẹ đặt cho chị một cái Manh Manh – đáng yêu, nên mới tạo ra một Hách Manh trong ngoài bất nhất.

Ban đầu đọc thấy ghét em trai lắm, thằng nhóc này ngang ngược giành chị gái trên mọi mặt trận. Lúc nào cũng khư khư chị gái là của mình, nhưng lại chưa đủ trưởng thành, nên chị hay nhường em, em được nước lấn tới. Thói quen ở chung của hai người cứ xộc xệch, chông chênh cho đến khi chị gái nhập viện. Cho nên gì cũng phải học, học trưởng thành, học yêu thương, học chia sẻ, học sống chung.

Mua sách “Cơ Trưởng” Thực Tập ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn ““Cơ Trưởng” Thực Tập” khoảng 127.000đ đến 133.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 ““Cơ Trưởng” Thực Tập Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 ““Cơ Trưởng” Thực Tập Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 ““Cơ Trưởng” Thực Tập Fahasa” tại đây

Đọc sách “Cơ Trưởng” Thực Tập ebook pdf

Để download “sách “Cơ Trưởng” Thực Tập pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Cá Thích Leo CâyNhà Xuất Bản Văn Học

Nội dung liên quan: Cá Thích Leo CâyNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách “Cơ Trưởng” Thực Tập – Tác giả Cá Thích Le

Share This Article
Leave a comment