Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ

admin

Nội dung liên quan: Jo ThresherNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ – Tác giả Jo Thresher

Nội dung liên quan: Jo ThresherNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ – Tác giả Jo Thresher

Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ

Ngay sau dịch bệnh chính là giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Sự sụp đổ của Silicon Valley Bank hay ngân hàng ngân hàng lớn thứ 2 Thụy Sỹ là Credit Suisse đã tạo nên làn sóng hoang mang trong dư luận. Phải thừa nhận là trong cơn khủng hoảng tài chính thì mỗi cá nhân đều nhìn nhận rõ hơn tầm quan trọng của việc am hiểu kiến thức tài chính, và đặc biệt là tài chính cá nhân, quản lí tiền bạc. Việc quản lí được tài chính không chỉ giúp bạn có một điểm neo an toàn trong giông bão mà còn giúp bạn tỉnh táo tìm ra thời cơ trong khốn cảnh. Cuốn sách “Có tiền hãy phiền thiên hạ” của tác giả Jo Thresher được ra mắt ngay trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế và sẽ cho bạn một lời giải đáp rốt ráo cách hiệu quả nhất hướng tới tự do tài chính và từ đó bạn có thể làm chủ cuộc đời của chính mình.

Đây không phải một cuốn sách cho bạn cảm giác “an toàn”, hay “xoa dịu”, đây là một cuốn sách thực tế, thậm chí đôi khi gai góc vì sẽ cắt lớp những thói quen chi tiêu vô tội vạ, “ngây thơ” khi sử dụng các công cụ tài chính, thẻ tín dụng, thấu chi, vay nợ tiêu sản của bạn. Nhưng nhờ đó mới có thể giúp bạn tỉnh táo lại trước những dụ dỗ từ những quảng cáo chiêu trò, những lời mời gọi từ “tư bản”. “Có tiền hãy phiền thiên hạ” cho bạn kiến thức về việc tận dụng những chính sách từ công việc, ngân hàng, công ty tài chính, chính phủ để bạn có thể tính toán chi tiêu hợp lí nhất trong giai đoạn khó khăn đặc biệt khi xảy ra khủng hoảng kinh tế, và chuẩn bị tốt nhất để đầu tư cho tương lai.

Trong nguy luôn có cơ, khủng hoảng tài chính chính là cơ hội để bạn chậm lại, học tập cho mình những kiến thức tài chính, quản lý tài chính cá nhân để chuẩn bị cho một chu kỳ phát triển kinh tế mới trong vài năm tới đây. Đừng sợ hãi quản lý tiền bạc, vì quản lý tiền bạc cũng chính là bạn đang quản lí cuộc sống của chính mình. Và cuốn sách “Có tiền hãy phiền thiên hạ” của tác giả Jo Thresher sẽ chính là người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua cơn sóng khủng hoảng ngay lúc này!

Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ

Đánh giá Sách Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ

1 Đẹp giao nhanh sẽ quay lại ủng hộ

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ

Review sách Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ” khoảng 75.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ Fahasa” tại đây

Đọc sách Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ ebook pdf

Để download “sách Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Jo ThresherNhà Xuất Bản Hà Nội

Nội dung liên quan: Jo ThresherNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Có Tiền Hãy Phiền Thiên Hạ – Tác giả Jo Thresher

Share This Article
Leave a comment