Cơ Thể 4 Giờ – Bí Quyết Cân Đối, Khỏe Mạnh Và Đời Sống Tình Dục Thăng Hoa

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcTimothy Ferriss

Giới thiệu sách Cơ Thể 4 Giờ – Tác giả Timothy Ferris

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcTimothy Ferriss

Giới thiệu sách Cơ Thể 4 Giờ – Tác giả Timothy Ferriss

Cơ Thể 4 Giờ – Bí Quyết Cân Đối, Khỏe Mạnh Và Đời Sống Tình Dục Thăng Hoa

Bạn Đang Gặp Phải:

Nguyên nhân có thể:

Bạn sẽ học được những điều sau (mỗi điều không tốn hết 30 phút):

Cơ Thể 4 Giờ – Bí Quyết Cân Đối, Khỏe Mạnh Và Đời Sống Tình Dục Thăng Hoa

Đánh giá Sách Cơ Thể 4 Giờ

1. Nội dung sách nhiều kiến thức hay mà trước nay mình không hề biết. Đọc rất hấp dẫn, nhiều chương thú vị, mình thì thích chương về đời sống tình dục, thăng hoa.

2. Sách có nhiều thông tin hay về dinh dưỡng cũng như bài tập, nhưng cách viết của tác giả rất lan man, đang nói đoạn này lại sang đoạn khác, hoặc kể những chuyện dẫn chứng không ăn nhập vào đâu, đọc ko quen sẽ ko hiểu gì hết.

3. Nội dung sách rất hay, phù hợp với ai muốn chăm sóc cơ thể.

4. Nhiều thông tin thú vị, có cái hơi khó áp dụng xíu. Nhưng nói chung là giáo trình dạy quá hiệu quả và quá bèo so với giá tiền.

5. Thật tuyệt vời với những bài tập, hướng dẫn chi tiết của cuốn sách để cho bạn có một cuộc sống thật đẹp mỗi ngày

Review sách Cơ Thể 4 Giờ

Review sách Cơ Thể 4 Giờ

“Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì”. Câu nói quả không sai mà. Trong cuộc sống này, không có gì quan trọng cho bạn bằng chính con người bạn, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của con người. Cùng blog sách hay khám phá xem mọi người đánh giá gì về cuốn sách Cơ thể 4h – Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa nhé. Đây là cuốn sách về sức khỏe rất hay.

Cuốn sách Cơ thể 4 giờ được xem là cuốn sách cho bạn bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa. Cuốn sách đã chỉ ra những quy tắc trong phương pháp 4h bao gồm:

Cơ thể 4h – cuốn sách được chọn là bán chạy số 1 của New York Times Besseller. Có một điều gần như không thể chối cãi về “Cơ thể 4 giờ”, bất cứ ai đọc nó đều tự chiêm nghiệm lại lối sống của bản thân. Cùng xem mọi người đánh giá gì về cuốn sách này nhé.

Luật sư, diễn giả nổi tiếng Phạm Thành Long có nhận xét: “Cuốn sách đã mang lại nhiều thay đổi trong cuộc sống của chúng tôi”. Không phải mỗi người chúng ta đều sở hữu một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình giữ gìn và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Để khởi đầu cho một công việc thuận lợi bạn cần có một sức khỏe tốt. Cuốn sách “Cơ thể 4 giờ” là một cuốn sách thật sự bổ ích. Bất cứ ai đọc quyển sách này đều nhận thấy có mình trong đó.

Độc giá Trịnh Ánh ( TP. Hà Nội) đã đánh giá về cuốn sách như thế này: ” Sau khi đọc cuốn sách, tôi đã thay đổi lối sống của mình. Ngủ, nghỉ đủ giấc và đúng giờ, tập thể dục đều đặn, chế độ ăn cân đối nhiều rau củ, hạn chế chất béo.Tôi cảm thấy tự tin hơn về sức khỏe của mình”.

Độc giả Cao Phượng cũng đã nói về cuốn sách như sau: ” Là một con người rất coi trọng sức khỏe như tôi đã học hỏi được không ít phương pháp để giúp cơ thể mình luôn mạnh khỏe từ thể chất đến tinh thần từ cuốn sách.Mỗi ngày tôi đều ngủ từ 7-8 tiếng, cố gắng tập thể dục 30 phút vào cuối buổi chiều như tập yoga hoặc đi bộ. Càng đọc cuốn sách tôi đều cảm thấy lôi cuốn. Chắc chắn, sau khi đọc cuốn sách xong tôi sẽ có thêm nhiều bí quyết để có bảo vệ sức khỏe của mình. Có sức khỏe là có được mọi thứ mà”.

Cuốn sách cũng nhận được rất nhiều lời nhận xét từ bạn đọc trên thế giới. Khi bạn làm việc với trọng trách cao hơn, nhiều sự bận tâm hơn. Thì “Cơ thể 4 giờ” là phương pháp giúp bạn cân bằng được công việc thông qua điều chỉnh sức khỏe cơ thể mình.

Không phải đương nhiên, mà mỗi người chúng ta được sở hữu một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình gìn giữ và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên, đừng bỏ qua cuốn sách Cơ thể 4 giờ để có một cơ thể tuyệt nhất nhé.

Mua sách Cơ Thể 4 Giờ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cơ Thể 4 Giờ” khoảng 143.000đ đến 160.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cơ Thể 4 Giờ Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cơ Thể 4 Giờ Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cơ Thể 4 Giờ Fahasa” tại đây

Đọc sách Cơ Thể 4 Giờ ebook pdf

Để download “sách Cơ Thể 4 Giờ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcTimothy Ferriss

Cho xin

tôi cần link download sách

tôi cần link download sách

có thể cung cấp cho tôi link sách Cơ thể 4 giờ được không, cảm ơn

Cho mình với!

Cho xin link download với ạ

cho mình với

Cho xin với ạ

Cảm ơn shop

huyn92075@gmail.com

Cho mình xin link sách này với ạ! @tudoan777@gmail.com

tudoan777@gmail.com

mong nhận được link tải sách từ sach86

mong nhận được link tải sách từ sach86

Sach86 cho mình xin link tải sách với ạ, tìm hoài chưa thấy, hix. Biết ơn sach86 ạ!

almightyhn@yahoo.com

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcTimothy Ferriss

Giới thiệu sách Cơ Thể 4 Giờ – Tác giả Timothy Ferris

Share This Article
Leave a comment