Có Ai Khác Trong Tôi

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ NữNhiều Tác GiảPhương Nam

Giới thi

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ NữNhiều Tác GiảPhương Nam

Giới thiệu sách Có Ai Khác Trong Tôi – Tác giả Nhiều Tác Giả

Có Ai Khác Trong Tôi

Đã bao giờ bạn cảm thấy mình không thể bước ra khỏi giường vào buổi sáng? Đã bao giờ bạn “nghe” tiếng thầm thì trong đầu rằng “bạn không đủ tốt”, “không vừa mắt” hay “không đủ thông minh”?… Ai cũng đều có những ngày tệ hại của riêng mình, nhưng nếu chúng lặp lại mỗi ngày thì sao?

Quyển sách tập hợp những bài viết của các tác giả chuyên viết cho giới trẻ, kể về kinh nghiệm cá nhân khi phải đương đầu với những chứng bệnh tâm lý phổ biến như: lo lắng, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, … Cuốn sách muốn đem đến một chỗ dựa tinh thần, giúp mọi người nhận ra tình trạng hỗn loạn và sự tranh đấu nội tâm mà gia đình, bạn bè và chính bản thân mình đang gặp phải, từ đó gắn kết tất cả lại với nhau.

Trích dẫn:

Nỗi lo âu tác động đến tôi, cả thể chất lẫn tinh thần đều bị giam cầm trong cái ngục tù tinh thần ấy… Tôi trở thành nhân vật phản diện trong chính câu chuyện của mình, không đấu tranh phản kháng thế giới, nhưng lại đấu tranh với chính mình, điều đó khiến tôi tự hủy hoại… Đối với thế giới bên ngoài, trông tôi thật “ổn”, thật “bình thường”. Nhưng tâm hồn tôi chứa đựng hàng triệu mảnh vỡ.

— Nỗi lo âu như một loài cỏ dại (Candace Ganger)

Mọi người không thể giúp bạn nếu họ không biết. Đừng cố đeo chiếc mặt nạ hạnh phúc…

Và nếu ai đó nói với bạn rằng họ đang bị tổn thương, hãy lắng nghe. Hãy coi trọng họ. Bạn có thể đang đưa cho họ một chiếc đèn pin để giúp họ vượt qua màn đêm tăm tối.

— Đeo chiếc mặt nạ hạnh phúc (Cynthia Hand)

Tôi đã thuyết phục bản thân mình trong một khoảng thời gian rằng lo lắng và vui vẻ không thể tồn tại cùng một lúc. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Sự lo lắng nhảy múa xung quanh bạn như một gã khổng lồ ngu ngốc đang cố gắng che tầm mắt bạn khỏi sự vui vẻ. Nhưng niềm vui có thể ở đó, có khả năng ở đó. Sự hài lòng thực sự đang tồn tại nơi đó. Không lo lắng chắc chắn cũng ở đó. 

Có Ai Khác Trong Tôi

Một cuốn sách đầy ý nghĩa. Mọi người trong cuốn sách này có thể tìm thấy một cái gì đó của riêng họ. Một số người sẽ tìm thấy ở đây một câu chuyện thú vị, những người khác sẽ thấy ở đây một ý nghĩa ẩn giấu và một hướng dẫn hành động.

Review sách Có Ai Khác Trong Tôi

Review sách Có Ai Khác Trong Tôi

Cuốn sách hay cho những người bị trầm cảm

31 nhà văn đã chia sẻ những những kinh nghiệm của đời mình khi đối mặt với những bệnh trầm cảm, lo lắng,…trong cuốn sách “Có ai khác trong tôi”.

Là một nhà văn họ trải qua những ngày tháng thăng trầm để cho ra những tác phẩm, những bài thơ hay tứ tuyệt. Chính điều đó khiến họ là một trong những đối tượng dễ bị mắc chứng lo âu, trầm cảm nhất. Là một người chuyên viết về giới trẻ, họ thấu hiểu được phần nào tâm lí, khó khăn mà những người trẻ tuổi đang mắc phải về những căn bệnh lo lắng, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực.

Với mong muốn mang đến một chỗ dựa tinh thần, giúp độc giả, đặc biệt là giới trẻ, nhận ra tình trạng hỗn loạn và sự tranh đấu nội tâm mà gia đình, bạn bè hay chính bản thân mình đang gặp phải, từ đó gắn kết tất cả lại với nhau, 31 tác giả nổi tiếng chuyên viết cho thanh thiếu niên quy tụ trong Có ai khác trong tôi đã chia sẻ câu chuyện riêng tư và những cảm xúc sâu kín của mình.

Mở đầu cho cuốn sách là những câu hỏi, những câu hỏi khiến độc giả nhận ra rằng đó chính là dấu hiệu của bệnh trầm cảm “Đã bao giờ bạn cảm thấy mình không thể bước ra khỏi giường vào buổi sáng? Đã bao giờ bạn “nghe” tiếng thầm thì trong đầu rằng “bạn không đủ tốt”, “không vừa mắt” hay “không đủ thông minh”?… Ai cũng đều có những ngày tệ hại của riêng mình, nhưng nếu chúng lặp lại mỗi ngày thì sao?.

Có ai khác trong tôi (tựa gốc: Life inside my mind) do Jessica Burkhart biên soạn, Nguyên Tâm dịch, thuộc thể loại tâm lý giáo dục. Jessica Burkhart là tác giả của bộ sách Unicorn Magic, tiểu thuyết dành cho giới trẻ Wild Hearts và bộ sách bán chạy gồm 20 quyển Canterwood Crest, được phát hành bằng nhiều ngôn ngữ. Đây là tác phẩm biên soạn đầu tiên của cô.

Giải đáp về việc các nhà văn họ đối diện với khủng hoảng và suy sụp ra sao, Candace Ganger với những chia sẻ trong Nỗi lo âu như một loài cỏ dại: “Nỗi lo âu tác động đến tôi, cả thể chất lẫn tinh thần đều bị giam cầm trong cái ngục tù tinh thần ấy… Tôi trở thành nhân vật phản diện trong chính câu chuyện của mình, không đấu tranh phản kháng thế giới nhưng lại đấu tranh với chính mình, điều đó khiến tôi tự hủy hoại… Đối với thế giới bên ngoài, trông tôi thật “ổn”, thật “bình thường”. Nhưng tâm hồn tôi chứa đựng hàng triệu mảnh vỡ”.

Hay, là Cynthia Hand trong Đeo chiếc mặt nạ hạnh phúc: “Mọi người không thể giúp bạn nếu họ không biết. Đừng cố đeo chiếc mặt nạ hạnh phúc… Và nếu ai đó nói với bạn rằng họ đang bị tổn thương, hãy lắng nghe. Hãy coi trọng họ. Bạn có thể đang đưa cho họ một chiếc đèn pin để giúp họ vượt qua màn đêm tăm tối”.

Từng người họ, bằng kinh nghiệm bản thân, bằng nỗi cô đơn trên con đường trưởng thành và nỗ lực vượt qua chứng trầm cảm, đã đúc kết những điều tốt đẹp về những trải nghiệm có một không hai của mình cho giới trẻ.

Mua sách Có Ai Khác Trong Tôi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Có Ai Khác Trong Tôi” khoảng 102.000đ đến 108.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Có Ai Khác Trong Tôi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Có Ai Khác Trong Tôi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Có Ai Khác Trong Tôi Fahasa” tại đây

Đọc sách Có Ai Khác Trong Tôi ebook pdf

Để download “sách Có Ai Khác Trong Tôi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Nhà Xuất Bản Phụ NữNhiều Tác GiảPhương Nam

Muốn đọc trên điện thoại mà chưa có ebook. Buồn ghê 😞

Gửi giúp mình nha.

Ai đó khác trong tôi bản Ebook

Ai đó khác trong tôi bản ebook

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ NữNhiều Tác GiảPhương Nam

Giới thi

Share This Article
Leave a comment