Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời

admin

Nội dung liên quan: Cty TNHH R BOOKSDaisy SmithNhà xuất bản Lao Động

Nội dung liên quan: Cty TNHH R BOOKSDaisy SmithNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời – Tác giả Daisy Smith

Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời

Để cuộc sống có thể trở nên tốt đẹp hơn như những gì bạn mong ước, trước hết bạn phải thay đổi, đầu tiên là ở lối sống của chính bạn, thông qua việc loại bỏ những thói quen xấu, nuôi dưỡng những thói quen tốt qua từng ngày.

Cuốn sách Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Thông qua cuốn sách, bạn sẽ học được cách thay đổi lối sống của mình, từ đó thấy rõ những gì thật sự tạo nên niềm vui chân thật cho bạn mỗi ngày và mãi về sau.

Thông tin tác giả

Daisy Smith là một tác giả trẻ với niềm đam mê du lịch trải nghiệm và khao khát lĩnh hội kiến thức về ẩm thực, dinh dưỡng và rèn luyện sức khỏe, hiện đang làm công việc của một Copywriter tự do. Với vốn sống, trải nghiệm và kết hợp với những gì bản thân được nghe từ những người thân và bạn bè của mình, cô đã có được nền tảng kiến thức phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho công việc cũng như niềm đam mê viết sách. Hiện tại Daisy đang hướng tới lối sống an nhiên lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô muốn viết sách để chia sẻ hành trình detox, để bất cứ độc giả nào cũng có thể tự tìm phương pháp thích hợp cho chính mình, loại bỏ tạp niệm, loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực, và hướng đến việc tìm kiếm cũng như đón nhận hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời

Đánh giá Sách Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời

1 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

3 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời

Review sách Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời

Cuốn sách kỹ năng cá nhân Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời sẽ giúp bạn bắt tay vào công cuộc thay đổi lối sống cũ, bắt đầu lối sống mới để bạn có thể sống rạng rỡ và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Trong cuốn sách này, tác giả Daisy Smith sẽ chia sẻ với bạn những loại “độc tố” gây ảnh hưởng tiêu cực khiến cho cuộc đời của bạn chứa đầy phiền muộn, giúp bạn nhìn nhận lại cuộc sống của chính mình, từ đó hướng bạn loại bỏ những “độc tố” này và tìm cho mình một lối sống mới “trong lành” hơn.

Cuốn sách sẽ cùng bạn thay đổi lối sống cũ, hướng tới lối sống mới bắt đầu bằng những điều đơn giản nhất, từ việc thay đổi cách lựa chọn và sử dụng đồ đạc, chăm sóc cơ thể, vẻ đẹp hình thức đến các hoạt động hàng ngày và mối quan hệ thân thiết. Bởi một thay đổi nhỏ cũng làm đời bạn khác, bức tranh tươi sáng sau này của bạn chính là dựa trên những nét màu rực rỡ mà bạn vẽ hôm nay.

Mua sách Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời” khoảng 111.000đ đến 112.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chữa Lành Lối Sống – Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Cty TNHH R BOOKSDaisy SmithNhà xuất bản Lao Động

Nội dung liên quan: Cty TNHH R BOOKSDaisy SmithNhà xuất bản Lao Động

Share This Article
Leave a comment