Chờ Đến Mùa Xuân Nhé

admin

Nội dung liên quan: DATE KIYOINUI HANANhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Ch

Nội dung liên quan: DATE KIYOINUI HANANhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Chờ Đến Mùa Xuân Nhé – Tác giả DATE KIYO, INUI HANA

Chờ Đến Mùa Xuân Nhé

Chỉ trong một đêm ngay trước khi kỳ ngủ đông diễn ra, cậu người sóc Rick đã mất tất cả sau vụ hỏa hoạn. Nhà cửa bị cháy rụi, quả hạch dự trữ, chăn đệm ấm áp mà cậu đã tất bật chuẩn bị từ trước đều không còn. Nhận thấy tình cảnh khó khăn của cậu, một anh lính cứu hỏa đã sinh lòng thương cảm và gửi gắm cậu cho đồng nghiệp của mình là chàng người gấu Davis. Từ đó, câu chuyện tình trong kỳ ngủ đông vô cùng êm đềm và đáng yêu của anh người gấu to lớn cùng cậu người sóc bé bỏng bắt đầu.

Trích dẫn trong sách:

“Tôi đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi. Lý do không phải chỉ vì em có vẻ ngoài dễ thương đâu. Cả cách em mang hạt cây tới, cách em nói cảm ơn với mọi điều, cũng như cách em nỗ lực trong cuộc sống… Tất cả những điều thuộc về em, tôi đều yêu hết.

Chờ Đến Mùa Xuân Nhé

Đánh giá Sách Chờ Đến Mùa Xuân Nhé

1 Shop đóng gói tốt, bìa đẹp, phụ kiện tặng kèm rất xinh, tưởng là sách sẽ lớn hơn nhưng nhỏ nhỏ vậy vẫn rất dễ thương, mua vì đọc được review về sách và vì nghe nói kết.

2 Truyện cuti xểu nội dung cưng lúm:’3 lót li siêu chinhh móc khoá thì cuti mà có một mặt thui pc ziczac hơi bé nhg mà xinh lắm bookmark bồi cứng quas tụyt=’3333 chốt mừi đỉm *cất hết đồ ròi chụp với quay mỗi truyện chứ đồ xinh lúm:33 chụp ảnh nét mà lên shoppe nó hơi vỡ xíu.

3 Mới đầu tưởng bản tranh ai ngờ là tiểu thuyết, do không đọc mô tả kĩ mà chốt đơn. Mà lót ly sứ nhìn hịn nha, móc khóa hơi nhỏ hơn mình tưởng, còn lại thì 10/10, tiểu thuyết còn có vài hình kèm nữa mê lắm luôn.

4 Quá hay luôn ấy! Cốt truyện nhẹ nhàng tình cảm nhưng cũng rất sâu sắc nun:3 mình tưởng truyện tranh nhưng nó là truyện chữ nhé! Nhưng vẫn rất bánh cuốn, đọc k dừng đ lun, đọc mọi lúc mọi nơi còn cái lót ly thì đẹp xỉu, chất liệu rất tốt luôn  ko còn gì để chê có điều so với mình thấy với số lượng qà hoiit thì cũng hơi đắt nma vẫn ok nhé! Nên mua.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Chờ Đến Mùa Xuân Nhé

Review sách Chờ Đến Mùa Xuân Nhé

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Chờ Đến Mùa Xuân Nhé ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chờ Đến Mùa Xuân Nhé” khoảng 101.000đ đến 109.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chờ Đến Mùa Xuân Nhé Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chờ Đến Mùa Xuân Nhé Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chờ Đến Mùa Xuân Nhé Fahasa” tại đây

Đọc sách Chờ Đến Mùa Xuân Nhé ebook pdf

Để download “sách Chờ Đến Mùa Xuân Nhé pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: DATE KIYOINUI HANANhà Xuất Bản Hà Nội

Nội dung liên quan: DATE KIYOINUI HANANhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Ch

Share This Article
Leave a comment