Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề

admin

Nội dung liên quan: Châu Thùy TrangNhà Xuất Bản Thanh NiênTiếng Hàn

Nội dung liên quan: Châu Thùy TrangNhà Xuất Bản Thanh NiênTiếng Hàn

Giới thiệu sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề – Tác giả Châu Thùy Trang

Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề

Quý bạn đọc thân mến, tiếng Hàn có lẽ giờ đây không còn là một ngôn ngữ xa lạ đối với chúng ta nữa, nhờ có trào lưu từ làn sóng Hàn Quốc mà các bạn trẻ ngày càng quan tâm và hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như ngôn ngữ tiếng Hàn.

Trong suốt thời gian qua, tiếng Hàn đã giúp tôi kết nối với các bạn và không ngừng ở đó tiếng Hàn đã, đang và sẽ đưa các bạn đến một tương lai mới, một tương lai tràn đầy đam mê và hy vọng giúp chúng ta phát triển bản thân cũng như có được một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

– Với quyển sách ‘Chinh phục từ vựng Tiếng Hàn qua 100 chủ đề’ bạn đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm được những từ ngữ thông dụng trong mọi tình huống. Đặc biệt, tiếng Hàn được phiên âm sang tiếng Việt và ghi âm cùng với người bản xứ nhằm giúp cho người mới học dễ dàng tiếp cận hơn và luyện nghe tốt hơn.

– Với đối tượng là những anh chị em đang làm bên thông dịch và biên dịch, anh chị có thể làm sổ tay tài liệu để tiện tra cứu và học thuộc lòng một số từ vựng chuyên ngành.

Quyển sách này đã được tôi biên soạn và tổng hợp tất cả các chủ đề thường hay sử dụng trong cuộc sống. Trong quá trình biên soạn sẽ không thể tránh được thiếu sót, mong quý độc giả thông cảm và đóng góp ý kiến để tôi có thể chỉnh sửa hoàn thiện hơn.

Cuối cùng tôi xin chúc cho các anh chị em luôn có được một cuộc sống đầy ắp những niềm vui, hạnh phúc. Đặc biệt xin chúc các quý độc giả sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trên con đường chinh phục tiếng Hàn.

Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề

Đánh giá Sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

2 Sách rất hữu dụng trong việc học tiếng hàn.

3 Sách hay.

Review sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề” khoảng 140.000đ đến 170.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề Fahasa” tại đây

Đọc sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề ebook pdf

Để download “sách Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Qua 100 Chủ Đề pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Châu Thùy TrangNhà Xuất Bản Thanh NiênTiếng Hàn

Nội dung liên quan: Châu Thùy TrangNhà Xuất Bản Thanh NiênTiếng Hàn

Share This Article
Leave a comment