Chìa Khóa Hạnh Phúc

admin

Nội dung liên quan: Nguyễn Anh DũngNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Chìa Khóa Hạnh Phúc – Tác giả Nguyễn Anh D

Nội dung liên quan: Nguyễn Anh DũngNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Chìa Khóa Hạnh Phúc – Tác giả Nguyễn Anh Dũng

Chìa Khóa Hạnh Phúc

Là cuốn cẩm nang chỉ ra cho bạn con đường đến với kho báu vô tận về Hạnh Phúc của Bạn.

Nếu coi hạnh phúc là một ngôi báu thì bạn cần vượt qua một hành trình gian nan tìm đến nơi ngôi báu được cất giữ. Đến nơi rồi, ngôi báu ấy nằm trong hang sâu núi thẳm, phía trước chỉ có một cánh cửa đá uy nghi và một ổ khóa vững chắc. Bạn chẳng có thần chú “Vừng ơi, mở ra!” như trong truyện cổ tích, bạn cũng chẳng có sức mạnh lấp núi dời non hay lay chuyển cửa đá sừng sững kia. Khi ấy bạn cần một chiếc chìa khóa.

Hạnh phúc cũng vậy, bạn cũng cần một hành trình dài và những chiếc “chìa khóa” để khai mở ngôi báu hạnh phúc của riêng mình. Và trước khi nắm lấy những chiếc chìa khóa kia và bắt đầu hành trình hạnh phúc, chúng ta cần hiểu được những khái niệm cơ bản nhất về hạnh phúc.

Với chương I, chúng ta cùng tìm hiểu về Mục đích đời người để hiểu rõ hạnh phúc nằm ở đâu và có ý nghĩa như thế nào trong cuộc đời của chúng ta.

Với chương II, chúng ta cùng khám phá về Ba tài sản vô giá: sức khỏe, thời gian, cuộc đời. Đây chính là những thành tố mang tính tất yếu của cuộc đời chúng ta, như những nhịp cầu bắc nối chúng ta đến bờ hạnh phúc, không thể bỏ lỡ một nhịp cầu nào trong chúng.

Và cuối cùng là chương III, sau khi đã nắm bắt được những khái niệm cơ bản nhất của hạnh phúc, chúng ta cùng bước vào khai phá Hướng dẫn sử dụng hạnh phúc. Tám chìa khóa hướng đến hạnh phúc và Lộ trình bốn bước chính là điều đáng mong chờ nhất từ cuốn sách này.

Chúc mừng bạn đến với kho báu hạnh phúc của chính mình.

Chìa Khóa Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Chìa Khóa Hạnh Phúc

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Chìa Khóa Hạnh Phúc

Review sách Chìa Khóa Hạnh Phúc

Với cuốn sách Chìa khóa hạnh phúc, tác giả đưa ra quan điểm và những bài học về hạnh phúc. Hạnh phúc là gì? Mỗi người đều có một khái niệm về hạnh phúc khác nhau. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là một cái ôm, một cái nắm tay. Nhưng trong cuốn sách này Nguyễn Anh Dũng hướng tới một hạnh phúc “vẹn toàn” và cách để chinh phúc hạnh phúc đó.

Bìa sách bắt mắt với 2 tông màu chủ đạo là màu xanh và màu hồng, giấy in dày dặn và thơm mùi tri thức. Cuốn sách còn có khá nhiều hình minh họa đáng yêu ngộ nghĩnh khiến những trang sách không còn nhàm chán. Nội dung sách gồm 4 chương xoay quanh vấn đề hạnh phúc.

Chìa khóa hạnh phúc ở đâu nhỉ? Chúng ta sống trên đời làm gì?

Bạn đã bao giờ thắc mắc điều đó chưa? Chúng ta ai sinh ra rồi cũng sẽ mất đi, vậy thì sống để làm gì? Để hạnh phúc ư? Chương 1 của cuốn sách Chìa khóa hạnh phúc sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó. Khi bạn tìm được mục đích đời người bạn mới có thể bắt đầu hành trình tìm kiếm những chiếc chìa khóa của hạnh phúc.

Cuộc hành trình ấy nói dễ thì cũng chẳng dễ, mà nói khó thì cũng chẳng khó. Bạn phải bắt đầu thì mới biết nó ra sao. Hãy cách đọc cuốn sách của Nguyễn Anh Dũng để biết mình nên bắt đầu từ đâu nhé.

Sử dụng hạnh phúc như thế nào?

Có được hạnh phúc đã khó, sử dụng hạnh phúc có lẽ còn khó hơn. Nguyễn Anh Dũng sẽ tặng bạn tám chiếc chìa khóa hạnh phúc và bốn bước lộ trình: tình yêu, cân bằng, hạnh phúc. Những món quà ấy đều được chứa đựng trong cuốn sách Chìa khóa hạnh phúc.

Mỗi một người sẽ có cách tra chìa khóa của mình đã mài dũa để đón một hạnh phúc trọn vẹn. Tình yêu là hương vị đầu điên để ổ khóa trơn tru, bạn dễ dang đưa chìa vào ổ. Sự cân bằng cuộc sống là tác động bên trong và ngoài cảnh cân thiết mà không ai tránh khỏi. Khi đó, hạnh phúc dần mở cửa khi bạn trải qua đủ những yêu tố khác nhau của cuộc sống

Sách Chìa khóa hạnh phúc như bản đồ thú vị mà mỗi độc giả nhận được. Hạnh phúc với mỗi người có định nghĩa riêng nên chìa khóa có có nhiều hình hài hơn. Bạn sẽ chính là nghệ nhân tuyệt vời tạo lên hạnh phúc của mình. Chúc bạn đọc có nhiều niềm vui!

Mua sách Chìa Khóa Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chìa Khóa Hạnh Phúc” khoảng 40.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chìa Khóa Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chìa Khóa Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chìa Khóa Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Chìa Khóa Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Chìa Khóa Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nguyễn Anh DũngNhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung liên quan: Nguyễn Anh DũngNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Chìa Khóa Hạnh Phúc – Tác giả Nguyễn Anh D

Share This Article
Leave a comment