Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua

admin

Nội dung liên quan: Ban MãNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua – Tác giả Ban Mã<

Nội dung liên quan: Ban MãNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua – Tác giả Ban Mã

Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua

Mùa đông chỉ lui tới vài ba tháng một năm, nhưng có những người lại bị sự lạnh lẽo theo chân cả cuộc đời. Khó khăn vốn xuất hiện vào một giai đoạn nhất thời, nhưng bởi những suy nghĩ tiêu cực mà trở thành gánh nặng trong lòng chúng ta.

Rất nhiều khoảnh khắc, con người vô tình quên mất lý do vì sao bản thân bắt đầu và nỗ lực đến tận hôm nay. Họ cứ mải miết lạc lối trong màn đêm mà không nhận ra khoảng cách đi tới ánh sáng chỉ cách một lần dũng cảm mở mắt nhìn trời. Có những vấn đề trong đời thật ra không quá nghiêm trọng, nhưng bởi chẳng dám đối mặt nên thành nỗi lo thấm qua ngày ngày tháng tháng, hủy hoại dần từng mảnh linh hồn.

Gió lạnh mùa đông phóng đại mọi nỗi sợ. Sợ trời dần chuyển rét, sợ bầu trời âm u xám xịt, sợ tiếng gió rít vào thanh cửa mang hơi lạnh về. Sợ một mình qua đường giữa phố, người với người ai cũng có tay đan. May mà mùa đông rất ngắn ngủi, vượt qua được những thời điểm khó khăn nhất, tất cả sẽ trở thành quá khứ đã xa.

Chẳng mùa đông nào không thể vượt qua là cuốn sách giúp bạn thư giãn, thả lỏng sau những ngày tháng trầy trật với cuộc đời. Yêu đương cũng được, làm việc cũng được, chỉ cần bạn hết mình, dũng cảm tiến lên, thời gian chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua

Đánh giá Sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua

1 Tựa sách “Chẳng mùa đông nào không vượt qua nổi” khiến tôi cảm thấy có chút hy vọng về những điều đã qua.

Đúng là có những nỗi niềm chỉ mùa đông mới xuất hiện. Một vài nỗi cô đơn chợt hiện hình trong những buổi chiều đông lạnh lẽo ấy. Những người một mình thường hay bị tình yêu lãng quên và mùa đông trở thành một nỗi buồn thật dài và mệt mỏi. Mùa của những cành lá xác xơ, trơ trọi dưới góc đường giá rét cũng là mùa mà lòng chúng ta nhớ mãi những chuyện đã qua, hồi tưởng những ký ức sầu. Cũng chẳng hiểu từ bao giờ bản thân có mong muốn mùa đông đừng tới nữa vì cứ có cảm giác sợ mảnh trời tăm tối trên cao, sợ âm thanh lạc loài của gió cứ thổi mãi khiến chúng ta chạnh lòng.

2 Chẳng mùa đông nào có thể vượt qua cái giá lạnh sâu bên trong tâm hồn mỗi người bởi ở đó nó ẩn chứa trong mình nhiều nỗi buồn, nhiều điều lạ kì trong góc khuất tâm hồn khó có ai khám phá ra được hơn cái giá lạnh của mùa đông. Đông đến rồi cả nhà nhớ giữ ấm nhé! Vừa đọc sách, vừa nhâm nhi tách trà và ngồi tận hưởng cái cảm giác se lạnh đầu đông hòa quyện cùng dư vị ấm áp của cơn mưa rào nhè nhẹ tí tách cái cảm giác thật chill và happy vô cùng.

Review sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua

Review sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua

Có phải người ta thường để dành nỗi buồn cho mùa đông, khi cô đơn chẻ làm đôi và bàn tay côi cút lạc nhau trên phố? Khi trời lạnh rồi, khoác thêm áo, cũng là cái cớ để mà giấu mình đi. Khi bước ra đường đông, bầu trời u ám một màu xám tro, cũng là nơi để thả trôi đi nỗi nhớ. Cũng vì lúc đó, người ta sẽ chỉ sưởi ấm nhau, mà không còn để ý tới đâu đó những kẻ độc hành.

Đôi khi ta ngỡ như mình là người cô độc, nhưng không, mùa đông đã giúp những kẻ cô đơn an ủi được phần nào. Bởi nước mắt thì mặn, nỗi buồn thì ủ ê, nhớ nhung đục ngầu còn trái tim thì đã nguội. Biết đâu nước mắt sẽ làm ngực trái ấm dần lên, đánh thức những khoảng lặng lẽ một mình giấu đi sau ngần ấy những hoài nghi ngỡ rằng mình đã ổn.

Người ta yêu mùa đông bởi những điều giản dị, cùng những nhớ nhung se sắt trong lòng. Nhờ có mùa đông, người với người mới nhận ra những yêu thương mà bấy lâu bị khuất lấp trong bộn bề cuộc sống. Gió lạnh, sương giá cùng những cơ cực dạy người ta biết trân trọng cuộc đời hơn, bởi đó là chuỗi ngày dài được khâu lại bởi bao cay đắng lẫn ngọt bùi.

Dù bạn đang độc thân hay đã có đôi, dù bạn đang vui vẻ hạnh phúc hay mệt nhoài chán nản, hãy cứ bình thản, ung dung và lạc quan tận hưởng cuộc sống. Hãy vững tin rằng, chẳng mùa đông nào không thể vượt qua!

KHÔNG THEO ĐUỔI THỨ GÌ, ĐỜI NGƯỜI KHÔNG VÔ VỊ MỚI LÀ LẠ!

Không theo đuổi thứ gì, đời người không vô vị mới lạ

“Tuổi trẻ không phải tuổi tác, mà là tâm thế một con người. Không ai già đi chỉ vì tuổi tác tăng lên, con người thường già nua vì từ bỏ lý tưởng của mình.”

Tôi nhớ tới băn khoăn của rất nhiều bạn học khi vừa đi làm: Nên tìm một công việc như thế nào? Đáp: Công việc chứng minh giá trị cuộc đời bạn. Chỉ có công việc như vậy mới khơi dậy dũng khí không sợ thử thách, thay đổi, khơi dậy nhiệt tình, hào quang nhân vật chính với tâm niệm mình chắc chắn sẽ đạt được mọi mục tiêu.

Trên đời này không có công việc nào vừa nhiều tiền, nhàn nhã, gần nhà cả. Có thể có rất nhiều lý do để chọn một công việc, nhưng chỉ có duy nhất một lí do để ở lại, đó là công việc có thực hiện được giá trị cá nhân và giá trị xã hội của mình hay không, có khiến mình vừa hưởng thụ vừa sẵn sàng hiến thân cho nó hay không.

Trích dẫn hay trong cuốn sách:

“Trên đời này không có công việc nào ổn định mãi mãi, cảm giác an toàn của bạn có lúc chỉ là tự mình trói buộc mình; sự vững chắc, ổn định của bạn lại có thể sụp đổ bất cứ lúc nào trong thời đại thay đổi từng ngày này.”

“Gió lạnh mùa đông phóng đại mọi nỗi sợ hãi. Sợ trời dần chuyển rét, sợ bầu trời âm u xám xịt, sợ tiếng gió rít vào thanh cửa mang hơi lạnh về. Sợ một mình qua đường giữa phố, người với người ai cũng có tay đan. May mà mùa đông rất ngắn ngủi. Vượt qua được những thời điểm khó khăn nhất, nó sẽ trở thành quá khứ đã xa.

Bởi, chẳng mùa đông nào không thể vượt qua.”

“Romain Rolland nói, thế giới này chỉ có một chủ nghĩa anh hùng chân chính, đó là sau khi nhận rõ chân tướng của cuộc sống mà vẫn yêu cuộc sống nồng nàn. Con người giống như cỏ ba đốt, không biết đốt nào là đốt tốt. Quan trọng là đừng bỏ cuộc.”

Mua sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua” khoảng 62.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua Fahasa” tại đây

Đọc sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua ebook pdf

Để download “sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Ban MãNhà Xuất Bản Thế Giới

cho minh xin link thuantiem6@gmail.com

Nội dung liên quan: Ban MãNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua – Tác giả Ban Mã<

Share This Article
Leave a comment