CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC

admin

Nội dung liên quan: Dr. Tùng PhanNhà Xuất Bản Hồng Đức

Giới thiệu sách CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia

Nội dung liên quan: Dr. Tùng PhanNhà Xuất Bản Hồng Đức

Giới thiệu sách CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC – Tác giả Dr. Tùng Phan

CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC

Bạn và con cái bạn hoàn toàn xứng đáng có một cuộc sống ý nghĩa và giàu có, nhưng hệ thống giáo dục truyền thống đã lập trình sai tư duy về thành công và tiền bạc của chúng ta. Tôi sẽ chỉ cho bạn cái sai đó thế nào trong cuốn sách này.

CHA MẸ 5.0 là quyển sách đầu tiên đưa cụm từ “Cha Mẹ 5.0” trở thành nền tảng trong việc nuôi dạy con cái – nghĩa là cha mẹ trước hết phải trở thành người thành công dựa trên nền tảng của sự tử tế, những kiến thức bên ngoài nhà trường và từ đó truyền cảm hứng cho con mình để xây dựng sự thành công tiếp nối.

Đây là quyển sách truyền cảm hứng về thành công xuất phát từ chính những câu chuyện và trải nghiệm của tác giả, được đúc kết trong nhiều năm để cho ra đời công thức thành công dành cho “Cha Mẹ 5.0”.

Quyển sách này sẽ chỉ ra bạn đã bị lập trình sai trong quá khứ hay mắc kẹt ở đâu trong hiện tại, tại sao bạn cần phải thay đổi những tư duy cũ bám rễ sâu xa và cách để bạn trở thành một Cha Mẹ 5.0 là như thế nào. Nó giống như một bản đồ với những định vị và phương hướng rõ ràng để bạn bắt đầu hành trình đi trên từng chặng đường để về đích với một phiên bản tuyệt vời nhất của mình là một Cha mẹ 5.0. Điều này cần thiết với bất kỳ ai đang nuôi dạy con cái và muốn thay đổi để có một chất lượng cuộc sống tốt hơn cho chính mình và lập trình lại tiềm thức đúng cho con.

Tuy nhiên, đây không chỉ là một quyển sách dành riêng cho phụ huynh, hơn thế nữa, công thức thành công mà Dr. Tùng Phan đúc kết được có thể trở thành hành trang dẫn lối cho bất kỳ ai đang khao khát một cuộc sống tự do, giàu có và hạnh phúc.

CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC

Thông tin thêm về tác giả

DR. TÙNG PHAN

Trong hơn 15 năm qua, tôi đã có cơ hội sống, làm việc, nghiên cứu và đi lại hơn 25 quốc gia khác nhau, trong đó có gần 10 năm làm giáo sư tại trường Đại học Newcastle, Singapore.

Trong khoảng thời gian đó, tôi đã may mắn có cơ hội được tiếp xúc và học hỏi với những người thầy tuyệt vời như: Tony Robbins, Blair Singer, Robert Kiyosaki, T. Harv Eker… những bậc thầy đã thôi thúc tôi thay đổi, trở thành một con người có tư duy hoàn toàn mới về giáo dục phát triển con người.

Hiện tại tôi đã nghỉ công việc giảng dạy tại trường đại học (vì không còn phù hợp với triết lý giáo dục của tôi) và tôi chọn trở thành 1 diễn giả và nhà đào tạo với doanh nghiệp của mình để giúp cho các doanh nhân và các bậc cha mẹ kiến tạo di sản cho cuộc đời mình.

Đánh giá Sách CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC

1 Hi anh Tùng, em được giới thiệu từ Youtube Channel của anh để mua cuốn sách này. Em thấy nội dung rất hay và có ý nghĩa với em. Em chỉ muốn có 1 góp ý nhỏ là sạch hiện đang in với loại giấy hơi mỏng, lúc đọc có thể nhìn thấy chữ từ trang sau hằn lên gây rối mắt khi đọc. Nếu được mong anh cùng Nhà Xuất Bản sẽ cải thiện lại trong lần sau nhé.

2 Quyển sách rất giá trị, có nhiều kiến thức của những bậc thầy truyền cảm hứng. Rất đáng để đọc và suy ngẫm bởi nó giúp cho ng đọc có dịp nhìn nhận lại nhiều vấn đề của chính bản thân mình.

3 Giao hàng nhanh. Đóng gói cẩn thận. Quyển sách rất đáng để đọc.

4 Nội dung sách xúc tích, vừa đủ, dễ hiểu. có thể thấy tác giả đã vô cùng tâm huyết với cuốn sách này. 1 cuốn sách nên đọc.

5 Một cuốn sách rất tâm huyết của tác giả cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bậc ba mẹ trong việc phát triển bản thân mình và là tấm gương cho con cái ! Thank you!

Review sách CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC

Review sách CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC” khoảng 168.000đ đến 170.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC Fahasa” tại đây

Đọc sách CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC ebook pdf

Để download “sách CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia đình về TƯ DUY và TIỀN BẠC pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Dr. Tùng PhanNhà Xuất Bản Hồng Đức

Nội dung liên quan: Dr. Tùng PhanNhà Xuất Bản Hồng Đức

Giới thiệu sách CHA MẸ 5.0 – Cuốn sách thay đổi hàng triệu gia

Share This Article
Leave a comment