Cách viết số 0 phí trước Excel đơn giản nhất NHT Vlogs

admin

Cách viết số 0 phí trước Excel đơn giản nhất | NHT Vlogs
Hi. xin chào các bạn trong video này mình sẽ hướng  dẫn các bạn một cái thuốc nhỏ giúp các bạn viết  . số khăn phía trước ở trong Viettel cực kỳ đơn giản  nhưng mà không biết hay các bạn

Cách viết số 0 phí trước Excel đơn giản nhất | NHT Vlogs

Hi. xin chào các bạn trong video này mình sẽ hướng  dẫn các bạn một cái thuốc nhỏ giúp các bạn viết  . số khăn phía trước ở trong Viettel cực kỳ đơn giản  nhưng mà không biết hay các bạn Nhập một con số mà  . kèm theo con số đó có chữ số 0 vào trước thì mặc  định Excel nó sẽ loại bỏ con số không này đi thì  . cái điều này nó sẽ gây ra một số vấn đề khi mà các  bạn Nhập dữ liệu đòi hỏi hãy giữ con sông hậu phía  . đằng trước ví dụ như là các bạn nhập số điện thoại  đó khi nó thể có con số không thiếu nước thì khi  . mà ghẹ trong trường hợp này khi các bạn sẽ phải  làm như thế nào để chúng ta có thể là nhập liệu  . mà giữ được cái con số 0 ở phía cướp Anh có bao  nhiêu chúng ta xem vào video nha các bạn thì đầu  . tiên tôi sẽ nhập thử cho các bạn xem một số điện  thoại à cho ví dụ sinh tạo của tôi là như thế này.

Do tôi nhập lại tin nhắn tin không thì như các  bạn thấy con số 0 ở phía trước nữa nạ bị loại  . bỏ nó bạn nó đang bị loại bỏ thì lúc này chúng  ta phải làm như thế nào để bài Giữ lại con xuống  . con này hay ở đây tôi sẽ nhấn mạnh 3 cách 3 cách  thứ nhất là kêu quá trình nhập các bạn có thể sử  . dụng giáo lý cho quên Đăng nhập các bạn có thể  sử dụng chúng cái ví dụ tôi nhập số điện thoại  . của coi tôi thì thương thật lòng như đơn bạn  rồi sẽ nó kêu gọi số điện thoại bà thôi anh 3A  . khi đọc những cái này lúc này nó sẽ  giữ lại được cái con xuống không phía  . trước thì chúng ta rồi tiếp tục  các bạn cũng nhập trung bình hết. đặt mà bạn cái bạn cứ nhập liên tục như thế các  bạn đi tìm theo cái nháy phía tiền thước kẻ số  . mà các bạn muốn giữ con số 0 thì các bạn rồi thì  đây là cái trường hợp mà các bạn sẽ nhập kèm theo.

Một cái giống nháy ở hình thức đầu nhìn ở hình  thức tự nhiên nếu như các bạn không muốn Ngập  . chìm trong ý thì các bạn cũng có thể thực hiện như  sau thì các bạn có thể hình dạng cái lại cái phục  . này ví dụ lại một số điện thoại đúng không thì  các bạn đã thấy mình nghe lại các bạn định Dạo  . này kiểu dữ liệu cho đó thì ở đây để nhận được  cái kiểu số liệu mà giữ được xóa phông rất tiện  . Bạn hãy định vị Định dạng lại số liệu đó là test  Định dạng lại các giá trị của Pantech là các bạn  . có thể nhập được số liệu giữ được cây soi cầu  phía trước thì để định dạng các bạn có thể như  . sau các bạn các bạn bỏ đi phượt này đi cho tao  Các bạn chọn họp nasser thì đăng cái bản học nó  . xem này các bạn ở có thể thế này các bạn chọn  là tết đó rồi các bạn nhấn ok rồi sau khi bạn  . nhắn Ok xong thì các bạn anh gọi một cách bình  thường thôi Bây giờ tôi gọi là số điện thoại nè.

Đó ok thì lúc này các bạn không cần nhé kiến  thức nữa rồi tiếp tục xin lỗi cái thân à. Ý mình nói bạn ạ ừ ừ. Ừ rồi Các bạn thấy nhập lần lượt như thế là người  ta rồi cái Cách thứ ba là tôi có thể tôi sẽ hướng  . dẫn các bạn một em phương pháp hát là các bạn  có thể nhập được cái nó không ở bên thức thì  . tương tự các bạn cũng chọn kia vùng mà bạn muốn  nhập dữ liệu bây giờ tôi nghiêm trọng này tôi  . chọn bụng này sau đó bạn chụp máy bạn chọn hoa  sen tương tự như cái bước thứ hai rồi sau đó  . các bạn chọn cái từ có con này không yên tâm rồi  sau đó cái trong cái hồ ngọc hànhạc are five các  . bạn gõ Ví dụ như cái này là cái số điện thoại của  chúng ta là cung hàng xóm thì các bạn sẽ quy định  . U16 thì lúc này các bạn sẽ quy định  bằng mười con số không theo dõi. 123456789 10 nếu không thì ở đây nó chỉ ép được  trong các được trong các trường hợp mà cái dữ liệu.


https://youtu.be/OSLd4DaB9g4Cách viết số 0 phí trước Excel đơn giản nhất | NHT Vlogs
Hi. xin chào các bạn trong video này mình sẽ hướng  dẫn các bạn một cái thuốc nhỏ giúp các bạn viết  . số khăn phía trước ở trong Viettel cực kỳ đơn giản  nhưng mà không biết hay các bạn

Share This Article
Leave a comment