Cách Trí Giáo Khoa Thư

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Kim ĐồngNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Cách Trí Giáo Khoa Thư – Tác giả Nhiều tác giả

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Kim ĐồngNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Cách Trí Giáo Khoa Thư – Tác giả Nhiều tác giả

Cách Trí Giáo Khoa Thư

Bộ sách giáo khoa bằng chữ Quốc ngữ đầu tiên, Việt Nam tiểu học tùng thư được soạn vào những năm 20 của đầu thế kỉ 20, với những cuốn như Quốc văn giáo khoa thư, Luân lý giáo khoa thư, Sử ký giáo khoa thư, Cách trí giáo khoa thư, Toán pháp giáo khoa thư, Địa dư giáo khoa thư… từ lâu đã trở thành kí ức tốt đẹp của nhiều thế hệ học sinh sinh ra và lớn lên vào giai đoạn này.

Cách trí giáo khoa thư tổng hợp các kiến thức sơ khởi về thế giới tự nhiên. Sách chia làm 11 chương, dạy về Loài người, Động vật, Thực vật, Khoáng vật, Trái đất và Bầu trời, công việc ngoài đồng và các loại cây trồng quen thuộc, hoạt động chăn nuôi, đốn rừng, khai thác khoáng vật. Qua cuốn sách, các bạn đọc nhỏ tuổi còn có cơ hội tiếp cận với những kiến thú vị về đời sống sinh hoạt và làm việc trong giai đoạn đầu thế 20.

Với việc tái bản một số cuốn trong bộ sách Việt Nam tiểu học tùng thư, NXB Kim Đồng muốn chuyển đến bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc nhỏ tuổi ngày nay, một vốn quý trong kho tàng văn hóa Việt. Hi vọng bộ sách này sẽ là nguồn tài liệu tham khảo cho các nhà chuyên môn về lịch sử giáo dục, các nhà soạn sách.

Cách Trí Giáo Khoa Thư

Đánh giá Sách Cách Trí Giáo Khoa Thư

1 Sản phẩm đẹp, nội dung hay.

2 Sách này dùng để tham khảo,chứ nội dung không còn phù hợp với thời đại ngày nay.

3 Mỗi cháu nên có bộ sách này trong tủ sách để học tập. Sách biên soạn năm 1930.

4 Sách hay nên đọc.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Cách Trí Giáo Khoa Thư

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cách Trí Giáo Khoa Thư ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cách Trí Giáo Khoa Thư” khoảng 44.000đ đến 57.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cách Trí Giáo Khoa Thư Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cách Trí Giáo Khoa Thư Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cách Trí Giáo Khoa Thư Fahasa” tại đây

Đọc sách Cách Trí Giáo Khoa Thư ebook pdf

Để download “sách Cách Trí Giáo Khoa Thư pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Kim ĐồngNhiều Tác Giả

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Kim ĐồngNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Cách Trí Giáo Khoa Thư – Tác giả Nhiều tác giả

Share This Article
Leave a comment