Cách sửa lỗi Excel không tính toán và tự động cập nhật công thức NHT Vlogs

admin

Cách sửa lỗi Excel không tính toán và tự động cập nhật công thức | NHT Vlogs
Hi. xin chào mọi người trong video này mình sẽ hướng  dẫn các bạn cách cách sửa lỗi công thức excel  . không tính toán và tự động cập nhật thì đây là một  cái lỗi mà

Cách sửa lỗi Excel không tính toán và tự động cập nhật công thức | NHT Vlogs

Hi. xin chào mọi người trong video này mình sẽ hướng  dẫn các bạn cách cách sửa lỗi công thức excel  . không tính toán và tự động cập nhật thì đây là một  cái lỗi mà các bạn thường hay kẹp khi các bạn thực  . hiện lập công thức ra Excel Tuy nhiên khi mà bạn  lập công thức xe máy thì cái con thức này nó không  . thanh toán hoặc Nếu nó Hoặc nếu nó tính toán thì  khi các bạn sao chép dữ liệu thì nó không tự động  . cập nhật cho bạn đó thì trong video này mình  sẽ nêu những nguyên nhân và mình sẽ hướng dẫn  . các bạn cách khắc phục Cái lỗi này một cách chi  tiết hơn à Ừ ok nguyên nhân nguyên nhân gây ra  . rủi không tính toán và tự động cập nhật là nó có  những nguyên nhân sau đây tôi tắm vệ những nguyên  . nhân chính thôi ha Thứ nhắc là định dạng Ô không  đúng đó thì trăm cái ô công thức cái cái cái giọng.

Trong các ô để các bạn là không thích thì các bạn  định dạng nó không đúng nó gây đến cái việc là khi  . các bạn lập công thức là nó không có tính toán đó  ví dụ như các bạn định dạng ổ đó là cái định dạng  . mà test rất là phiên bản thì tất nhiên là các bạn  sẽ không tính toán Được cái công thức này các bạn  . không thể lập được công thức và các bạn không thể  tính toán được thứ hai là do bạn cài đặt cái chế  . độ công thức không cài đặt với vận tốc thì nếu  như biết sẽ các bạn đang và cài đặt ở chế độ  . công thức thì Khiêm các bạn là công thức thì nó  sẽ hiển thị công thức cái thứ ba và nó sẽ cũng  . không dẹp nó cũng không thể kiếm thì kết quả các  bạn đó là nguyên nhân về nguyên nhân thứ ba là do  . các bạn cài đặt chế độ thanh toán thủ công đó thì  khi chiếc xe ở chế độ thanh toán thu con thì phải.

Tắm không thể tự động tính toán các công thức  mà các bạn copy sao các bạn copy từ công thức  . này sang công tác khác thì con sẽ cũng không tự  động thanh toán các bạn đó nó dẫn đến kết quả sai  . Ừ nếu như nó thanh toán thì nó sẽ nhận được kết  quả sai các bạn nguyên nhân thứ tư là một nhà tư  . đó là do các bạn cài đặt trên cho cái công thức  của bạn Nó bị lập phòng đó thi công thức lại 10  . lập vòng thì Excel nó sẽ không vậy công thức có  thể là do công thức của bạn đang bị độc lập dẫn  . đến kết quả của công thức nào cũng mình không hết  thì đang ở trường hôm mà khi mà các bạn tính toán  . nó xảy ra trường hợp là mình không hết thì lúc  này các bạn sẽ nghĩ ngay đến cái việc là công thức  . chúng ta đem được độc lập à phim sex The Voice Ừ  từ những nguyên nhân trên tôi sẽ làm cái để mua  . cho bạn xem và những cái cách để các bạn khắc  phục vấn rồi Giả sử Tôi có một tổng cộng những.

Này các bạn theo dõi tôi có một tổng cộng này tôi  là công thích bằng à em ghi là sum bị người khác  . em lấy trọn 3 cái gì dữ liệu này thì các bạn  nhấn enter thì như các bạn thấy nè a Smart ạ  . Ừ chắc thế bạn thấy này thì lúc này Công thức  của chúng ta nó không hiển thị kết quả mà nó ra  . một cái dĩ là giấy công thức Đúng mạng hả sum ta  từ phạm vi dữ liệu đây đúng không Từ C2 Đốm nghỉ  . hè đó họ đã lập công thức những bạn thấy tự nhiên  nó không hiển thị kết quả mà nó ra luôn công thức  . thì lúc này các bạn sẽ kiểm tra thử ký định dạng  công thức nó có đúng hay không thì ở đây kiếm  . thành dạng như thế nào thì các bạn chụp khỏe vào  và trộn bạn các bạn chuột các bạn Trọng Nguyên cái  . cái con này luôn hả Cái bạn chụp phải các bạn  chọn format Cell được chứ từ lúc này các bạn  . thấy nè Nó đang ở định dạng nào Tép thì định dạng  test là bình dạng văn bản mà khi các bạn là phương.

Thức là nó sẽ cho kết quả là là một công thức chứ  không phải là kết quả mà nó tính toán thì lúc này  . bạn phải làm sao thì các bạn lúc này các bạn sẽ  chọn sandro cái các kiểu dữ liệu là shannaro được  . chưa rồi bạn Ok thì lúc này các bạn vẫn thấy kể  công thức mà bảo hiểm Thị Thì lúc mà các bạn phải  . làm sao các bạn Xóa đi đúng không còn bạn lặp lại  bằng sâm cho bạn phải xóa đi đọc lại là Vạn Xuân  . khi đó các bạn chọn đang tìm cái vụ này bạn Center  đúng bạn giờ nó ra lại 23 được chưa rồi sẽ nó các  . bạn nghỉ kéo xuống Ok công thức chúng ta chính xác  khi đó là trường hợp thứ nhất là trường hợp định  . dạng của dữ liệu pháp đúc từ chất bạn trường  hợp thứ hai là chúng ta sẽ kiểm tra xem cái à  . ở định dạng của công thức nè chúng ta sẽ kiểm  tra xem cái chế độ của công thức tức là các bạn.

Kiểm tra xem thử cái Sao nó có cài đặt đổ chế độ  phân tích hay không đó Tại vì khi mà cài đặt ở  . chế độ thấp thì nó sẽ hiển thị tất cả các công  thức thêm cái bụng thanh toán cũng đang đó thì  . thì đẻ cái thì để cái các bạn có yến mạch thì để  chúng ta kiểm tra được thì các bạn sẽ thực hiện  . như sau các bạn sẽ thể hiện như sau Ừ rồi Các  bạn hãy kiểm tra bài cách các bạn vào 2 bài hát  . Ừ chắc là các bạn phải tắt cái chế độ hiển thị  công thức đi để chúng ta thực hiện cái việc tính  . toán nó mới được thì trong trường hợp này là chúng  ta đang ở chế độ Tính toán đúng không hẹp mà nếu  . như mà các bạn là công thức Rồi sau đó các bạn  Định dạng lại ổ dữ liệu và không được biết bạn  . phải kiểm tra cái chế độ hiển thị công thức  thì các bạn kiểm tra nhưng theo các bạn vào  . file thì chưa các bạn chọn Epson Epson Sau đó  các bạn bạn chọn Express Được chưa Rồi sau đó.

Các bạn kéo xuống cái phòng các bạn kéo xuống  Hải Phòng bên dưới rồi em cái thằng Display  . option for each widget đã thì lúc này các bạn  kiểm tra thử tùy chọn sau khi mua sao phạt Mau  . insure đây các bạn kiểm tra thể hiện đây nó có nó  đã tích bỏ chọn này chưa đây ví dụ nó đang chọn  . Vợ tôi đang chọn chỗ này thì các bạn sẽ nhắc tôi  nhớ Ok thì lúc này nó sẽ hiện công thức như thế  . này đúng là bạn bỏ nó hiện công thức ngay mà  các bạn gặp trường hợp này là các bạn hãy kiểm  . tra lại khác bạn không nó cũng hiểu phương thức  này nó đâu ra kết quả chúng ta đâu Đúng rồi bạn  . nó không hiểu thì kết bạn nói chuyện với công  thức thì lúc này các bạn vào chai chưa option  . chọn expense Rồi sau đó các bạn kéo xuống cái mục  Display options for six Westlife một này rồi các  . bạn tích bỏ cái thì chọn này đi vào bạn nhắn Ok  rồi Lúc này cái bạn đã thằng thành cái việc à.

Lý thuyết phục được cái chế độ hiển thị công  thức tự chế quạt đó rồi thứ ba tuần 3 là trong  . quá trình tính toán mà các bạn kịp tục khi những  bạn là không thích xem các bạn kéo các bạn không  . các bạn anh này khiến bạn lập công thức làm sao  một các bạn tiến hành kéo các bạn sẽ tiếp với này  . bạn sao chép công thức xuống mà nó không tự động  cập nhật thì các bạn phải làm sao đây các bạn cũng  . thực hiện bằng cách các bạn vào file đó là Thứ Ba  bạn chọn muốn chọn option Sau đó các bạn chọn gì  . mỹ phẩm Olay tôi là không thích thì các bạn xem  thử là nó cái tự trọng này nó đang ở trường học  . ở tụi mày thích chụp tự động được còn nếu nếu  như chưa thì các bạn Khỏe chỉnh lại nhá các bạn  . ấy chính là trường hợp xe tải ví dụ nó đang có thể  chọn này các bạn phải chỉnh lại nhá và phải chỉnh.

Lại là chế độ là Automatic để mất tự động cập nhật  công thức được các bạn thì đó là kẻ trục thứ ba là  . công thức nó không tự động cập nhật là các bạn  hãy chọn lại chế độ Automatic đi cho các bạn cả  . Ừ Rồi ví dụ tôi à Ý tôi là trường hợp  này cho bạn xem nhé ví dụ hả anh sớm. khi sex phim sex ừ ừ Anh kéo  cái này ha ngạc tờ 23 đúng không  . cài đặt như bạn ấy này nó không tự động  cập nhật với bạn các bạn kiến công thức  . cho các bạn xem tiếp công tác từ thế này xuống như  thế này nó không có cập nhật mà nó vẫn giữ nguyên  . giá trị đúng không ạ đó Tuy rằng cái vùng cái vùng  dữ liệu nó vẫn lấy là đúng đúng không ạ khi mà bạn  . kéo xuống cái bụng dữ liệu nó vẫn nói đúng đó Tuy  nhiên nó không có thực hiện tự động cập nhật các  . bạn thì các bạn vào file chọn option ta chọn lọc  đây Các bạn chọn lại là Automatic là các bạn nhắn.

Ok lúc này nó sẽ tự động cập nhật trong Bạn mở cơ  với giá trị là chính xác luôn đúng và bạn đó là  . cái chụp hợp mà công thức khi bạn là con công thức  mà nó không tự động tính toán cập nhật và chúng ta  . thì cho bạn rồi trường hợp cuối cùng là các trường  hợp mà như các bạn trường hợp mà khi mạn tính toán  . nó xuất hiện số 0 ở Bắc tích trong trường hợp  này là cái bàn đẹp của chúng ta nó đen các bạn  . đang bị lỗi gần em nói không đặt được cho thì ở  đây tôi Giả sử Tôi lập một công thức như sau được  . cho bạn tôi bẹt bẹt các bạn xem tưởng tượng nó  tâm sớm được chưa rồi thôi chọn vẫn cái gì đấy à  . phụ trách mảng sau đó tôi kẹo tôi kẽm gọi đó  tôi cảm ha với nhau viên kẹo trọng chính là gì  . cho tất cả hàng xin lỗi bạn thấy mát c1. c2 giác bạn đi hen giờ tôi nhắc enter phải nói là  xuất học thì dùng kéo các bạn cũng kéo xuống đó là.

Con số 0 thì trong trường hợp này chúng ta đang bị  lỗi phần đẹp chồng đẹp ở trong Excel thì để khắc  . phục được lỗi này thì các bạn sẽ kiểm tra Nó xảy  ra với cái ô dữ liệu nào thì các bạn kiểm tra như  . sau các bạn vào ở Tab và các bạn Vào formerly  được chưa Sau đó các bạn chọn cái r Shiki Bạn  . kích vào nhóm này được chưa Sau đó các bạn xuống  thằng cuối cùng đây à a Crime prevention lúc này  . nói hiển thị cái ô tô của chúng ta đang bị lỗi  thì ở đây cho bạn thấy này nó hiện bị nô là xui  . hay Rihanna các bạn cùng với hai oxy hay nè UC2  thì lúc này các bạn sẽ thực hiện như sau thì cái  . các bạn bè cũng cách này các bạn chỉ cần xóa đi  Kê cái gì hay này thì nó sẽ cho công thức đúng của  . bạn để cho bạc đó à em tắt Ừ ok thì trong video  này mình đã hướng dẫn các bạn một số các phương  . pháp để các bạn sửa lỗi ở trong Excel khi công  thức không tính toán và không tự động cập nhật.


https://youtu.be/5lEaPfKwSrMCách sửa lỗi Excel không tính toán và tự động cập nhật công thức | NHT Vlogs
Hi. xin chào mọi người trong video này mình sẽ hướng  dẫn các bạn cách cách sửa lỗi công thức excel  . không tính toán và tự động cập nhật thì đây là một  cái lỗi mà

Share This Article
Leave a comment