Cách sử dụng máy photocopy văn phòng đơn giản – How to use a photocopier in office

admin

Cách sử dụng máy photocopy văn phòng đơn giản – How to use a photocopier in office
Hi xin chào tất cả các bạn Hôm nay mình. xin chia sẻ với các bạn một số cách sử. dụng cơ bản của máy photo thì trước màn. hình như các bạn thấy ở dòng chữ này l

Cách sử dụng máy photocopy văn phòng đơn giản – How to use a photocopier in office

Hi xin chào tất cả các bạn Hôm nay mình. xin chia sẻ với các bạn một số cách sử. dụng cơ bản của máy photo thì trước màn. hình như các bạn thấy ở dòng chữ này là. photo tới bạn bấm vô là nó sẽ đây cái. màn hình chính còn bên này là mấy scan. bên này là máy in thì cái máy photo mình. đang sử dụng mà là vừa in vừa scan vừa. copy được luôn là bây giờ các bạn Mình. hướng dẫn cho các bạn trước cách photo. nha à. ạ Bây giờ mình có một văn bản một mặt. như thế này thì trên màn hình photo Các. bạn thấy ở đây là photo nữa copy photo. thì bây giờ nó đang hiển thị mặc định là. này là ô tự động chặn cháy luôn mình. không phải chọn gì hết fullsize là coi. như là bạn góc như thế nào xảy ra như. thế đó Bây giờ các bạn bấm nút. Ừ bắt đầu ở đây nha Cứ Bỏ vai giấy mô. khai như thế này sau đó mình bấm nút bắt. đầu. ai mà bấm nó bắt nào nha rồi đó là trùng.

Hợp mà mình khô chỉ có một mặt Nếu như. các bạn muốn khô hai mặt. Ừ thì mình chọn ở kiếm mạch đây. a.chu size. ừ ừ. À hôm nay nhé mọi người nếu mà mọi người. không rõ cái từ tiếng Anh nó thì chỉ cần. hình nhìn cái hình là cũng có thể hiểu. được hai mũi tên hay có nghĩa là 2 mặt. quà thành 21 tay đây là một văn bản hai. mặt đợt rồi Các bạn cũng bấm nút bắt đầu. luôn rồi mua cho một xíu Lúc xảy ra đây. là hai mặt cô hai mặt đây rồi Khi mà mọi. người I. sau khi mà các bạn cần phô ở những cái. định dạng ví dụ như là các bạn muốn. photo từ a4 sang AB thì mình bấm mình. lựa chọn ở bên chỗ hàng sai á kích thước. một lựa chọn a4 sang A3 đây Nếu các bạn. muốn nó to hơn thì mình Sau đó mình cũng. bấm nút bắt đầu nha là nó cũng ra hai. mặt luôn à. à à. ừ ừ. Mở bài hai mặt của bà luôn rất là đơn. giản Mình chỉ cần uống nước thôi ngày.

Mình đã có hai khổ em đâu rồi. ở ngoài ra thì mình hay sử dụng nhất là. chức năng hai mặt của 2 mặt hoặc là chức. năng tự động còn các bạn mà muốn từ một. mạch thành hai mặt để tiết kiệm giấy. mình khô để mất lỗ hồ sơ hôi á thì mọi. người bấm chọn lúc một mặt qua hai mặt. nha. anh lúc này đây Bây giờ mình mình thử. một mặt quay mặt thằng bạn xem nhé mình. sẽ lấy cái cái giấy một mặt đây Cái này. chỉ có một mặt thôi Bây giờ mình phải. bấm hồ thành hai mặt xem nha À bị dính. giấy mà bận rồi bị dính ra hết đâu đây. Sẵn đây thì mình cũng hướng dẫn mọi. người cách xử lý lỗi khi bị dính gái. luôn đó mọi người thấy không nó nó báo. hiệu là đang bị lỗi ở ngay chỗ ký tự màu. đỏ này đó rồi nó cũng có cái phần hướng. dẫn cho mình luôn nó nó mình mở nắp cái. máy ra sau đó không đúng tự giải ra được. thì các bạn chỉ cần mở nắp và ngay cả.

Mình gửi cái đấy nó bị kẹt giấy 7 sớm. em đọc em mà người đấy thì nó hiện về. màn hình ban đầu thì là được rồi Các bạn. bấm chọn lại chế độ là một mặt trăng hay. mặt nha này mình có hai tờ giấy một mặt. và bây giờ mình sẽ bấm cho nó hay một tờ. một mặt anh hai mặt các bạn nhớ bấm nút. bắt đầu nha Rồi mấy đã báo là thôi xong. rồi Các bạn xem. ở một mặt hàng thay mặt tiền luôn đối. với các hồ sơ khổ A3 và các bạn muốn. Photo để lô về khổ a4 cho nó tiền á mà. hồ sơ mày bạn à khổ hai mặt khỏi 32 mặt. thì mình không ở trên mặt này rất là khó. bằng hỏi cách 2 mặt luôn tôi vậy chúng. ta phải sử dụng cái mặt gương ở phía. dưới thì các bạn dở cái cái cá này rồi. sau đó mà để cô trong cái mặt gương mày. khổ A3 mình để vừa vặn như thế này. Ừ Rồi sau đó các bạn bấm mắt luôn rồi. bây giờ bắt đầu mình lựa chọn là mình sẽ. lựa chọn đầu tiên là mình sẽ lựa chọn về.

Từ A3 mình không Mình khô vực 24 máy bay. về A4 sau đó là một lựa chọn hay hay mặc. quá hai mặt. Ừ rồi Các bạn bấm nút photo rồi trời nó. cô thì tất cả các lúc này mọi máy photo. nó đều giống nhau về cơ bản nó chỉ khác. một tí xíu thôi ví dụ một hàng xanh hai. hai mặt trăng hay mặt hay là khổ A3 A4. thì các bạn chỉ cần để ý một tí xíu là. máy này mình cũng có thể sử dụng được. sau khi mình bấm thì mình bấm thêm một. lần nữa nhem các bạn thì nó mới ra à. ở đây mình có thể lâu với cái khổ A3 rất. là tiện khỏe bốn là tiện luôn còn bây. giờ mình vậy Lấy ra. Ừ nếu các bạn cần photo những hồ sơ giấy. tờ mẹ mực nó hơi Mở ví dụ như là hóa đơn. này phiếu giao hàng thì các bạn có thể. bấm chọn nút tăng mực ở đây mình móng. chọn mắc tối đa luôn để cho cái giấy. mình vô đây cho nó rõ rồi sau đó các bạn. bỏ vô Các bạn bấm photo bình thường.


https://youtu.be/hpro1oIgdDcCách sử dụng máy photocopy văn phòng đơn giản – How to use a photocopier in office
Hi xin chào tất cả các bạn Hôm nay mình. xin chia sẻ với các bạn một số cách sử. dụng cơ bản của máy photo thì trước màn. hình như các bạn thấy ở dòng chữ này l

Share This Article
Leave a comment