cách làm BÁNH TIÊU không cần bột nở vẫn phòng to

admin

cách làm BÁNH TIÊU không cần bột nở vẫn phòng to
À Dạ tại Xin chào cô chú anh chị và các bạn nha  hôm nay đến hẹn lại lên là cô chú anh chị và các  . bạn ơi hôm nay tại sẽ chia sẻ cho cô chú anh chị  và các bạn một món ăn vặt món ăn lề đường

cách làm BÁNH TIÊU không cần bột nở vẫn phòng to

À Dạ tại Xin chào cô chú anh chị và các bạn nha  hôm nay đến hẹn lại lên là cô chú anh chị và các  . bạn ơi hôm nay tại sẽ chia sẻ cho cô chú anh chị  và các bạn một món ăn vặt món ăn lề đường rất là  . rẻ rất là thơm ngon đơn giản có thể làm thực tại  nhà và thành công ngay từ lần đầu luôn của chúng  . chị và các bạn ơi đó là món bánh tiêu không mất  tiêu vừa ngon vừa rẻ Không kén người ăn nên được  . được lòng rất nhiều thực khách bánh tiêu thông  thường có thông thường nó thì nhiều người còn  . biến tấu mới mẻ như là có nhân đậu xanh như lá  dứa còn có bánh tiêu nhân sầu riêng nữa nhưng  . mà do mồi dịch bệnh nó không có đầy đủ nguyên liệu  hôm nay tại xin chia sẻ của cô Chính trị Hoặc bạn  . muốn bánh tiêu mình tiêu đơn giản không có như  gì hết cho tôi tưởng chỉ qua các bạn mình tiêu  . không có một nở hay là bột nổi gì cả cũng không  cần Oppo mà bên Tiêu Văn phòng thì nguyên liệu.

Gồm có là tại sử dụng khoảng ở dạng bột mì bột  mì này là bột mì đa dụng như cô chú anh chị và  . các bạn bột mì đa dụng của chúng chị và các bạn  có thể mua ở đâu cũng được khác là giấy mua Còn  . đây là mẹ thì của chúng chỉ có thể sử dụng mẹ lên  rồi Một là siêu đang ở đây tại sử dụng mẹ đã răng  . rồi áo đen nước nước sử dụng với chọn bột là nước  ấm như của chúng chiều qua các bạn nước đun sôi  . để ấm tại chuẩn bị 1 cái chén để lấy ra khoảng một  món này một món Để một lát nữa Tại làm khoảng một  . bộ cáo để Khi cán bột nó không bị dính cô chú anh  chị và các bạn ơi Thì tại cho vào đây là khoảng 4  . muỗng canh đường đường khác như cô chú anh chị và  các bạn 4 món canh và một chút xíu muối khi mà món  . ăn mà món ăn ngọt có thì mình cần phải có một cái  chút xíu muối để cho cái cái đầu ngọt nó tan hơn.

Ngon hơn rồi ta sẽ Dẹp cái một áo và cái mẹ đi để  chống chỗ để cho khi mình làm trộn bọt mới dễ dàng  . hơn nó không bị vướng Thì trước khi chọn tay xong  trộn đều với bột với lại đường lên khi sử dụng ở  . đây là nước ấm như của chúng chịu hoặc bạn nhớ là  nước ấm nghe mình không sử dụng nút lệnh được lạnh  . nên chúng chịu bạn sử dụng nước ấm nha ban đầu thì  mình có thể chọn bằng cái mô ổn bằng tay vá vậy đó  . hay là cái đũa gì đó nên lúc nó còn nóng quá thì  mình có thể trộn như vậy một lát sau mình chọn  . được nó thì nước nó cũng trong cái bọc nó cũng ấm  rồi mình có thể dùng bao tay hoặc là dùng tay rửa  . sạch như cô chú anh chị và các bạn và mình ngồi  được một khối bột như thế này không còn dính tay  . nữa thì ok là nó đã được rồi thì mình chuẩn bị đi  cắn bột Thôi rồi Tại chuẩn bị cho một cái thước và.

Các báo cáo hồi nãy đó ta lấy ra thì thôi lên cái  thước không cần nhiều là cô chú anh chị và các bạn  . chỉ cần một lượng ít thôi và cái bột đây á Tại lấy  một lượng vừa phải tại lấy một lượng vừa phải xong  . đó Tại để nhúng qua cái mẹ và cô chú chưa các bạn  cái mèo Hồi nãy tao có giới thiệu cho công chúng  . chị và các bạn đó sẽ Nhúng qua cái mẹ tùy vào mình  thích ăn mình nhiều hay làm lợi ích nếu mà mình  . thích nhiều thì nhún cho nên nó dính vào nhiều hơn  Ừ nếu mà thích mình ăn ít thôi thì mình nhúng sơ  . qua theo cô chú anh chị và các bạn đây tại sử dụng  cái ly để cán bột 2 có cái cái cây cán bột thì tốt  . còn còn không có thì mình sử dụng cái ly vào cái  chai thủy tinh để cả nhà được chọn như thế này rồi  . để được đẹp hơn thì thầy sự sử dụng cái chén phải  tránh hai cô chú anh chị và các bạn thấy không cái.

Chén úp vào đây thì vừa cái chén rồi ấn mạnh nhá  phản mạnh tôi giữ cái chén rồi phải lấy những cái  . Phần xung quanh tại Đại làm cái bánh sao nó lại  được cái bánh rất là cho nè Nó cô trốn chị hoặc  . bạn thấy không Không cần phải cán sao cho nó chọn  hết mình sử dụng cái chén thì mình làm cái khuôn  . mẫu để mình ăn nó cô chú anh chị và các bạn thấy  ông cái cái đường kính của cái bánh khoảng giày  . như thế này là ok nhé Thì cái bánh của mình nó  rất là ngon rồi nó thì tại là mẫu thôi cái đầu  . tiên cái thứ hai thì phải làm nhanh một chút nhau  để không mất thời gian của chúng chị và các bạn à  . Thì mình cũng làm tương tự như cái đầu tiên thôi  thì mình cũng kén ra sau đó mình lên cái chén mình  . lại cái chén mình làm một cái khuôn mẫu để mình ở  mình cho nó cái bánh nó đẹp hơn nó tròn hơn mình.

Khỏi cần phải cán đi cán lại cá nhiều lần nữa làm  sao cho nó đồng điệu cái bánh với nhau Nó còn nếu  . mà cô chú anh chị và các bạn nếu mà muốn có cách  nào hay hơn thì mình có thể làm theo cách của mình  . nhé và có thể bình luận những phần bình luận cho  tài nha chia sẻ với phòng bình luận cho thai để  . coi Tại sao có làm thì tại sẽ làm hay hơn Tại Xin  Cảm Ơn của chúng chị và các bạn nhé đó thì tại làm  . được hai cái như thế này thì cô chúng chị và các  bạn có thể làm nghìn lần lượt theo đến hết khi  . hết bột như cô trốn chị và các bạn rồi tại sắp ra  dĩa này đã chuẩn bị đem đi chiên rồi tại được bao  . nhiêu cái để tranh vẽ này cô chú anh chị và các  bạn ơi gọi tao chuẩn bị cái chảo rồi sau đó tôi  . đã lên chiên rồi cái cách này cách chiên mà mình  khi làm bánh tiêu nó không cần có bột nở hay là.

Bột nổi hay là bộ phòng gì cả cô chú anh chị các  bạn hai là men gì đó thì cái này là chỉ là bột mì  . đa dụng đường và và muối một chút xíu muối thôi nó  khi chiên cô chú anh chị và các bạn nhớ là mặc dầu  . nhiều nha Và mình đảo mình mình đảo đều mình đề  cái bánh xuống để cho cái cái bánh nó lúc nó với  . nhau thì tự nhiên cái bột cái bánh của mình nó sẽ  nở lên thôi Nếu mà cô chú anh chị và các bạn không  . có kiểu đảo quá Cứ để yên thì cái bánh sẽ bị chai  nó không đảo như nó không phòng nên như cô chú anh  . chị và các bạn Mình nhớ là mình đạo liên tục dùng  đổ đảo liên tục hoặc là mình dùng cái cái cái cái  . gì đó mình đảo liên tục cái bánh nha và cái điều  lưu ý quan trọng nữa là trong cái chảo dầu nóng  . thì khi mình não thì mình chửi an toàn như cô chú  anh chị và các bạn ơi Tại chảo dầu nóng nó dễ rất.

Là dễ răng dễ bắn vào người gây bỏng người mình  nha chú ý an toàn vấn đề đó như cô chú anh chị  . và các bạn thì mình nhớ là khi đợi bánh vô là bắt  đầu mình đảo Nha đảo tới khi nào bánh nó phòng lên  . mới nhưng gọi tới khi nào bên phòng lên thì mình  thấy cái bánh nó có ở mức độ vạn hợp lý vừa mắt  . của mình thì mình có thể lấy ra nó thì lúc này là  Và như thế này là tại thấy cũ Á đù quá nè cũng đẹp  . đây nè cũng ngon cũng thơm rồi đó Thì tại bắt đầu  tại lấy ra nha Vậy là cách có lẽ là bánh của mình  . đã thành công rồi là cô chú anh chị và các bạn cô  chúng chịu và các bạn thấy ông rất là đơn giản nữa  . không cần phải bục nở hay là một men nở hay là ô  bột gì cả mà mình cũng được một cái bánh tiêu rất  . là ngon phòng rất là đẹp luôn và rất là thích luôn  thì chồng mua dịch này thì mình đâu có mua được.

Bánh tiêu ăn hay là những món ăn vặt đau thì cái  cách làm này cũng rất đơn giản không cầu kỳ không  . phải tốn nhiều nguyên liệu lắm chỉ cần có bột mì  là có đường nè có muối xíu Muối nè và nút ngắm  . thôi được ngắm mình chọn lên và có mẹ thôi Nếu  mà mình không có mẹ nó mình thì có thể đơn giản  . mà bỏ mẹ ra khỏi cũng được Còn mình có mẹ thì nó  thơm hơn một chút thôi không có mẹ cũng không ảnh  . hưởng gì nhé còn vấn đề mà đường đó cô chú anh chị  và các bạn có thể gia giảm nha Thì mình ăn nhiều  . thức ăn ngọt hơn thì mình có thể tiêm đường cũng  không có ảnh hưởng gì đến độ phòng của cái bánh cả  . cô Chúc các bạn thi học kì hồi nãy từ có cái bánh  ra đó giàu nó văng ra đó thì cô chú anh chị và các  . bạn nhớ lưu ý là chú ý an toàn giàu phụ nữ rất là  bắn bắn nhân lên là cây bị bỏng rất là nguy hiểm.

Như của chúng chị và các bạn rồi nếu mà cô chú anh  chị và các bạn thấy mà cái cách của tài làm hai  . thì có thể làm theo nhé Rất là đơn giản luôn có  thể làm theo làm thử cho gia đình mình ăn và cho  . mọi người trong gia đình thật đặc biệt là trẻ em  này người lớn đều thích cái bánh này Cái bánh này  . không cá nay hết Nếu mà Cái bánh này ở nhà mình  có thêm nhận màu xanh này có thêm màu xanh thì  . mình có thể để đậu xanh vào đi Chiên nè Có sầu  riêng có thể để sầu riêng vào để Chiên nè hoặc  . là mình có mình biến tấu ra nhiều loại bánh nhân  đậu xanh nhân sầu riêng hoặc lá dứa gì đó của chú  . anh chị và các bạn có nhiều người ở thì họ không  thích ăn đậu xanh không anh cầu riêng thì mình có  . thể chiên Cái bánh này lại dồn lên để vào một cái  bánh bò thì anh cũng biết là ngon rồi Tại sinh mới.

Của chú anh chị và các bạn ra bạn cùng thưởng thức  với ở đài truyền được bao nhiêu cái đây nè Tại có  . cái thì nó vàng vừa có cái thì nó vàng hơn do tài  chuyên thử coi cái nào nó ngon hay không nhưng mà  . thật chắc cái nào nó tại thấy nó cũng vàng rất  là thơm và cái Mẹ Của Nó kêu mình chuyển lên nó  . rất là mùi thơm rất là ngon lắm của chúng chỉ có  các bạn tay tài xế ra thử cho cô chú anh chị và  . các bạn xem nha nó bên trong Hồng hầu như là nó  lỏng nhé Nó không có luộc Nếu mà cô chú anh chị  . mà thích ăn ruột thì mình cán cái bánh nó dài một  chút xíu nha cô chú anh chị và các bạn khi tay cản  . nghe bánh như thế này là nó đã vừa rồi thì chuyện  nó phòng lên làm bộ như của chúng chị và các bạn  . nếu mà cô chú anh chị và các bạn mà cán mỏng quá  thì nó cái bánh nó sẽ bị phòng to lên và nó sẽ.

Giòn nó không có cái ruột bên trong thì nó sẽ giòn  ăn cũng không ngon lắm mình cắn vừa thôi cảnh vừa  . dậy Như Tài là được còn nếu mà muốn ăn ruột nhiều  thì mình cảm như vậy thêm một chút nữa nhưng mà  . nhớ là mình để lửa nhỏ nha mà khi mà mình chiên  ở cho bánh nó giày thì mình để lửa nhỏ như thì  . cái bánh nó mới chính nó vòng anh luôn chỉ và các  bạn mình đã lựa lớn cái bánh mình nó bị cháy mình  . nó không có phòng đâu và khi coi những chú cô chú  anh chị và các bạn nó nhớ là mình đảo đều đảo liên  . tục đảo liên tục tay không ngừng nghỉ nha Thì cái  bánh của mình nó vòng Còn nếu mình khi mà người ta  . sử dụng cái main ở bên phòng bột nở đó thì cái  bánh tự nhiên nó không còn cái này mình không  . có sử dụng gì hết thì mình cần phải đảo đều để cho  cái bánh nó lúc trong nhau nước ngập trong dầu khi.

Cái bánh mình nó Vòng lên đó thì mình phải để cái  báng súng lại trong giàu thì cái bánh nó mới mình  . ở nhà cô chú anh chị và các bạn rồi Có lẽ là nãy  giờ ta chia sẻ cũng khá là đầy đủ về cái bánh tiêu  . và cách chuyển bánh Làm sao để cho các bấm bánh  phông đơn giản nhất Làm tại nhà và nguyên liệu  . rất là đơn giản nếu mà cô chú anh chị nào mà thích  chỉ có thể làm theo Tài nhé rồi Có lẽ là video của  . ta cũng khá là dài rồi lại Xin cảm ơn cô chú anh  chị và các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ tài  . trong suốt thời gian qua tại xin chân thành cảm ơn  cô chú anh chị và các bạn là rất là nhiều Tại xin  . chúc cô chú anh chị và các bạn có một ngày thật là  bình an trong cuộc sống nha hạnh xem vui vẻ nha cô  . chú anh chị và các bạn ơi và nhớ là nhớ là đón  theo dõi video của thai nhé Vào thứ 3 và thứ 7.


https://youtu.be/0LEF1prmXOEcách làm BÁNH TIÊU không cần bột nở vẫn phòng to
À Dạ tại Xin chào cô chú anh chị và các bạn nha  hôm nay đến hẹn lại lên là cô chú anh chị và các  . bạn ơi hôm nay tại sẽ chia sẻ cho cô chú anh chị  và các bạn một món ăn vặt món ăn lề đường

Share This Article
Leave a comment