Cách ẩn con số 0 trong excel đơn giản nhất NHT Vlogs

admin

Cách ẩn con số 0 trong excel đơn giản nhất | NHT Vlogs
Hi. xin chào mọi người trong video này mình sẽ hướng  dẫn các bạn cách cách phạm con số không đem Excel  . à Vì sao chúng ta ăn những con sóc con cái Sen thì  như các bạn biết cái bìa á co

Cách ẩn con số 0 trong excel đơn giản nhất | NHT Vlogs

Hi. xin chào mọi người trong video này mình sẽ hướng  dẫn các bạn cách cách phạm con số không đem Excel  . à Vì sao chúng ta ăn những con sóc con cái Sen thì  như các bạn biết cái bìa á con số 0 trong Excel II  . thì nó sẽ chụp bạn dễ dàng kiểm soát cái số liệu  của chúng ta hơn tôi sử Tôi có một bảng số liệu  . như sau theo Nhưng bạn thấy ở lại thì tôi chỉ có  một phóng điện thoại thì nó khá là thích thì các  . bạn cảm thấy thì nó khá là dễ nhìn đúng không  Tuy nhiên nếu như cái dữ liệu chúng ta có kính  . hạch tâm dọc thậm chí hai nguyên nhân mà nó xuất  hiện những con số không thế này thì lúc này cái  . bảng số liệu của bạn nó không nó còn khá là dối  là các bạn khó xác định được anh cái số liệu của  . chúng ta Vì thế nếu nhật bạn anh cảm thấy không  một kiếp thì các bạn thể ăn xong rồi Các bạn có.

Thể dễ dàng kiểm soát cái số liệu mô hình ảnh  những con số 0 trong Excel thì các bạn có thể  . thực hiện 2 cách như sau sau đây sẽ hướng dẫn  các bạn nó sẽ làm đi mua các bạn ạ ở đâu team  . anh mạnh nhất là các bạn sẽ vào option của Excel  để các bạn bỏ những tao sao mày thì các bạn và  . than nè mà tôi làm luôn á Các bạn học hay nó bạn  chọn option option sau đó bạn chọn Open cheikh  . abass sau đó bạn kéo xuống bên dưới các bạn tìm  thuộc tính là biết play option for special Sake  . các bạn thuộc tính này sau đó các bạn tìm cái  thuộc tính là sao Zero in Cell các bà Nguyễn  . Thị con số 0 ở trong kho dữ liệu lại khá là như  thế thì chúng tại là cái thuộc tính này nó đang  . thích nó đang chọn đó thì các bạn muốn thẳng số  con thiện bạn bỏ thuộc tính này đi và các bạn nhắn  . Ok lúc này những con số không nên nó sẽ được ẩn  đi cho chúng ta thì như các bạn thấy à thì lúc này.

Các bạn số liệu chúng ta nó sẽ đi có cảm giác như  các bạn biết ba nó sẽ đơn giản hơn và các bạn giữ  . xác định cái số liệu hết thì lúc mà chúng ta nhiệm  ghi giả sử tôi những một này là các cậu mày Nó chỉ  . có một có giá trị nó không một giá trị được điều  khiển thì khá là dễ dàng nhận biết được sức khỏe ạ  . khi đó là cái cách thế nhá đi cho khỏe rồi tôi  sẽ thích các bạn và tôi sẽ làm cái thứ hai các  . bạn có thể ẩn nó đi hết rồi các bạn trọng này nha  Sao zalo value anh em thì làm hết phương pháp thứ  . hai là các bạn sử dụng cái công cụ format theo  của Excel thì sử dụng em không phép này đối với  . phương pháp đầu tiên thì các bạn có thể áp dụng  trong an toàn và sức mạnh còn nếu như các bạn  . muốn áp dụng trong vùng dữ liệu đó thì các bạn có  thể áp dụng cho các sản phẩm số 1 của các bạn 48.1.

Thì nó sẽ áp dụng trong toàn bộ dữ liệu trong  Excel trong suốt xem không phải là hâm mộ xếp  . một toàn bộ những cái thuê liên quan đến Excel  Bạn muốn áp dụng rơm một nguồn dữ liệu đó hoặc  . thân Sắc Màu đó thì các bạn có thể áp dụng excel  để sử Tôi chỉ muốn tôi muốn tẩm những con số 0 ở  . cái cục sinh gần 1.000 học riêng một ca theo tôi  sẽ thực hiện như sau nó sẽ nguyên cái phòng những  . lời mày chưa làm theo đó tôi chụp ảnh tôi chọn là  format Cell đó thì các bạn lúc này cái bọn em đã  . chọn mà sao nó hiểu sẽ thì trong ta không có bạn  chọn thì các bạn Rồi sau đó các bạn em thử xem  . Android các bạn hãy đánh lại bạn đầu tiên mà bắt  con số 0 sau đó bạn chấm thể bằng gạch nha các bạn. tai nạn giao thông sau đó bạn có thể cho nó  bạn 8 Hãy các bạn ghi chữ a kèm đó không khóc  . nói như thế này rồi Các bạn có số 0 chấm  phẩy đi rao vặt các bạn hình ảnh trong từ.

0878 hãi e kèm tại đây là cái con lúc sau đó  bạn nhắn Ok lúc này những con số không nghe  . theo tự động ẩn đi chúng ta bỏ những thằng  thấy đúng không thì đây là cái cách để các  . bạn ấn con sao phong theo phần dữ liệu  theo một sát nào đó thôi đó mình sẽ bạn  . Ừ địt nhau các bạn quay trở lại quay cho mẹ mà tôi  muốn sẵn ba cái một bài đi Các bạn muốn làm tin  . tưởng em họp thì phải chụp khỏe trong hộp hoa sen  Bạn chọn cách không Sau đó bạn nhỏ vô cái phòng  . thay này bạn nhỏ Ngô đầu tiên là con số 0 chấm  thi trần không dành cho có bạn em hãy chấm hãy Bạn  . ghi chữ kèm rồi các bạn nhắn Ok Rock hàng tự động  những con số không Nó sẽ được thẳng đi Chúng Ta Đi  . Ừ thì đó là hai cái cách để các bạn có  thể ẩm con số 0 thì về nhất trong Excel II  . Ừ ok video làm những cái này nếu các  bạn thấy video có ích thì có thể like.


https://youtu.be/eW6unYhEmTcCách ẩn con số 0 trong excel đơn giản nhất | NHT Vlogs
Hi. xin chào mọi người trong video này mình sẽ hướng  dẫn các bạn cách cách phạm con số không đem Excel  . à Vì sao chúng ta ăn những con sóc con cái Sen thì  như các bạn biết cái bìa á co

Share This Article
Leave a comment