Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

admin

Nội dung liên quan: Hugh HoweyNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Giới thiệu sách Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 – Tác giả Hugh Ho

Nội dung liên quan: Hugh HoweyNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Giới thiệu sách Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 – Tác giả Hugh Howey

Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

Có những bí mật ta cần quên đi.

Năm 2007, Trung tâm Tự động hóa Công nghệ Sinh học Nano đã phác thảo các nền tảng phần cứng và phần mềm mà một ngày nào đó sẽ cho phép những robot nhỏ hơn tế bào con người đưa ra các chẩn đoán y học, tiến hành sửa chữa máy móc và thậm chí còn tự sinh sôi.

Cùng năm đó, CBS đã phát sóng lại một chương trình về tác dụng của propranolol đối với những người bị chấn thương nặng. Người ta đã bị phát hiện ra rằng chỉ một viên thuốc đơn giản cũng có thể xóa sạch ký ức về bất kỳ sự kiện đau thương nào.

Gần như cùng một lúc trong lịch sử mênh mang của nhân loại, con người đã phát hiện ra những phương thức đẩy mình đến bờ vực tuyệt diệt. Và cả khả năng quên biến đi chuyện ấy từng xảy ra.

Trong tương lai cách đây không đầy năm mươi năm nữa, thế giới hiện tại mà chúng ta đang biết sẽ bắt đầu từng bước tiến dần đến kết thúc. Và những người biết được điều này đang chuẩn bị cho thời khắc đó. Một con đường sống dẫn vào lòng đất.

Đây là lịch sử về sự hình thành tháp giống.

Hugh Howey (sinh năm 1975) là một tác giả viết truyện sci-fi người Mỹ. Ông trưởng thành ở Monroe, Bắc Carolina. Các tác phẩm của ông thường xoay quanh chủ đề vượt qua nghịch cảnh mà không đánh mất chính mình.

Len chùi (Wool) ra mắt độc giả lần đầu tiên vào năm 2011 như một truyện ngắn độc lập, do tác giả tự xuất bản dưới dạng ebook trên Amazon. Nhờ sự đón nhận nồng nhiệt từ độc giả, ông triển khai câu chuyện để cho ra thêm 4 tiểu thuyết ngắn. Quyển sách bạn đang cầm trên tay là phiên bản tổng hợp cả 5 phần sách, được phát hành năm 2012, cũng là tập mở đầu cho series Silo – Tháp giống.

Ca trực (Shift), tập thứ hai trong series, cũng được phát hành lần đầu thành 3 tiểu thuyết ngắn (phần 6 đến 8) trước khi được in gộp làm 1 quyển vào năm 2013.

Cát bụi (Dust), tập cuối cùng trong series, được phát hành năm 2013 dưới dạng một tiểu thuyết hoàn chỉnh.

Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

Đánh giá Sách Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

1 Trừi ưi hôm trước mới săn sale shopee xong mà hôm sau đã nhận được hàng rùi. Nhã Nam đóng gói lúc nào cũng tuyệt. Nhưng mà cuốn này của em bị cấn ở góc xót xa quá.

2 Sách thuộc thể loại phản địa đàng kết hợp sci-fi nha mọi người, sách dày hơn mình nghĩ. Đã bỏ vào giỏ hàng bấy lâu nay, lúc canh đợt flashsale hốt liền, giờ cũng cầm được trên tay rồi. Giao hàng từ Hà Nội nên cũng hơi lâu xíu. À còn được tặng bookmark từ Nhã Nam nữa nha.

3 Đang sale nên mua luôn 2 quyển =))))) hóng nốt tập 3 để mình hốt trọn bộ ạ.

4 Bìa sách đẹp, mùi sách thơm nưng nức chỉ muốn ụp mặt vào, đóng gói cẩn thận kèm cả bookmark xinh.

5 Sách bọc rất cẩn thận, chất lượng sách thì miễn bàn rồi, 10 điểm cho Nhã Nam ạ.

Review sách Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

Review sách Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ca Trực – Silo Tháp Giống #2” khoảng 198.000đ đến 227.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 Fahasa” tại đây

Đọc sách Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 ebook pdf

Để download “sách Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Hugh HoweyNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Xem phim phần 1 (len chùi) hay quá nên cố tìm được phần 2,3 :
<

Nội dung liên quan: Hugh HoweyNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Giới thiệu sách Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 – Tác giả Hugh Ho

Share This Article
Leave a comment