Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm

admin

Nội dung liên quan: Kate SwobodaNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm – Tác gi

Nội dung liên quan: Kate SwobodaNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm – Tác giả Kate Swoboda

Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm

Khi nghĩ về “nỗi sợ” bạn thường phản ứng như nào? Trốn chạy, thu mình lại hay thẳng thắn đối diện với nó? Nỗi sợ giúp con người ta định hình những điểm yếu của bản thân và khi bạn phá bỏ nó bằng “thói quen dũng cảm” thì những giới hạn trong bạn cũng sẽ dần được nới lỏng. Vì vậy, thay vì né tránh, chúng ta cùng bắt đầu hành trình “làm bạn với nỗi sợ”. Bạn sẽ học cách hiểu được những cảm xúc nảy sinh khi nỗi sợ hãi được kích hoạt, đánh giá trạng thái cảm xúc của bạn trước khi hành động một cách đúng đắn. Bạn sẽ khám phá cách lắng nghe chính bản thân và học cách tôn trọng giọng nói bên trong nhưng không để chúng tiếp tục kiểm soát hành vi của mình. Khi những vấn đề của bản thân được điều chỉnh và xóa bỏ thì nó sẽ nuôi dưỡng những kết nối khác bền chặt hơn với gia đình, bạn bè hay với cả những người xung quanh bạn.

Kate Swoboda – hay còn được biết đến với cái tên “Kate Dũng Cảm”, là một nhà huấn luyện cuộc đời, được vinh danh là 1 trong 50 Blogger hàng đầu về lĩnh vực sức khoẻ, thể lực, hạnh phúc và cũng chính là tác giả của cuốn sách “Buông bỏ quá khứ, sống đời dũng cảm”. Bằng kiến thức của chính mình, Kate đem đến cho mỗi người một kim chỉ nam để vượt ra khỏi những giới hạn ngày càng mở rộng của bản thân thông qua ý thức, hy vọng và sự tử tế được rèn luyện mỗi ngày.

Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm

Đánh giá Sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm

1 Sách đóng gói cẩn thận, mới tinh không bụi bặm. Mình mua được giá tốt nên thấy rất hài lòng.

2 Nỗi sợ cũng là một loại cảm xúc, một thứ tài sản thuộc về mình, một phần nào đấy trong con người của mình vậy nên sao không thử trần tình ngồi xuống trò chuyện và làm hòa với nó xem sao. Sách không dày, chỉ hơn 200 trang nhưng lại có một lộ trình dịu dàng, thân thiện. Từng bài tập trong sách được mình làm lần lượt, bình tĩnh ghi ra giấy và nhìn lại. Mình thích sự tương tác qua lại giữa bản thân và một cuốn sách, cảm giác như đó là một điều thực sự cần thiết trong cuộc sống chứ không phải chỉ là những dòng chữ giết thời gian, những ký tự sáo rỗng. Và có một điểm mình thích nhất trong sách đó là: tác giả chẳng khuyên chúng ta phải từ bỏ bất cứ điều gì ở bản thân, không điều gì cả mà chỉ có sự chỉ dẫn tận tình giúp mỗi người tự giao tiếp với những điều sâu thẳm bên trong.

3 Khi nhắc đến nỗi sợ, việc mình thường xuyên làm nhất là “bỏ chạy, lẩn trốn” còn việc mình nghĩ theo lý thuyết, theo lời khuyên nhủ của những người xung quanh là “đối diện”. Nhưng, chưa một ai nói với mình cách phải đối diện với nỗi sợ như thế nào cả. Cho đến một ngày tình cờ mua được “Buông bỏ quá khứ, sống đời dũng cảm” mình mới biết thêm được một định nghĩa mới “làm bạn với nỗi sợ”. Ừ nhỉ, chiến đấu, đối mặt, vượt qua…ngần ấy động từ mạnh mẽ quá sức với bản thân như vậy mà chưa một lần mình nghĩ đến chuyện “làm bạn”. Nỗi sợ cũng là một loại cảm xúc, một thứ tài sản thuộc về mình, một phần nào đấy trong con người của mình vậy nên sao không thử trần tình ngồi xuống trò chuyện và làm hòa với nó xem sao.

4 Ấn tượng với tên sách, bìa nhìn dễ thương. Sách có 7 chương tổng cộng nói về cái tôi dũng cảm của bạn, những thói quen, sự lắng nghe, điều chỉnh, từ đó kết nối và thiết lập mối quan hệ cộng đồng. Thay vì mình chọn ” lẩn trốn” mọi chuyện thì sao mình không tự hỏi lý do gì làm mình phải vậy. Khi nghĩ ra được nguyên nhân thì chúng ta phải dũng cảm đi tìm hướng giải quyết vấn đề đó mới gỡ rối được vấn đề chứ đừng im im rồi tự mình làm khổ mình. Cuốn sách có 1 cái ví dụ mình thấy rất hay: Tôi không thể là chính mình khi ở gần những người ưa phán xét người khác -> Tôi có thể cảm thấy thôi thúc lẩn trốn khi ở gần những người ưa phán xét … còn tiếp nha. Mấy bạn đừng vì một chút quá khứ không vui mà tự làm khổ bản thân mình. Hãy dũng cảm đối mặt với nó.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm

Review sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm

“Cả những người khỏe mạnh, vững vàng nhất trên hành tinh, với sự tự tin khó lay chuyển nhất cũng có lúc sợ hãi và ngờ vực chính mình”.

Nỗi sợ là bạn, cùng học cách sống chung với nó. Cuốn sách dành cho bất cứ ai muốn sống trọn vẹn và chân thật hơn với từng lựa chọn đưa ra trong cuộc đời.

Mua sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm” khoảng 45.000đ đến 49.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm Fahasa” tại đây

Đọc sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm ebook pdf

Để download “sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Kate SwobodaNhà Xuất Bản Thanh Niên

Nội dung liên quan: Kate SwobodaNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm – Tác gi

Share This Article
Leave a comment