Buông Bỏ Buồn Buông

admin

Nội dung liên quan: Ajahn BrahmNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTôn giáo

Nội dung liên quan: Ajahn BrahmNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTôn giáoTop 14 cuốn sách nền tảng nhất định phải đọc trong đời

Giới thiệu sách Buông Bỏ Buồn Buông – Tác giả Ajahn Brahm

Buông Bỏ Buồn Buông

Thế giới vận động và phát triển không ngừng, mang lại cho con người năng suất lao động cao hơn, cuộc sống nhiều tiện nghi hơn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại như dòng thác cuồn cuộn chảy đã buộc con người phải cuốn theo với biết bao áp lực, đè nặng về cả thể xác lẫn tinh thần. Thời gian và năng lượng sống của con người phải chia sẻ cho công việc cơ quan, công sở đến gia đình, công việc của cộng đồng xã hội đến chuyện riêng tư… Điều đó khiến cho sự mệt mỏi ngày càng xâm lấn sâu vào từng đường gân thớ thịt; sự lo lắng xâm lấn vào trí não làm cho con người có cảm giác trĩu nặng, dồn nén, và có lúc bạn cảm thấy sợ hãi, chùn bước với những gì đang ở phía trước.

Bạn sẽ yên tâm hơn, tự tin hơn như được ở bên cạnh một nhà tâm lý học thấu hiểu và luôn chia sẻ cùng bạn khi có trong tay cuốn sách “Buông bỏ buồn buông”. Cuốn sách sẽ giúp bạn bóc tách những lo âu, phiền não ra khỏi tâm trí; giúp bạn có một cái nhìn về cuộc sống lạc quan, vui vẻ cách ứng xử thông và nhẹ nhàng hơn.

Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ cảm nhận như mình đang đi dạo trên một con đường với nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm xúc của sự chiêm nghiệm về cuộc sống, về đời người và cách nhìn về những nghịch cảnh trong cuộc sống. Mỗi bước chúng ta bước đi là một con đường, con đường của sự bao dung, tha thứ, cảm thông, chia sẻ. Sau tất cả, chúng ta sẽ học được cách nhận biết, buông bỏ những rắc rối, tiêu cực để cuộc sống của bạn luôn tươi trẻ và tạo được sự an nhiên thư thái trong tâm hồn.

Với niềm tin của vị chân tu Ajahn Brahm đầy lòng tin vào một điểm tựa đó là triết lý sống của “Đức Phật” và những trải nghiệm thú vị thể hiện trong từng trang viết, thầy mong rằng tất cả những khó khăn, gian nan, vất vả trong mọi guồng quay của cuộc sống đều có thể vượt qua.

Bí mật của của cuốn sách này chất chứa rất nhiều tâm tình về những câu chuyện của cuộc sống, sau mỗi một câu chuyện đều gửi gắm một thông điệp, bài học ý nghĩa, sâu lắng đáng để chúng ta học hỏi và lấy làm kinh nghiệm sống cho chính mình. Bởi lẽ con người chúng ta thường đến rồi tiếp xúc với thế giới và cuộc sống xung quanh ta với một “tâm hồn tham lam”, một tâm hồn tìm kiếm sự hiểu biết chỉ qua kiến thức, một tâm hồn tìm kiếm sự che chở và làm hài lòng cho chính nó trước tiên. Cái bản ngã ấy nó không đáng tin cậy, không chân thật và không có tình thương yêu. Hãy đọc và tập cách Buông bỏ – Buồn buông những thứ không nên giữ lại, biết giũ bỏ mọi lo lắng, ưu phiền để có một cuộc sống thư thái trong tâm hồn.

Hãy học cách chấp nhận để biết thế nào là đủ và tập buông. Rồi bạn sẽ thấy: Buông bỏ – Buồn buông chính là cách nắm giữ những điều tốt đẹp. Nếu con người biết buông bỏ trong đời sống hiện tại, buông đi những danh lợi, những hận thù chấp nhặt, những mưu cầu tính toán cho bản thân, bỏ đi những “tham – sân – si” trong cuộc sống thường ngày sẽ tự tìm thấy cho chính bản thân niềm an vui và thanh thản trong tâm hồn.

Khi tâm hồn trong sáng, vui vẻ là bạn đang tiến dần đến mục tiêu, thành công của cuộc sống mà chúng ta mong đợi. Chúng ta sẽ làm việc tốt hơn, sống đam mê hơn, nhân hậu, tha thứ và rộng mở, học thêm được nhiều điều…Hạnh phúc, bình an,yêu thương sẽ đến với bạn nhiều hơn khi biết buông bỏ. Hãy sống thật với bản thân mình để mang lại bình an cho mọi người.

Buông Bỏ Buồn Buông

Đánh giá Sách Buông Bỏ Buồn Buông

1. Nội dung là 70 câu chuyện đời thường mang tính triết lý giáo dục của sư Ajahn Brahm, một giám đốc tâm linh hội phật giáo Tây Úc. Cách kể chuyện của ông rất hài hước, thú vị và trí tuệ.

Cách dàn trang của Firstnew rất thoáng, mỗi câu chuyện từ 2,3 trang cho nên người chưa từng đọc sách cũng sẽ dễ dàng tiếp nhận.

Cá nhân mình thấy học tập thông qua những câu chuyện trí tuệ thì rất dễ nhớ và sau khi đọc xong những câu chuyện này có thể gỡ được những vấn đề bên trong tâm của mỗi người do bám víu và vô minh.

2. Nói về cái quần gì ? – Những thứ cực đơn giản thấy ra rả hàng ngày, mà éo con nào thằng nào để ý tới. Vâng, nó được khơi dậy trong cái quyển này. Để lúc đọc, tao nhận ra mình vẫn ổn, ở hiện tại.

3. Quyển sách này xứng đáng nằm trong tủ sách của bạn. Triết lý sống, nhân sinh quan của tác giả mộc mạc nhưng sâu sắc, các trải nghiệm thực tế qua lối viết chân thực đã truyền cảm hứng và chiếm trọn trái tim của người đọc. Sách đẹp, giấy mềm. Cảm ơn Tiki giao sách đúng hẹn.

4. Cuốn sách với hơn 70 câu chuyện vui tươi hài hước nhưng ẩn chứa triết lý thâm sâu của Đạo Phật giúp bạn học bài hoc buông xả đạt được bình an nội tâm – một cuốn sách về cách sống HẠNH PHÚC

5. Xã hội ngày càng phát triển và mọi thứ cứ biến đổi đến mức chóng mặt. Điều kiện kèm theo là sức lao động của con người phải càng dồi dào hơn lúc trước để có thể đáp ứng được cung cầu của thị trường. Cũng chính vì phải chạy theo công việc và tiền tài mà nhiều người cảm thấy rã rời vì mệt mỏi, chẳng còn thời gian để nghỉ ngơi và dành cho bản thân, gia đình. “Buông bỏ buồn buông” như một lời tâm sự nho nhỏ để khơi gợi lại nguồn cảm hứng và năng lượng sống trong bạn. Vì những lời chia sẻ từ nội dung quyển sách sẽ khiến chúng ta bớt u sầu, lo âu và dẹp tan được những suy nghĩ ám ảnh về deadline và những thứ nặng nề từ cuộc sống.

6. Điều đầu tiên tôi muốn dành cho bạn một số câu hỏi. Bạn đang có một cuộc sống thành công, hạnh phúc? Hay bạn đang có một cuộc sống bình thường tẻ nhạt? Nếu đang sống trong những ngày tháng tẻ nhạt, không có mục đích, không có hoài bão, ước mơ, phung phí thời gian vào những việc vô bổ, tầm thường? Vậy liệu bạn đã chán với cuộc sống đó chưa? Nếu bạn đã chán ngấy rồi, vậy thì hãy bước ra cuộc sống đó ngay hôm nay đi. Hãy để cuốn sách này giúp bạn. Một cuốn sách không có quá nhiều cảm xúc cũng không đem lại nhiều gánh nặng cho bạn đọc. Nó chỉ đơn giản là ý nghĩa như chính tên gọi vậy. Bạn nên nhớ rằng không ai có thể giúp bạn ngoài chính bạn, đam mê của bạn bạn là do bạn làm chủ. Bạn phải có trách nhiệm với cuộc đời của mình, phải thực hiện nó càng sớm càng tốt, hãy tự lực cánh sinh đừng chờ đợi nữa. Hãy tự đứng lên, kiên cường bước về phía trước, cả thế giới sẽ giang tay giúp bạn,

Review sách Buông Bỏ Buồn Buông

Review sách Buông Bỏ Buồn Buông

Cuộc sống là liên tiếp những cánh cửa được mở ra, cánh cửa này đóng lại thì luôn luôn có những cánh cửa khác chờ sẵn. Điều đó bắt buộc con người ta luôn luôn phải bước tiếp, chỉ cần dừng lại một chút cũng đã khiến con người ta không thể thích ứng với cuộc sống nhiều xô bồ, rắc rối và buồn phiền. Con người luôn phải đối mặt với nhiều nỗi lo nghĩ về bản thân, cuộc sống, về những muộn phiền của quá khứ- hiện tại- tương lai. Mỗi người đều có những cuộc sống riêng, suy nghĩ riêng, nỗi buồn riêng nhưng chắc chắn ai cũng có những gánh nặng về cơm áo gạo tiền hay rất nhiều những vấn đề khác trong cuộc sống.

Dành cho những ai đang phải vác trên vai những gánh nặng khổng lồ vô hình ấy,đang chịu dày vò của những nỗi lo âu muộn phiền, “Buông bỏ- buồn buông” chính là liều thuốc cho bạn, cho tâm hồn bạn được được nghỉ ngơi, được buông bỏ những gánh lo đi để sống vui hơn, lạc quan và mạnh mẽ hơn. Triết lý sống, nhân sinh quan của tác giả mộc mạc nhưng sâu sắc, các trải nghiệm thực tế qua lối viết chân thực đã truyền cảm hứng và chiếm trọn trái tim của người đọc.

Cuộc sống là những ngày tháng đấu tranh để cho bản thân thực hiện những mơ ước, khát vọng, là để chứng minh bản thân và mang những điều tốt đẹp nhất đến cho bản thân và ngững người ta yêu thương. Trong hành trình đầy khó khăn ấy, chắc chắn ta phải chịu đựng hàng trăm, hàng ngàn những khó khăn, vất vả, gian nan. Ai cũng phải trải qua nó thì mới có thể trưởng thành. Đứng trước những khó khăn ấy, ta càng không được gục ngã, chính vì vậy mà quyển sách đã đưa ta đến với những giai điệu để giải toả tâm hồn, để ta học cách buông đi những muộn phiền mà bước tiếp.Với niềm tin của vị chân tu Ajahn Brahm đầy lòng tin vào một điểm tựa đó là triết lý sống của “Đức Phật” và những trải nghiệm thú vị thể hiện trong từng trang viết, thầy mong rằng tất cả những khó khăn, gian nan, vất vả trong mọi guồng quay của cuộc sống đều có thể vượt qua.

Trong cuộc sống ta phải học nhiều điều để thành công và học cách “buông” cũng là một cách để ta trưởng thành và đối mặt với cuộc sống. “Buông bỏ- buồn buông” là cuốn sách dành cho những tâm hồn đang cần nghỉ ngơi và cho tất cả những ai đang từng ngày bước trên hành trình cuộc sống.

Mua sách Buông Bỏ Buồn Buông ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Buông Bỏ Buồn Buông” khoảng 57.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Buông Bỏ Buồn Buông Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Buông Bỏ Buồn Buông Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Buông Bỏ Buồn Buông Fahasa” tại đây

Đọc sách Buông Bỏ Buồn Buông ebook pdf

Để download “sách Buông Bỏ Buồn Buông pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Ajahn BrahmNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTôn giáoTop 14 cuốn sách nền tảng nhất định phải đọc trong đời

Mình xin file pdf nhé

Xin file sách Buông bỏ Buồn buông Ad nhé

Nội dung liên quan: Ajahn BrahmNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTôn giáo

Share This Article
Leave a comment