Bông Hoa Địa Ngục

admin

Nội dung liên quan: Đại VũNhà Xuất Bản Phụ Nữ

Giới thiệu sách Bông Hoa Địa Ngục – Tác giả Đại Vũ
Bông Hoa

Nội dung liên quan: Đại VũNhà Xuất Bản Phụ Nữ

Giới thiệu sách Bông Hoa Địa Ngục – Tác giả Đại Vũ

Bông Hoa Địa Ngục

Trong địa ngục của nội tâm có bông hoa của thấu biết

Cuốn sách này như một con mắt xuyên thấu những ảo tưởng, huyễn hoặc mà bằng cái nhìn của nó thế gian và con người thế gian hiện lên trơ khấc, nghiệt ngã. Nhưng thế thì khó sống lắm phải không? Thà tự lừa dối mình để sống vài phút giây hạnh phúc.

Không,, mê mờ không bao giờ là hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ có được bằng lí trí và sự thấu biết, bằng cách nắm bắt tâm ý của con người thế gian.

“Tôi nhìn vào mắt tỉ. Đi đâu nhỉ?

Đi đâu cũng được. Tôi vừa trả thù xong cái thanh xuân mê mải đó rồi. Hay là thanh xuân trả thù tôi xong rồi?

Đi đâu cũng được. Tôi chỉ là một bông hoa địa ngục. Tôi nở dưới địa ngục bằng lòng ích kỉ của mình. Tôi bất tử vì khôn ngoan. Không chết vì không cần biết đến ai khác.”

“Dĩ nhiên tôi biết, tâm lí con người thật phức tạp. Có thể nàng vừa muốn yêu tôi. Cùng lúc, nàng yêu một người khác. Cùng lúc, nàng thấy tội lỗi và thích thú. Con người cùng lúc có thể chứa nhiều giun sán. Cũng thế, con người có thể cùng lúc có nhiều trạng thái. Một bậc thầy tâm lí phải biết điều chuyển những trạng thái của con người, sao cho nó mang lại lợi ích mà ông ta nhằm đến, bất kể lợi ích gì. Ông ta là một nhà đầu tư, nắm rõ các ngóc ngách của thị trường tâm hồn. Đôi lúc ông ta phải đặt cược. Ông ta có thể rất giàu và có thể mất trắng.

Đó chính là cuộc đời.”

Bông Hoa Địa Ngục

Đánh giá Sách Bông Hoa Địa Ngục

1 Thật thì lúc đầu nhìn cái tên với cả cái bìa mình cứ ninh ninh đó là một câu chuyện buồn về tình yêu cái thời mà thập niên 70,80 ấy cái khoảng thời gian mà đất nước vẫn còn đấu tranh về chủ nghĩa độc lập.Nhưng khi đọc từ những trang đầu tiên thì đã biết suy nghĩ của mình là sai.Cuốn sách nó sâu sắc lắm rất hay như là đi guốc trong bụng đọc giả vậy.Đọc những trang đầu cứ thấy thương chàng trai đến trước thì đã sao?cũng không bằng người đến đúng thời điểm.Cách diễn đạt của tác giả rất lôi cuốn như là đang đọc một cuốn sách về chủ đề tâm lý học vậy.Qua 12 chương sách mà dường như vẫn không thể nào hiểu được toàn bộ nội dung của nó.Phải chăng nó quá sâu sắc?đến mức mà mỗi lần đọc là có một cảm nghĩ,một suy nghĩ mới.

2 Đôi lần trong đời tớ được tặng sách. Lần này là Bông Hoa Địa Ngục, đến từ một người bạn đặc biệt thân thương. Ba trăm trang sách – quá đỗi sâu sắc, hiện thực và nghiệt ngã, làm tớ đọc một mạch chẳng buông tay… Tuổi trẻ đẹp tươi của chúng ta, có khi nào chìm trong những mê-dại đầy ảo-tưởng và huyễn-hoặc về mình, về người, về đời mà đến bạc đầu vẫn chưa tìm ra ánh sáng? Cuốn sách, với tớ, như những tiếng chuông ngân vang nhắc nhở: “Hạnh phúc chỉ có được bằng lí trí và sự thấu biết bằng cách nắm bắt tâm ý của con người nơi đời này”. Truyện kết thúc mở – có lẽ sẽ còn tập nữa nên tớ mong ngóng lắm. Biết đâu phần tiếp theo sẽ có những chi tiết hay và hấp dẫn hơn.

3 Mình mua quyển này theo lời nhận xét của bạn bên dưới. Đúng là một quyển sách đọc rồi không biết có cảm giác gì nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều. Sách viết theo kiểu rất lạ, giống với một bộ anime mình từng xem. Mở đầu là hiện tại, rồi lại kể từ từ về quá khứ, rồi lại về hiện tại tới kết thúc. Nhân vật kể chuyện là nam chính, mình cũng k biết anh ta tốt hay xấu. Anh kể về mối tình của anh, lời anh nói và nội tâm của anh. Phải chăng mọi chàng trai đều có tâm lí và lời nói trái ngược nhau như vậy?! Mình chưa hiểu được kết thúc, có lẽ chưa cảm được. Một ngày nào đó đọc lại chắc sẽ có đáp án. Nếu không chú trọng kết thúc thì cũng có nhiều đoạn phân tích tâm lí mình thấy cũng khá là hay. Đừng nghĩ về anh ta cư xử như thế nào mà hãy xem diễn biến tâm lí, độc thoại nội tâm. Lâu lâu đổi khẩu vị lạ cũng được đó hjhj.

4 Thật sự ban đầu đọc giới thiệu về quyển này, mình “đếch” hiểu đang đọc cái gì cả. Chị mình, người dẫn dắt min vào con đường đọc sách bảo ” co những loại sách không chỉ dùng để đọc, mà còn để chiêm nghiệm, nó không phải kiểu cuốn hút đọc một mạch trắng đêm nửa cuốn, mà một trang, một dòng vẫn trắng đêm vì cứ bực dọc vì không hiểu đủ, hoặc lúc hiểu nghĩa này, chốc sau nghĩ lại ra nghĩa khác khai sáng hơn” – nó đó, với mình là vậy. Mình chưa đọc hết quyển này, nhưng mọi thứ khiến mình phát cuồn lên trong long. Những dấu chấm được đặt bất ngờ, rồi thêm chấm hỏi, kết trang, mọi thứ khá tuyệt cho một ngày thứ 7 rãnh rỗi và tìm kím thứ thách cho bộ não đang hao mòn.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Bông Hoa Địa Ngục

Review sách Bông Hoa Địa Ngục

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bông Hoa Địa Ngục ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bông Hoa Địa Ngục” khoảng 58.000đ đến 64.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bông Hoa Địa Ngục Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bông Hoa Địa Ngục Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bông Hoa Địa Ngục Fahasa” tại đây

Đọc sách Bông Hoa Địa Ngục ebook pdf

Để download “sách Bông Hoa Địa Ngục pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Đại VũNhà Xuất Bản Phụ Nữ

Nội dung liên quan: Đại VũNhà Xuất Bản Phụ Nữ

Giới thiệu sách Bông Hoa Địa Ngục – Tác giả Đại Vũ
Bông Hoa

Share This Article
Leave a comment