Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng

admin

Nội dung liên quan: AZ Việt NamJim RandelNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thi

Nội dung liên quan: AZ Việt NamJim RandelNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng – Tác giả Jim Randel

Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng

Ai rồi cũng phải bước ra ngoài xã hội để xây nên một chân trời riêng. Và bạn luôn cần làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình cho những gì bạn lựa chọn.

Bạn có kỹ năng, thông tin và chuyên môn. Đó là những chất liệu tốt tạo nên một tương lai thành công, nhưng chúng không đủ để tối đa hóa tiềm năng của bạn.

Nước không đủ không đẩy được thuyền lớn, gió không đủ không dang nổi đôi cánh to. Bạn cần có mạng lưới liên kết rộng lớn để tương trợ lẫn nhau, giúp bạn sử dụng các kỹ năng của mình, như thế mới có thể đi xa.

Chỉ là, mạng lưới kết nối rộng khắp đâu có thể dễ dàng tạo ra. Vì bản ngã của mình, nhiều người cứng đầu cứng cổ không vượt qua nổi những lần tự ti, những lần so sánh, không chịu thay đổi để có sức mạnh lớn hơn.

Hơn thế nữa, cuộc sống là những cơ hội, nhưng cũng không thiếu những nguy cơ. Lưới đời ai dệt, lưng bạn ai che?

Muốn trở thành kẻ mạnh, tận dụng sức lực của đám đông phải vượt qua giới hạn của bản thân, để có thể sống một đời ý nghĩa.

Giờ thì, hãy nhanh tay lật giở những bí kíp thú vị trong cuốn sách này để tự mình BÓC LỚP VỎ CỨNG, DỆT LƯỚI CHE LƯNG.

Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng

Đánh giá Sách Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng

1 Shop nhiệt tình,giao hành nhanh,còn nội dung thì đọc trừu tượng.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng

Review sách Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng

Con người ai rồi cũng phải bước ra khỏi lớp vỏ bọc của bản thân để tiếp xúc với thế giới xung quanh. Muốn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, chúng ta phải cởi bỏ những thứ ràng buộc chúng ta để có thể tự tin đi ra ngoài kia, trải nghiệm và thu nhập những kiến thức, kỹ năng cần có. Chỉ khi nào Bóc Lớp Vỏ Cứng Dệt Lưới Che Lưng mới có thể trưởng thành.

Chúng ta phải không ngừng khai phá bản thân bằng những va vấp, cọ xát của mình và ai rồi cũng sẽ xây dựng nên những chân trời của riêng mình. Chúng ta muốn thành công thì chúng ta phải không ngừng chăm chỉ, cố gắng tôi luyện bản thân thêm sắc bén, nhanh nhạy và linh hoạt. Những điều này đều có trong cuốn sách Bóc Lớp Vỏ Cứng Dệt Lưới Che Lưng.

Kiến thức chuyên môn hay những gì được học qua bài vở chưa đủ để bạn tạo lập nên tương lai thành công rực rỡ cho riêng mình. Cuộc sống không bao giờ suôn sẻ và chúng ta phải chấp nhận những rủi ro, nguy hiểm.

Có thế, ta mới trưởng thành và lớn lên theo năm tháng. Nước không đủ không đẩy được thuyền lớn, gió không đủ không dang nổi đôi cánh to. Muốn trở thành kẻ mạnh, ta phải tận dụng sức lực của đám đông phải vượt qua giới hạn của bản thân, để có thể sống một đời ý nghĩa.

Đó cũng là những gì được truyền tải trong cuốn Bóc Lớp Vỏ Cứng Dệt Lưới Che Lưng của tác giả Jim Randel, xuất bản bởi Nhà xuất bản NXB Thế giới.

Bằng những trải nghiệm của riêng tác giả và những quan sát, khám phá của ông, sách Bóc Lớp Vỏ Cứng Dệt Lưới Che Lưng khuyên bạn cần có mạng lưới liên kết rộng lớn để tương trợ lẫn nhau, giúp bạn sử dụng các kỹ năng của mình, như thế mới có thể đi xa.

Chỉ là, mạng lưới kết nối rộng khắp đâu có thể dễ dàng tạo ra. Vì bản ngã của mình, nhiều người cứng đầu cứng cổ không vượt qua nổi những lần tự ti, những lần so sánh, không chịu thay đổi để có sức mạnh lớn hơn. Lưới đời ai dệt, lưng bạn ai che? Đó là lý do chúng ta cần cởi bỏ lớp vỏ cứng đang ngăn cản chúng ta khám phá thế giới, và dệt một bức lưới che lưng tự bảo vệ chính mình khỏi những thương tổn.

Qua 136 trang sách Bóc Lớp Vỏ Cứng Dệt Lưới Che Lưng ngắn gọn nhưng cô đọng, súc tích và đầy đủ, Jim Randel tạo nên động lực phát triển cho bạn đọc qua từng ngôn từ.

Nhìn chung, cuốn sách dễ hiểu và dễ tiếp thu, có thể là món ăn tinh thần, là sức mạnh vô hình nào đó có thể giúp bạn tự tin, mạnh dạn và phát huy bãn lĩnh của mình. Có thể nói cuốn cẩm nang hội tụ những bí kíp, bài học cuộc sống hay ho, ý nghĩa này rất xứng đáng để chúng ta sưu tầm và tìm đọc.

Mua sách Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng” khoảng 39.000đ đến 42.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng Fahasa” tại đây

Đọc sách Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng ebook pdf

Để download “sách Bóc Lớp Vỏ Cứng, Dệt Lưới Che Lưng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: AZ Việt NamJim RandelNhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung liên quan: AZ Việt NamJim RandelNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thi

Share This Article
Leave a comment