Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta

admin

Nội dung liên quan: Dr Robert A EmmonsNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta – Tác

Nội dung liên quan: Dr Robert A EmmonsNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta – Tác giả: Dr Robert A Emmos

Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta

Gieo lòng biết ơn vào trái tim mình, âu cũng là trồng một cây bồ đề trong tâm.

Khi chúng ta còn trẻ, mấy ai thấu được những triết lý nhân sinh và trân trọng những điều ngay bên mình. Khi ấy, chúng ta muốn thể hiện, muốn dùng tất cả những gì gọi là lợi thế để phô ra bản lĩnh mà không mảy may hỏi rằng sự ủng hộ chúng ta bắt nguồn từ nơi đâu.

Đến một ngày, rồi sự ngông cuồng của tuổi trẻ sẽ qua đi. Chúng ta bắt đầu nhận ra rằng: mọi sự vật, sự việc trên đời đều có lý do của nó. Và chúng ta cảm thấy lòng biết ơn nảy nở trong mình.

Tâm và vũ trụ vận hành theo quy luật đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu. Cả hai là sự cộng hưởng của nhau. Nếu ta có một trái tim hoan hỉ biết ơn, thì đời sẽ đáp lại ta sự bình an, thanh tịnh.

Những trang sách nhỏ trong “Biết ơn đời, đời sẽ thương ta” giúp ta hiểu:

Cái đẹp của cuộc sống không nằm ở khi hoa nở, vì thế nỗi buồn cũng không phải lúc hoa tàn. Vẻ đẹp cuộc sống nằm ở sự chảy trôi và thái độ hàm ơn với những điều xảy ra trong giây phút hiện tại. Tiếc thương một bông hoa rụng chẳng có gì sai, nhưng vẻ đẹp của bông hoa khởi lên từ khi nó chỉ là một mầm nụ, cho tới tận lúc đã tàn, tan vào trong lòng đất. Hãy biết ơn điều đó.

Giới thiệu sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta – Tác giả: Dr Robert A Emmos

Đánh giá sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta

1 Vừa mới nhận sách.Mua sách vì tiêu đề hay. Sách đẹp. Có bookmark hình chiếc lá dễ thương. Giao hàng sớm hơn dự kiến. Cảm ơn Tiki. Mình sẽ từ từ đọc và cảm nhận nội dung.

2 Sách này đề cao lòng biết ơn mà mình thấy rất cần thiết cho mỗi người để luôn cảm thấy bình yên và lạc quan. Ngoài ra, sách có cung cấp những hoạt động để cảm nhận và thể hiện lòng biết ơn nữa.

3 Một cuốn sách mỏng nhưng nội dung sâu sắc. Cuốn sách xoay quanh chủ đề lòng biết ơn – một chủ đề tưởng chừng vô cùng quen thuộc với chúng ta nhưng thực tế lại thường bị ta ngó lơ. Đứng trên lập trường của một nhà khoa học, lòng biết ơn được lý giải cặn kẽ và khoa học, giúp khuyến khích ta và mọi người có thể biết cảm ơn cuộc đời hơn, giúp cuộc sống của ta ngày càng hạnh phúc. Bên cạnh đó, mình thích nhất là những minh họa trong sách, nhìn dễ thương vô cùng, mà lại tràn đầy những ẩn ý đáng suy ngẫm. Hy vọng sẽ có nhiều những cuốn sách như này nữa.

4 Mình tình cờ bắt gặp cuốn sách này trong khoảng thời gian vô cùng bế tắc, loay hoay không biết phải làm sao với một mớ suy nghĩ hỗn độn trong đầu. Ban đầu nhìn cuốn sách này, mình thấy dịu dàng và tươi mát, nghĩ thôi cứ mua về cho vui, đọc thì đọc, không đọc thì bìa cũng đẹp. Nhưng lúc nhận sách mình thực sự bất ngờ. Nội dung trong sách nói về lòng biết ơn với cuộc đời một cách vô cùng tinh tế, không phải kiểu xáo rỗng thường thấy các cuốn khác ra rả nói mà còn dựa trên cơ sở khoa học và một chút về chữa lành. Sách full màu, có kêt hợp những bài tập nhẹ nhàng và hướng suy nghĩ theo chiều tích cực một cách tự nhiên. Thật sự biết ơn vũ trụ đã cho mình gặp cuốn sách chữa lành này.

5 Cuốn sách này đã tạo cho mình động lực rất lớn. Mình đang trải qua gia đoạn rất khó khăn. Khi đọc cuốn sách với nội dung biết ơn, mình thấy như tìm được gốc rễ vấn đề. Sách đẹp, nội dung hay, vừa nhẹ nhàng lại không mất đi tính khoa học. Hình ảnh mang tính chữa lành cao. Khuyên mọi người đều nên mua, giá tiền lại rất hợp lý nữa, nếu ko muốn nói là rẻ.

Review sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta

Review sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta

Và rồi thói quen hằng ngày cũng vẫn thế tiếp diễn, tôi lại chạy như bay vào nhà sách, lục tung hiệu sách như nhà của mình để tìm một cuốn sách mà tôi thích, nhưng không, … Tôi chẳng tìm được cuốn sách nào cả… Lại chán nản, tôi quay đi và chẳng nói gì.. Thế nhưng, như được sự dẫn đường của người bạn tôi trước đó, “Biết ơn đời, đời sẽ thương ta” bỗng chốc hiện ra trong mắt tôi, tôi cứ thế mà lôi nó về, đọc, từ trang này đến trang khác như một lẽ tự nhiên.

Dr Robert A Emmons là cha đẻ của cuốn sách “Biết ơn đời, đời sẽ thương ta” và được dịch từ Cỏ mùa thu. Nhìn tổng thể cuốn sách có thiết kế bắt mắt và khá nổi bậc, nếu “Biết ơn đời, đời sẽ thương ta” được đặt cùng với vô vàn những cuốn sách màu sắc sặc sỡ khác thì tôi tin nó cũng chẳng thua kém gì. Tôi chỉ đang thắc mắc về nội dung của nó thôi. (Đến khi cầm cuốn sách này trên tay thì tôi đã không còn nhớ những điều vô tâm mà cô bạn tôi đã làm trước đó, tôi như mắc chứng não cá vàng vậy, rất hay quên ^^, sự chú ý của tôi chỉ hoàn toàn tập trung vào “Biết ơn đời, đời sẽ thương ta” mà thôi, không hiểu tại sao nữa ^^).

Tôi đã từng nghĩ mình là một đứa trẻ bất hạnh nhất trên thế giới này, tôi không có được những thứ mà bạn bè tôi có và tôi cũng không có được những thứ mà tôi muốn. Tôi luôn cảm thấy mình bất lực trước cuộc sống này, nó tẻ nhạt và vô vị. Nhìn cuộc sống của mọi người xung quanh, tôi cảm thấy họ thật đáng để tôi ghen tị. Tại sao những điều mà họ cho là đương nhiên họ có được nhưng tôi thì vẫn đang thèm khác? Không phải là cuộc sống đã quá bất công rồi sao? Tôi luôn trách cứ cuộc sống như vậy, dù chẳng biết cuộc sống là ai, là thứ gì. Một trách cứ bân quơ có phần hơi trẻ con, tôi biết, nhưng không thể nào thay đổi được. Nhưng đó là chuyện của trước đây thôi, tôi của bây giờ đã khác, biết trân trọng cuộc sống này hơn, yêu thương cuộc sống này hơn, và vô vàn những thứ hơn hơn hơn nữa (dù đến bây giờ tôi vẫn chưa biết cuộc sống rốt cuộc lài ai và như thế nào, nhưng ở một góc nhìn khác, tôi thấy mình có lớn rồi đấy chứ).

“Biết ơn đời, đời sẽ thương ta” là cuốn sách xua đi nhưng suy nghĩ đen tối về cuộc sống này của tôi. Từng trang sách đều khiến tôi không thể rời mắt được, thực sự là như thế. Từng trang sách cho ta cái nhìn cụ thể hơn về lòng biết ơn và với một góc nhìn hoàn toàn rất mới so với những điều mà trước đây ta nghĩ, giúp ta tích cực và luôn suy nghĩ lạc quan trong cuộc sống. Lòng biết ơn chính là suối nguồn giúp chúng ta làm bạn với trái tim ta một cách chân thành nhất, và từ đó ta cũng cảm nhận được sự thanh bình đã đến với ta tự khi nào không hay..

“Lòng biết ơn là bàn đạp cho những điều tốt đẹp và vĩ đại ”

Tôi nghĩ câu nói này thật đúng để nói một cách ngắn gọn nhất về cuốn sách. Mỗi chúng ta đều có những suy nghĩ, quan điểm khác nhau về cuộc sống này, thê nên việc kể thật chi tiết về cuốn sách sẽ trở nên thật thừa thải, những bài học này chỉ có thể là bạn thì bạn mới nhận ra được những điều hay mà cuốn sách mang lại. Tôi chỉ muốn nói rắng, 136 trang sách của “Biết ơn đời, đời sẽ thương ta” không hề được lãng phí bất cứ một trang nào, tất cả đều ý nghĩa, đều để lại trong suy nghĩ người đọc một niềm tin tích cực và lạc quan với cuộc sống.

Tận sâu trong trái tim và lòng chân thành nhất tôi muốn cho bạn biết rằng nếu bạn muốn cải thiện bản thân trở nên tốt hơn và muốn thấy được điều tốt đẹp trong cuộc sống này thì không thể bỏ lỡ quyển sách này, cuốn sách này rất hay!.

Đây thực sự là một quyển sách trên cả tuyệt vời , nó giúp chúng ta học cách biết ơn sao cho đúng , giúp chúng ta nhìn nhận được thế giới này rất tuyệt vời !! Quyển sách này đã giúp tôi thay đổi rất nhiều như mang đến cho tôi một cuộc sống hoàn toàn mới.

Mua sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta” khoảng 43.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta Fahasa” tại đây

Đọc sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta ebook pdf

Để download “sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Dr Robert A EmmonsNhà Xuất Bản Thế Giới

Sách rất hay ạ!

Mình đã like page. Nếu được nhờ bạn cho mình xin link tải sách được không? Cảm ơn bạn nhiều. Email mình là: contactcuatu@gmail.com

Nội dung liên quan: Dr Robert A EmmonsNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta – Tác

Share This Article
Leave a comment