Biên Niên Ký Sao Hỏa

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcRay Bradbury

Giới thiệu sách Biên Niên Ký Sao Hỏa – Tác giả Ray Bradbury

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcRay Bradbury

Giới thiệu sách Biên Niên Ký Sao Hỏa – Tác giả Ray Bradbury

Biên Niên Ký Sao Hỏa

Dẫu được tôn vinh vào hàng kinh điển trong dòng sách khoa học viễn tưởng, khoa học lại mờ nhạt đến gần như vắng bóng trong Biên niên ký Sao Hỏa. Sao Hỏa, trong trí tưởng tượng của Bradbury những năm bốn mươi của thế kỷ hai mươi, không có gì giống với hành tinh lạnh lẽo khô khốc chúng ta biết tới ngày nay. Đó là một nơi có bầu khí quyển gần như Trái Đất, sinh sống một giống loài thông minh khá giống loài người. Đó là xứ sở của những rặng núi xanh lam, của những dòng kênh xanh lục, của những cây cột pha lê, của lớp bụi mờ phủ lên những thành phố tráng lệ đã chết. Sao Hỏa của Bradbury là một chốn của hy vọng, của ảo mộng và của ẩn dụ. Chính ở nơi đây, những kẻ xâm lược Trái Đất đã đến, tháo chạy khỏi một thế giới không tương lai đến một miền đất hứa, một giấc mơ Mỹ thứ hai. Người Trái Đất tràn lên Sao Hỏa, để rồi bị chính Sao Hỏa ru ngủ trong những tiện nghi thân quen lọc lừa, rù quến trong ánh hào quang còn sót lại của chủng loài bản địa cổ xưa đầy bí hiểm.

Khi hoài niệm buồn bã, khi le lói hy vọng, lúc hài hước châm chọc, lúc u ám rợn người, và luôn luôn, bằng một văn phong đặc trưng Ray Bradbury – đơn giản mà nên thơ, cuốn tiểu thuyết chắp nối từ những truyện ngắn về Sao Hỏa này khiến ta ngộp thở trước vẻ đẹp của nó và trăn trở trước những vấn đề nó đặt ra về bản chất loài người. Biên niên ký Sao Hỏa, bởi thế, đã vượt khỏi ngăn tủ “sci-fi”, trở thành một trong những tác phẩm văn học kinh điển.

RAY BRADBURY (1920-2012) là một trong những nhà văn Mỹ lừng danh nhất thế kỷ XX. Chuyên dòng truyện huyền ảo, giả tưởng, trinh thám và kinh dị, ông nổi tiếng nhất với các tác phẩm Biên niên ký Sao Hỏa (1950), Người minh họa (1951) và 451 độ F (1953). Trong sự nghiệp của mình, Ray Bradbury đã cho ra đời trên 30 cuốn sách, gần 600 truyện ngắn cùng vô số thơ, tiểu luận, kịch. Ông được cho là nhà văn đã “mang truyện khoa học viễn tưởng hiện đại vào nền văn học chính thống”. Ông cũng viết và tư vấn kịch bản điện ảnh, truyền hình. Nhiều tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành truyện tranh, phim truyền hình cũng như phim điện ảnh.

Biên Niên Ký Sao Hỏa

Đánh giá Sách Biên Niên Ký Sao Hỏa

1 Giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn. Săn sale 15/8 nên mua được với giá hời cực. Nghe review hay nên mk rất kỳ vọng vào nội dung cuốn này nha.

2 Shop gói hàng cẩn thận giao nhanh, tặng kèm bookmark, sách mới.

3 Mặc dù chưa đọc nhưng phầm tóm tắt rất thú vị, cốt truyện hấp dẫn.. sách được giao đến sớm hơn so với ngày dự tính, được đóng gói cản thận. Mê

4 Sách mua từ Nhã Nam lúc nào cũng chất lượng. Bìa xinh, và luôn được tặng kèm bookmark.

5 Chưa có dịp đọc nhưng thấy bạn khen nên mình hốt luôn.

Review sách Biên Niên Ký Sao Hỏa

Review sách Biên Niên Ký Sao Hỏa

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Biên Niên Ký Sao Hỏa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Biên Niên Ký Sao Hỏa” khoảng 123.000đ đến 148.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Biên Niên Ký Sao Hỏa Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Biên Niên Ký Sao Hỏa Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Biên Niên Ký Sao Hỏa Fahasa” tại đây

Đọc sách Biên Niên Ký Sao Hỏa ebook pdf

Để download “sách Biên Niên Ký Sao Hỏa pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Văn HọcRay Bradbury

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcRay Bradbury

Giới thiệu sách Biên Niên Ký Sao Hỏa – Tác giả Ray Bradbury

Share This Article
Leave a comment