Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Giới thiệu sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút
Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Giới thiệu sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

MỘT CUỐN SÁCH VỀ “TÂM LINH & THIỀN ĐỊNH”

MỘT CUỐN SÁCH VỀ “HƯỚNG DẪN DỌN RÁC TÂM TRÍ”

SỬ DỤNG “CUỐN SỔ THÔNG THÁI” ĐỂ RÈN LUYỆN & PHÁT TRIỂN BẢN THÂN.

MỘT CUỐN SÁCH VƯỢT TRỘI VỀ “TƯ DUY PHÁT TRIỂN BẢN THÂN”

MỘT CUỘC CÁCH MẠNG TRONG VIỆC “ĐỌC XONG MỘT CUỐN SÁCH, KHÁC VỚI ĐỌC XONG HẾT CHỮ TRONG SÁCH”

MỘT CUỐN SÁCH VỀ “NGUYÊN LÝ ĐỌC 2.000 TỪ/PHÚT”

MỘT CUỐN SÁCH KINH ĐIỂN TRONG VIỆC ỨNG DỤNG “4 QUY LUẬT VŨ TRỤ: (QL. NHÂN QUẢ/ QL.HẤP DẪN/ QL.LƯỢNG ĐỦ CHẤT ĐỔI) CHO SỰ THĂNG HOA TÂM THỨC

MỘT CUỐN SÁCH “TRUYỀN CẢM HỨNG THÀNH CÔNG” BẤT TẬN

Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Đánh giá Sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

1 Tôi đi tìm một cuốn sách viết về nội dung cách đọc sách hiệu quả và tình cờ được giới thiệu về cuốn sách này. Mặc dù giá sách khá cao nhưng giá trị sách mang lại cho tôi vượt ngoài sự mong đợi, cuốn sách không chỉ giúp tôi biết cách đọc sách hiệu quả mà còn gợi ra các giải pháp giúp tôi giải quyết các vấn đề bế tắc trong cuộc sống và phát triển bản thân/

2 au khi đọc cuốn này, mình có thể định hướng được mục tiêu của mình, biết cách nào để phát triển bản thân mạnh mẽ hơn nữa: tập trung vào 1 việc duy nhất/

3 Tâm đắc nhất câu: đọc một cuốn sách không phải là đọc hết chử trong sách. Kiến thức trong sách rất dể vận dụng vào thực tế cuộc sống. Cám ơn Aloha Tuấn/

4 Cuốn sách tuy đắt nhưng hiểu hết được giá trị thì ko hề đắt,cám ơn tác giả,cám ơn tiki,mình vẫn đang học cách vận dụng vào việc đọc những cuốn khác,việc đọc hết cuốn sách mà đọc hết chữ trong sách hoàn toàn khác nhau đấy các bạn,trong cuốn sách các bạn sẽ vận dụng được việc đọc hết cuốn sách và cả việc đọc nhanh nữa

5 Tuyệt. Quyển sách cho tôi nhận ra được nhiều thứ hay

Review sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Review sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Sách bán giá 286 ngàn đồng trên Tiki, dày 240 trang, tác giả là một cậu bé tự xưng là bậc thầy Tâm Linh khi 24 tuổi, 19 tuổi đã kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng.

Tốc độ đọc chữ thành tiếng của người bình thường là khoảng 200-250 từ/phút, còn đọc thầm thì tốc độ cao hơn, trung bình là 350 từ/phút.

Thời kỳ nở rộ của thể loại sách tự sướng (self-help) cũng chính là thời kỳ bắt đầu hoành hành dữ dội của bán hàng đa cấp biến tướng ở VN (những năm 2000 trở đi), và thể loại sách “học nhanh, làm nhanh, giàu nhanh” xuất hiện nhan nhản, chỉ có sách dạy xuất tinh nhanh là không cần phải viết.

Trên các diễn đàn trực tuyến và ngoại tuyến về các chủ đề khởi sự thành công, kinh doanh kiếm tiền giỏi, những khách mời là những chủ doanh nghiệp thành công thường bị hỏi về “bí quyết thành công”. Người nghe là những bạn trẻ mong muốn nắm bắt được các “công thức” một cách nhanh chóng và làm theo để “nở mày nở mặt với thiên hạ”, chỉ có một số ít thực sự để tâm đến việc tạo lập doanh nghiệp là giúp bản thân và tạo giá trị cho người khác.

Đáng lẽ vì lười đọc sách nên người ta… nghỉ đọc sách luôn cho đỡ mệt não, vì thực ra vẫn còn nhiều cách học khác (qua audio, videos, bài giảng trực tiếp). Nhưng thay vì vậy, một số người thích cố gắng tìm một lối tắt để việc đọc sách được nhàn hạ hơn (đọc ít, hiểu nhiều, làm giàu nhanh chóng, thông minh sau một đêm ngủ dậy). Thay vì đọc và hiểu sâu, ứng dụng trong cuộc sống, thì lại xuất hiện một công cụ dành cho đọc báo mạng (hoặc những tin tức vô bổ hoặc không cần phải suy nghĩ) lại được đem ứng dụng cho việc đọc sách để rèn luyện tư duy.

Không phải tất cả các sách Self-help đều là xấu, nhưng đa số là thể loại mà tác giả viết lấy ví dụ chính họ và một số người trong một phạm vi hẹp, khó ứng dụng cho đa số, nhưng lại viết theo kiểu cố gắng bán để thành tác giả nổi tiếng, một lần nữa, sản phẩm không phải vì giúp bản thân họ chiêm nghiệm cuộc sống tốt hơn, và giúp cho xã hội, mà là đi “lừa” những người khác một cách gián tiếp khi mua sách của họ, tiền mất khi mua sách không học được gì mới, nhưng lại đổ lỗi cho bản thân chính người mua sách & đọc sách lại không ứng dụng/không đủ thông minh để hiểu những gì sách viết ra.

Self-help là thể loại nói trắng trợn ra, là loại sách ít hữu ích nhất trong số các loại sách thật sự khi đọc sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn, ngoài một số tính “giả dược”* như những câu quote nom có vẻ hợp thời, truyền cảm hứng, hay các ví dụ có vẻ thật và sinh động, thì nội dung sách thường có rất ít tính giáo dục và đúc kết nghiêm túc, dù tác giả cho rằng anh ta có vẻ nghiêm túc, nhưng cách nói phét này thực sự không mang lại lợi ích cho người đọc, chỉ mang lại lợi ích cho chính túi tiền của anh ta.

*giả dược là một hiện tượng mà người bệnh khi được bác sĩ cho thuốc kèm theo lời dặn uống thuốc này sẽ đỡ hơn, trong một số thí nghiệm chỉ ra rằng mặc dù trong nội dung của thuốc sẽ có những viên chỉ là viên bột không có bất cứ tác dụng gì, nhưng cũng có khi mang lại những hiệu quả giúp cải thiện căn bệnh bớt xấu đi, tinh thần người bệnh có lẽ đã thực sự xúc tác cho chuyện này.

Nhân dịp này, cũng muốn nói về việc đọc nhanh/đọc sâu:

Kết luận: Mình mong rằng không phải mua trúng những thể loại sản phẩm vớ vẩn, sáng mua chiều về nhà thành rác rưởi, vì vậy nếu mình nhìn nhận thấy những thức khác khó có vẻ là một sản phẩm tốt, mình khuyến cáo các bạn nên cẩn thận. Mình mong rằng chúng ta sẽ không tiếp thêm động lực cho tác giả là bậc thầy Tâm Linh này viết thêm một quyển sách có tựa là “Tôi đã kiếm 1 tỷ đồng từ việc bán sách dạy đọc nhanh như thế nào”.

Mua sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút” khoảng 275.000đ đến 286.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút Fahasa” tại đây

Đọc sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút ebook pdf

Để download “sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

sách hay, bổ ích

Cho e xin pdf gmail: tranductrung2004@gmail.com

Cho e xin pdf gmail : tranductrung2004@gmail.com với ạ

cho mình xin link vs ạ

Cho em xin link pdf với ạ: bxkoolboy9x@gmail.com

cho e xin với ạ

Cho e xin sách với ak

khuy1977@gmail.com

cho e xin bản pdf sách với ak

gmail: tranduckhoajps@gmail.com

Cho xin link pdf ạ ngocphucnito@gmail.com

cho em xin bản pdf với

ngocphammmo@gmail.com

Cho em xin bản pdf với ạ

gmail: ngocphammmo@gmail.com

cho em xin bản pdf với ạ. Thank

gmail: lancnty@gmail.com

Cho mình xin bản ebook với ạ. xin cảm ơn!

gmail: cuongione@gmail.com

Đã like page cho e xin link sách với ạ nguyenchung20042@gmail.com

Cho e xin bản pdf gmail nguyenchung20042@gmail.com em cảm ơn

Cho e xin pdf gmail : rainstorm1306@gmail.com với ạ

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Giới thiệu sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút
Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Share This Article
Leave a comment