Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất

admin

Nội dung liên quan: Đặng Bảo TrâmNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất –

Nội dung liên quan: Đặng Bảo TrâmNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất – Tác giả Đặng Bảo Trâm

Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất

Nếu ai đó đã biết đến Coco Chanel, một tượng đài vĩ đại trong ngành thời trang của nhân loại, thì cũng biết đến bà với sự phá cách và hàng ngàn câu nói đắt giá, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho phụ nữ bước ra khỏi giới hạn của cái đẹp. Và bà là hình mẫu của tôi.

“Nếu bạn buồn hãy tô thêm son và tiếp tục chiến đấu.” Nếu son môi là lớp điểm trang cho đôi môi thì sự thanh lịch góp phần làm nên khí chất của một người phụ nữ.

Đây là cuốn sách đầu tiên của chuỗi sách về nghi thức hiện đại, để giúp bạn trở thành một người sống chuẩn mực nhưng vẫn giữ gìn được cá tính riêng.

Và tôi khởi đầu bằng những người phụ nữ xung quanh tôi.

BÍ MẬT PHỤ NỮ KHÍ CHẤT.

“Mỗi một vết thương đều là sự trưởng thành.

Mỹ phẩm tốt nhất chính là nụ cười.

Trang sức quý nhất chính là sự khiêm tốn.

Trang phục đẹp nhất chính là sự tự tin.

Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim.

Bí quyết lớn nhất của thành công là thành thật.”

Và bí mật của Phụ Nữ Khí Chất là tất thảy những điều trên…

Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất

Đánh giá Sách Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất

1 Sách đẹp

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất

Review sách Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất

Phong cách, khí chất không phải là những môn học chính thống trong nhà trường nhưng với Bảo Trâm, đó là những “môn học” vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Cô cho biết, nghe học viên của mình tâm sự, cô nhận ra rào cản lớn nhất của họ chính là gia đình: “Sự giáo dục, lối sống từ gia đình đã không trao cho họ lòng tự tôn cần thiết để vươn đến những tiêu chuẩn cao hơn từ khi còn rất trẻ… Và nếu chỉ vì bất kỳ một rào cản nào đó mà các cô gái không bao giờ dám trải nghiệm điều mới lạ, chắc chắn sẽ chẳng bao giờ họ biết được họ thực sự phù hợp với điều gì”. Cô ví dụ, một cô gái có tấm lưng dài và đôi chân ngắn có thể ăn gian tỷ lệ bằng cách mặc croptop và quần cạp cao cùng giày cao gót để giúp trông cao ráo hơn. Hoặc, một cô gái có vòng eo bánh mì hay bắp tay to, thì những chiếc váy suông, trễ vai sẽ giúp cô ấy che khuyết điểm…

Từ kiến thức đã học (thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại VN, giảng viên tại Học viện Nghi thức Bernadac Paris, Pháp), kinh nghiệm tích lũy (sau 2 năm nhượng quyền Học viện URA Việt Nam từ Paris về, nhà sáng lập Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, admin của group Phụ nữ khí chất) và không ngừng tìm tòi, gìn giữ, phát triển những giá trị truyền thống của dân tộc khi kết hợp du nhập nghi thức hiện đại từ phương Tây, Đặng Bảo Trâm đã viết nên Bí mật phụ nữ khí chất (NXB Lao Động – Thaihabooks) – ảnh, đầy cuốn hút. Đây là cuốn sách thuộc chuỗi sách về nghi thức hiện đại giúp người đọc trở thành một người sống chuẩn mực mà vẫn giữ được cá tính riêng.

Với 2 phần chính: Thanh lịch, Khí chất, được viết bằng đam mê được sẻ chia chân thành nhất để những người phụ nữ xung quanh mình dễ dàng tiếp cận, thực hành, nhớ nhanh, cuốn sách truyền tải thật sinh động những “chìa khóa” để mỗi người tự xây dựng tác phong từ cơ bản đến nâng cao, qua từng dáng ngồi, cách đi/đứng, cái bắt tay, ôm hôn cho đến cách dùng khăn ăn, cầm tách cà phê/trà hay ly rượu vang… cũng như tự tạo nên khí chất riêng mình.

Viết cuốn sách này, Đặng Bảo Trâm muốn nhắn gửi đến tất cả những người phụ nữ: dù bạn là ai, bạn sinh ra với bề ngoài thế nào, bạn vẫn đẹp theo một cách riêng; hãy nhìn nhận sự khác biệt và nỗ lực để trở thành phiên bản tuyệt vời của mình.

Mua sách Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất” khoảng 220.000đ đến 240.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất Fahasa” tại đây

Đọc sách Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất ebook pdf

Để download “sách Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Đặng Bảo TrâmNhà xuất bản Lao Động

Nội dung liên quan: Đặng Bảo TrâmNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách Bí Mật Phụ Nữ Khí Chất – Tự Tin Và Khí Chất –

Share This Article
Leave a comment