Bí Mật Của Ella Và Micha

admin

Nội dung liên quan: Jessica SorensenNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Giới thiệu sách Bí Mật Của Ella Và Micha – Tác giả

Nội dung liên quan: Jessica SorensenNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Giới thiệu sách Bí Mật Của Ella Và Micha – Tác giả Jessica Sorensen

Bí Mật Của Ella Và Micha

“…Ella đang nhìn tôi như thể tôi là đồ ngu. Có lẽ bởi vì tôi đang mỉm cười như một thằng đần. Nhưng tôi không kiềm chế được. Ella trở lên chiếm hữu vì cô phục vụ…”

Với lối viết khúc chiết và sắc sảo, tác giả đã khéo dồn vào cuốn sách của mình bao xúc cảm, đam mê của một mối tình thơ trẻ với những đau đớn dằng dai. Mối tình ấy, câm lặng nhưng sục sôi, sẽ khiến lòng ta ấm áp trong nỗi mơ hồ khó nắm bắt.

Bí Mật Của Ella Và Micha

Đánh giá Sách Bí Mật Của Ella Và Micha

1 Sách bụi, hơi lem nhem. Mình cũng xác định là sách dọn kho, mua giá sale nên cũng ko mong đợi sách sẽ đẹp, mới tinh như mua ngoài cửa hàng được.

2 Đây là một cuốn sách tình yêu lãng mạn với lối viết hơi nhàm chán. Tuy nhiên không phải vì thế mà cuốn sách không hay hoặc không có chỗ nào đặc sắc. Nội dung không đến nỗi hấp dẫn và lôi cuốn nhưng có một khía cạnh nhân văn rất cao ở cốt truyện đó là “ai cũng có quyền mắc sai lầm” – nhưng không có nghĩa bạn sẽ sai lầm suốt cả đời. Bạn có quyền đứng lên nhìn nhận, đấu tranh và giải quyết mọi vấn đề do sai lầm đó gây ra chỉ cần bạn có niềm tin, động lực hay nói rõ là tình yêu và sự tin tưởng của Micha dành cho Ella. Cuốn sách nhẹ nhàng, một vài chi tiết thật sự hay nhưng kết thúc hơi vội khi chuyện của Micha và bố cậu chưa được giải quyết thỏa đáng.

3 Bí mật của Ella & Micha hợp với lứa tuổi teen, truyện mang cảm xúc đậm chất teen Mỹ, có nét giống những bộ phim truyền hình Mỹ mà mình từng xem, có lẽ mình đã qua tuổi teen nên khá kén truyện kiểu này. Đoạn giới thiệu không nhiều, đơn giản xúc tích khiến mình bỗng có hứng hay là mua thử xem biết đâu lại thích truyện có không khí trẻ trung ấy. Tuy với mình truyện không hợp gu nhưng mình tin rằng sẽ có nhiều bạn thích nó bởi sự chân thực, giọng văn phù hợp của tác giả.

4 Không phải là một câu chuyện lãng mạn nhẹ nhàng như “giai điệu cho những trái tim tan vỡ”, mà tràn đầy tuổi trẻ với những nỗi lo lắng, trưởng thành, đau khổ và tràn đầy tình yêu non nớt nhưng không phải không mãnh liệt. Đọc cuốn sách như trải qua hết bao nỗi buồn, xong sống như chính mình để cảm thấy vui vẻ và trọn vẹn nhứt

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Bí Mật Của Ella Và Micha

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bí Mật Của Ella Và Micha ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Mật Của Ella Và Micha” khoảng 51.000đ đến 54.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Mật Của Ella Và Micha Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Mật Của Ella Và Micha Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Mật Của Ella Và Micha Fahasa” tại đây

Đọc sách Bí Mật Của Ella Và Micha ebook pdf

Để download “sách Bí Mật Của Ella Và Micha pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Jessica SorensenNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Nội dung liên quan: Jessica SorensenNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Giới thiệu sách Bí Mật Của Ella Và Micha – Tác giả

Share This Article
Leave a comment