Bản Thú Tội Dang Dở

admin

Nội dung liên quan: Cathy BonidanNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Bản Thú Tội Dang Dở – Tác giả Cathy Bonidan

Nội dung liên quan: Cathy BonidanNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Bản Thú Tội Dang Dở – Tác giả Cathy Bonidan

Bản Thú Tội Dang Dở

Bốn mươi lăm năm trước, xác một đứa trẻ được tìm thấy trong một hồ nước gần Saintes-Fosses. Thủ phạm của vụ án chính là thầy giáo làng: Victor Kessler.

Bị cuốn vào vụ án của Victor cùng bí ẩn tại mảnh đất Vosges, Bertille lên đường tìm kiếm sự thật. Khi chân tướng vụ án mạng năm xưa lần lượt được hé lộ, những ký ức đã bị cô chôn vùi tại quê hương cũng dẫn hiện

Cathy Bonidan đã viết một số tiểu thuyết trước khi xuất bản tác phẩm đầu tiên dưới bút danh Mel Pilguric. Năm 2015, cô giành được giải thưởng monBestseller cho cuốn tiểu thuyết Double Voice. Đến năm 2017, Cathy Bonidan tiếp nối thành công với tác phẩm Le Parfum de l’hellé bore, giành 11 giải thưởng văn học.

Bản Thú Tội Dang Dở

Đánh giá Sách Bản Thú Tội Dang Dở

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Bản Thú Tội Dang Dở

Review sách Bản Thú Tội Dang Dở

Mở đầu câu chuyện là cuộc gặp gỡ giữa Bertille, nhân viên khảo sát khách hàng và vị khách lớn tuổi, ông Victor tại trung tâm thương mại. Quý ngài khách hàng té ngã và nhân viên khảo sát là người đưa ông vào viện và cầm giúp ông bản thú tội được giấu dưới chiếc giỏ cũ sờn.

Từ những tò mò ban đầu cho đến khi trả lại bản thú tội sau khi ông Victor tỉnh lại cũng là lúc hành trình trở lại mảnh đất nơi cô sinh ra, có liên quan mật thiết đến vụ án mà ông Victor là hung thủ.

Bản thú tội dang dở được kể xen kẻ giữa ông Victor thông qua những trang giấy vào năm 1973, thời gian xảy ra vụ án bé trai bị giết quăng xuống hồ, đồng thời là những ngày Bertille giả thành phóng viên truyền hình đi tìm manh mối của vụ án năm xưa. Hành trình song hành từ hiện tại cũng là cú dội ngược bạo tàn về quá khứ của hai con người, họ đã từng trải qua bi kịch, nếm vị đắng của sự thật, và dần bước ra khỏi niềm đau về mặt thể xác lẫn tinh thần.

Một anh giáo làng với tình yêu trong trẻo, một cô gái với ước nguyên đơn sơ hạnh phúc bên chồng, một mảnh đất yên bình bị phủ lên màu đen của tội ác đã làm nên một câu chuyện vừa gây tò mò vừa gây xúc động.

Cathy Bonian, với quyển tiểu thuyết thứ 3 của mình đã thể hiện rõ sự tham vọng rất lớn khi có những tìm tòi đầy sáng tạo ở mảng trinh thám. Cách nữ tác giả đưa các nhân vật gặp nhau, những đan chéo giữa hiện tại và quá khứ cùng những lỗi lầm được làm mờ đi bằng sự ăn năn, lòng vị tha đã tạo nên những va đập trong câu chuyện và tự thân quyển tiểu thuyết này có sự hấp dẫn riêng.

Bản thú tội dang dở còn chính là thứ tình yêu nguyên sơ, nốt trầm trong tiếng ly ca, mọc rể giữa những thanh xuân trống rỗng để dẫn lối về những năm tuổi già muộn màng, tỉnh giấc chia lìa.

Mua sách Bản Thú Tội Dang Dở ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bản Thú Tội Dang Dở” khoảng 135.000đ đến 136.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bản Thú Tội Dang Dở Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bản Thú Tội Dang Dở Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bản Thú Tội Dang Dở Fahasa” tại đây

Đọc sách Bản Thú Tội Dang Dở ebook pdf

Để download “sách Bản Thú Tội Dang Dở pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Cathy BonidanNhà Xuất Bản Hà Nội

Nội dung liên quan: Cathy BonidanNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Bản Thú Tội Dang Dở – Tác giả Cathy Bonidan

Share This Article
Leave a comment